Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bị sụp mí mắt bẩm sinh

Bạn bị sụp mí mắt bẩm sinh nhưng không biết nên chữa trị ở đâu và như thế nào? Hãy yên tâm đến với Kim Hospital, bệnh viện áp dụng kỹ thuật hiện đại đến từ Hàn Quốc sẽ mang lại kết quả hài lòng cho khách hàng, xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho bạn hiện nay.

Bố cục:

Bệnh sụp mí mắt bẩm sinh

Sụp mí mắt bẩm sinh là gì?

Sụp mí bẩm sinh là sự sa trễ của mí mắt từ trên xuống, thấp hơn vị trí bình thường làm ảnh hưởng đến tầm nhìn cũng như tính thẩm mỹ của đôi mắt.

Theo thống kê cho thấy sụp mí mắt bẩm sinh xuất hiện ngay sau khi sinh và chiếm khoảng 55 đến 75% nguyên nhân gây sụp mí mắt.

Nguyên nhân gây sụp mí bẩm sinh

Bị sụp mí mắt bẩm sinh (1)

Bị sụp mí mắt bẩm sinh nên chữa trị sớm sẽ tốt hơn

Nguyên nhân chính gây sụp mí đó là sự loạn dưỡng khu trú nguyên phát của các cơ nâng mi, số lượng các sợi cơ nâng mi giảm đi và thay thế bằng các tổ chức xơ. Dựa vào nguyên nhân đó, để bác sĩ có những giải pháp khắc phục phù hợp như làm khỏe cơ nâng mí hoặc sử dụng cơ lân cận để hỗ trợ.

Chữa sụp mí áp dụng cho đối tượng nào?

Chữa mí mắt bẩm sinh được áp dụng cho những trường hợp với những biểu hiện như sau:

– Mí mắt sụp xuống che một phần của đồng tử mắt, nhìn ngang vẫn nhìn được.

– Mí mắt sụp đến gần trung tâm đồng tử mắt, phải ngước mí lên mới nhìn thấy được.

– Mí mắt sụp quá trung tâm mắt, hầu như không nhìn được kể cả ngước mí lên.

Bị sụp mí mắt bẩm sinh – Giải pháp nào tốt nhất?

Tại Kim Hospital, bằng 2 phương pháp là làm khỏe cơ nâng mi và sử dụng cơ lân cận để hỗ trợ cơ mí sẽ giúp cải thiện chức năng của cơ mí trên được tốt hơn, tăng độ đàn hồi cơ mí lên. Chính vì thế, phẫu thuật chữa sụp mí bẩm sinh có thể khắc phục được tình trạng sụp mí, da chùng để cải thiện tầm nhìn cũng như nét thẩm mỹ của đôi mắt bạn. Những điểm vượt trội khi bạn đến với Kim Hospital đó là:

Bị sụp mí mắt bẩm sinh (02)

Kim Hospital địa chỉ chữa sụp mí uy tín cho khách hàng

Kỹ thuật thực hiện

Kỹ thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh với công nghệ cao đến từ Hàn Quốc được các bác sĩ ứng dụng tại bệnh viện Kim loại bỏ da thừa ở phần trên của mắt sao cho hợp lý. Sau đó, rút ngắn cơ mi và định hình cơ mi mới. Đây là phương pháp xâm lấn tối thiểu, có tính an toàn cao.

Kết quả đem lại

Nếp mí được kéo lên ở mức bình thường giúp cho đôi mắt trở nên rộng hơn. Ngoài ra, da chùng bọng mỡ mí mắt trên cũng được loại bỏ giúp gương mặt trở nên thanh thoát hơn.

Thời gian hồi phục

Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tai vùng thẩm mỹ cho quá trình diễn ra nhẹ nhàng hơn. Các mũi khâu thẩm mỹ được bác sĩ khéo léo dấu trong nếp mí. Sau phẫu thuật không để lại sẹo, đảm bảo thẩm mỹ với thời gian hồi phục nhanh chóng về sau.

Đánh giá của khách hàng

Sau khi tiến hành chữa bị sụp mí mắt bẩm sinh tại Kim Hospital, nhiều khách hàng đã vô cùng hài lòng với kết quả đem lại. Mắt đã được tự nhiên và to tròn hơn, không còn tình trạng sụp mí như lúc trước nữa. Chính điều đó đã khiến chị em cảm thấy tự tin trong giao tiếp sinh hoạt của mình.

Bệnh viện Kim Hospital đã trở thành địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng tìm đến hiện nay, không chỉ với dịch vụ chữa sụp mí mắt bẩm sinh mà còn nhiều dịch vụ làm đẹp khác. Nếu bạn đang có nhu cầu hay mong muốn cải thiện nhan sắc của mình, có thể gọi điện đến bệnh viện thẩm mỹ Kim để được tư vấn và giải đáp rõ hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN