Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bóc mỡ mí mắt ở đâu đẹp?

Bóc mỡ mí mắt ở đâu đẹp?Tôi năm nay 40 tuổi, bước vào độ tuổi trung niên mắt bắt xuất hiện mỡ mí mắt lớn nên thị lực bị ảnh hưởng, mắt lúc nào cũng có cảm giác nặng trĩu, khó chịu. Mấy đồng nghiệp khuyên tôi nên đi bóc mỡ mí mắt, nhưng tôi không biết ở đâu có thể tiến hành dịch vụ này hiệu quả quả và an toàn. Vậy cho tôi hỏi có thể bóc mỡ mí mắt ở đâu? (Thanh Nga – 40 tuổi, Khánh Hoà)

Chào chị Thanh Nga!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi thắc mắc bóc mỡ mí mắt ở đâu đẹp về cho chúng tôi. Câu hỏi của chị được giải đáp như sau:

Bóc mỡ mí mắt là gì?

Bóc mỡ mí mắt là giải pháp loại bỏ bọng mỡ trên mí mắt một cách đơn giản và hiệu quả dựa trên kỹ thuật cắt mí mắt.

Bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng, để loại bỏ lớp mỡ dư thừa một cách nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến giác mạc hay kết mạc ở mắt, không để lại sẹo.

Bóc mỡ mí mắt ở đâu đẹp?

Hiện nay với nhiều bệnh viện thẩm mỹ mọc lên, nên việc lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ có uy tín và chất lượng cũng là một khó khăn đối với chị em phụ nữ.

Câu hỏi của chị Thanh Nga, bóc mỡ mí mắt ở đâu? cũng chính là mối quan tâm của nhiều chị em khác.

Một địa chỉ có uy tín, với hơn 15 năm xây dựng và phát triển, bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, Kim Hospital được nhiều khách hàng bình chọn là bệnh viện thẩm mỹ an toàn và hiệu quả hiện nay.

+ Phương pháp bóc mỡ mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Kim được đông đảo khách hàng lựa chọn và có những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, nhất là ở độ tuổi trung niên.

+ Khi đến bệnh viện Kim khách hàng sẽ được các chuyên gia trực tiếp tư vấn và thăm khám để biết cụ thể tình trạng mắt nhằm lựa chọn phương pháp thích hợp nhất.

+ Quy trình bóc mỡ mí mắt tại Kim Hospital đạt quy trình chuẩn của Bộ Y tế, được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, chuyên môn sâu nên bạn rất an tâm khi lựa chọn dịch vụ này.

Bóc mỡ mí mắt ở đâu? (2)

Mô phỏng quy trình bóc mỡ mí mắt

+ Sau khi phẫu thuật bạn sẽ được đội ngũ điều dưỡng chăm sóc khách hàng nhiệt tình, thân thiện nên khách hàng luôn có cảm giác thoải mái và an tâm.

Bóc mỡ mí mắt ở đâu? (3)

Đội ngũ chăm sóc khách hàng ở Kim Hospital

Kết quả bóc mỡ mí mắt tại Kim Hospital

Dịch vụ lấy mỡ mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp loại bỏ các khuyết điểm trên đôi mắt như: bọng mỡ to, các nếp nhăn,… mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt của bạn.

Bóc mỡ mí mắt ở đâu? (4)

Kết quả bóc mỡ mí mắt

Bóc mỡ mí mắt ở đâu? (5)

Kết quả bóc mỡ mí mắt

Nếu còn thắc mắc hay muốn biết tình trạng mắt của mình như thế nào, bạn có thế đến bệnh viện Kim để được các chuyên gia tư vấn và thăm khám kĩ hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN