Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bệnh sụp mí bẩm sinh dưới con mắt của chuyên gia

Bệnh sụp mí bẩm sinh là bệnh khá phổ biến hiện nay ở nhiều người, nhiều người còn thắc mắc không biết nguyên nhân cũng như căn bệnh này như thế nào và ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bệnh sụp mí bẩm sinh dưới con mắt của chuyên gia như thế nào nhé !

Bố cục bài viết:

Cách nhận diện sụp mí bẩm sinh

Sụp mí đơn thuần đó là việc thay đổi vị trí của mắt mà không kèm theo các bênh về mắt hoặc những bệnh ở nơi khác trên cơ thể mình như chân, tay, thân.

Bệnh sụp mí mắt bẩm sinh không tiến triển liên tục, bệnh không làm thay đổi mi mắt hay kích thước dây thần kinh sọ khác.

Đến hiện tại thì gen chi phối sụp mí mắt bẩm sinh vẫn chưa xác định rõ từ hai bên mặc dù biết được bệnh sụp mí mắt từ yếu tố gia đình.

bệnh sụp mí bẩm sinh dưới con mắt của các chuyên gia

Bệnh súp mí khiến bạn cảm thấy mất tự tin cũng như ngại giao tiếp

Đặc điểm lâm sàng chung của sụp mí mắt đơn thuần đó là chức năng cân cơ nâng mi yếu. Nguyên nhân gây rối loạn đó có thể do cơ thể gây bọc phát hay là do thần kinh của có thể tự bộc phát.

Hậu quả của sụp mí mắt bẩm sinh

Có thể thấy rõ được hậu quả mà bệnh sụp mí mắt bẩm sinh đưa lại, cái đầu tiên đó chính là mất đi nét thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn. Nhìn vào một khuôn mặt của bạn không cân đối thì điều đó làm bạn khó giao tiếp hơn. Bởi tự ti trong công việc hay không tự tin để tiếp xúc với đôi mắt mất thiện cảm này.

Xét vào sâu hơn nữa cơ nâng mi có cấu trúc không được tốt. Các sợi cơ vân đặc biệt là ở phần trước của cơ được thay thế bằng mô mỡ hoặc xơ. Điều này khiến cơ không thể co giãn một cách bình thường được. Và hậu quả cuối cùng đưa lại đó là nâng cơ mi kém khi nhìn lên. Mi không di chuyển được theo nhãn cầu khi nhìn xuống, thị lực giảm

Bệnh sụp mí bẩm sinh dưới con mắt của chuyên gia

Thời gian điều trị

Đối với bệnh sụp mí mắt hay một số bệnh lý khác thì việc điều trị càng sớm sẽ tốt hơn. Nguy cơ nhược thị và tư thế bất thường có thể xảy ra với bệnh nhân. Đối với các trường hợp sụp mí nặng có thể khiến bạn bị nhược thị. Chính vì vậy cần phẫu thuật sớm.

Cấp độ thực hiện

Thưa bác sĩ ở bệnh viên thẩm mỹ Kim các cấp độ được áp dụng như thế nào với bệnh lý này?

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của bệnh viện thẩm mỹ Kim.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kim có những cấp độ cụ thể như sau:

Cấp độ 1: Bạn gặp phải các khuyết điểm của mí mắt không quá phức tạp. Nhưng bấm mí không cho thẩm mỹ cao như mong đợi ban đầu.

Cấp độ 2: Mắt một mí, không đều, trường hợp sụp mí mắt, mỡ thừa, da thừa mí mắt nhiều.

Cấp độ 3: Mắt có khuyết điểm phức tạp hơn, tích tụ mỡ và da thừa mí mắt nhiều.

Bệnh sụp mí bẩm sinh dưới con mắt của chuyên gia

Bệnh viện Kim địa chỉ uy tín cho bạn để lấy lại vẻ đẹp cho đôi mắt mình

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kim bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định được cấp độ hiện tại mắt. Để từ đó có thể tư vấn cho bạn những phương pháp cắt mí mắt hiệu quả. Đồng thời phù hợp với tình trạng mắt mắc phải, đem lại cho bạn đôi mắt hài hòa, cân đối.

Thông qua những câu trả lời mà bạn nhận được từ các chuyên gia tư vấn ở trên. Hy vọng bạn đã hiểu rõ được những vấn đề xoay quanh bệnh sụp mí bẩm sinh.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN