Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông, Kim Hospital là bệnh viện theo tiêu chuẩn Hàn đầu tiên, đã đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới vào Việt Nam. Với phương châm, xây dựng một bệnh viện chuẩn Hàn đích thực tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kim đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng.

Giới thiệu Kim Hospital

Giới thiệu KIM Hospital (1)

Bệnh viện thẩm mỹ Kim

Tọa lạc tại khu trung tâm TP.HCM, Kim Hospital có trụ sở là một cao ốc 8 tầng hiện đại (số 31 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1).

Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế. Đây là khu vực thuận tiện để khách hàng trong và ngoài nước đến tham quan, liên hệ và nhận được sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ chuyên khoa.

Bệnh viện đã áp dụng phương pháp làm đẹp bằng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Đến nay, Kim Hospital trở thành bệnh viện năm sao lớn nhất tại miền Nam, là địa chỉ được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi

Với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm, Kim Hospital luôn chú trọng và mở rộng quan hệ hợp tác với nhiều bác sĩ giỏi chuyên môn. Đội ngũ bác sĩ làm việc tại đây đều tu nghiệp nhiều năm tại các nước hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ như Hàn Quốc, Úc, Mỹ… đồng thời có kinh nghiệm thực hiện trên 10.000 ca phẫu thuật thành công. Bên cạnh đó, bệnh viện còn hợp tác với nhiều chuyên gia tư vấn hàng đầu đến từ Hàn Quốc, Hoa Kì, Italia…

Nhiều năm qua, bệnh viện đã chăm sóc thành công cho hàng nghìn khách hàng trong đó có các sao Việt và hải ngoại…

Gioi thieu Kim hospital (2)

Các bác sĩ có kinh nghiệm tại bệnh viện thẩm mỹ Kim

Cơ sở vật chất hiện đại

bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, Kim Hospital đã trở thành địa chỉ quen thuộc giúp nhiều người thực hiện giấc mơ làm đẹp.

Giới thiệu Kim Hospital (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Kim

Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu tại bệnh viện thẩm mỹ Kim. Bệnh viện chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

Giới thiệu Kim Hospital (5)

Áp dụng công nghệ 3D vào trong tất cả các ca phẫu thuật

Là một bệnh viện ngoài công lập, tuy nhiên Kim Hospital luôn chú trọng phát triển đồng đều cơ sở vật chất kỹ thuật và chất lượng chuyên môn của bác sĩ theo từng chuyên khoa. Bệnh viện thường xuyên có những đột phá… cho bệnh nhân, nhằm mục đích mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác khám, tầm soát bệnh lý và điều trị cho khách hàng.

Để trở thành đơn vị đi đầu trong hệ thống bệnh viện ngoài công lập, Kim Hospital đã mạnh dạn đầu tư đầu tư các trang thiết bị hiện đại hiếm có ở Việt Nam. Và theo đuổi những kĩ thuật công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Giới thiệu Kim hospital (6)

Chú trọng đầu tư công nghệ hiện đại

 Chất lượng dịch vụ

Kim Hospital còn chú trọng xây dựng môi trường văn hóa dịch vụ y tế khoa học, thân thiện và giàu tính nhân văn. Ngoài chuyên môn, mỗi thành viên của bệnh viện luôn trau dồi về văn hóa dịch vụ, luôn cố gắng cảm nhận và thấu hiểu được tâm lý của khách hàng.

Giới thiệu KIM hospital

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình, chu đáo

Giới thiệu KIM hospital (7)

Chăm sóc sau khi phẫu thuật

Chi phí khám chữa bệnh

Điều đáng nói hơn cả là mọi chi phí khám chữa bệnh tại đây đều phù hợp với mọi người dân, và được niêm yết giá công khai tại bệnh viện theo quy định của ngành y tế.

Giới thiệu KIM Hospital (8)

Với mức chi phí hợp lý, Bệnh viện Kim là địa chỉ khám chữa bệnh của đông đảo người dân Sài Gòn, và các tỉnh lân cận

Thành tích được công nhận

Giới thiệu KIM hospital (9)

Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam vinh dự là người đầu tiên và nhanh chóng được cấp Tác quyền về phẫu thuật chỉnh hình tại Việt Nam.

Giới thiệu KIM Hospital (12)

Bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2008

 Kết hợp mô hình chuyên môn hóa toàn diện

Bệnh viện thẩm mỹ Kim đã kết hợp được mô hình làm đẹp trên 3 nhóm chính: Phẫu thuật chỉnh hình, Nha khoa cao cấp, Chăm sóc da.

Giới thiệu KIM hospital (13)

Xây dựng mô hình toàn diện Chỉnh hình – Nha khoa – Chăm sóc da

Ngoài ra, các bác sĩ tại bệnh viện Kim đều được đào tạo kiến thức về tất cả dịch vụ tổng quan, nhưng sẽ được định hướng mỗi người chịu trách nhiệm một lĩnh vực chuyên sâu nhằm đảm bảo sự chuyên tâm và tối ưu hiệu quả mang lại cho khách hàng.

Với phương châm “Kim Hospital – Mang lại vẻ đẹp chuẩn Á Đông”, bệnh viện thẩm mỹ Kim là địa chỉ tin tưởng được nhiều chị em phụ nữ gửi gắm sắc đẹp.

Liên hệ để được nhận tư vấn tốt nhất tại bệnh viện Kim chúng tôi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh