Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bảng giá chữa sụp mí mắt

Chi phí của một cuộc phẫu thuật phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó yếu tố quyết định chính là lựa chọn phương pháp phù hợp để điều trị. Tùy vào từng bệnh viện sử dụng phương pháp chữa sụp mí mắt sẽ có mức chi phí như thế nào. Sau đây là bảng giá chữa sụp mí mắt của bệnh viện thẩm mỹ Kim, bạn có thể tham khảo.

Bố cục bài viết:

Bảng giá chữa sụp mí mắt như thế nào là một trong những câu hỏi thường được để ý nhiều nhất khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Vì đa số, mọi người đều nghĩ rằng, bước vào thẩm mỹ viện thì cái giá phải trả là rất đắt, nên việc biết trước chi phí cho một cuộc phẫu thuật là rất cần thiết.

Tùy vào từng thẩm mỹ viện sẽ có mức giá khác nhau cho dịch vụ chữa sụp mí. Bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital của chúng tôi là một trong những bệnh viện uy tín, chất lượng hàng đầu đạt chuẩn quốc tế, sử dụng công nghệ cao cho việc phẫu thuật. Rất nhiều cuộc phẫu thuật chữa sụp mí đã thực hiện thành công, đảm bảo an toàn hiệu quả và chi phí hợp lý. Do đó, bảng giá chữa sụp mí mắt cũng có một mức giá hợp lý, tùy vào từng tình trạng mắt mắc phải.

Sụp mí mắt là gì?

Sụp mí mắt là sự sa của mí mắt xuống vị trí thấp hơn bình thường của nó và xảy ra phổ biến chủ yếu ở 2 nguyên nhân: do sụp mí bẩm sinh và sụp mi mắc phải. Nhưng chiếm tỉ lệ cao là do sụp mi bẩm sinh.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital của chúng tôi, chữa sụp mí mắt có đến 3 phương pháp, tùy vào mức độ và chức năng của cơ nâng mi mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất và bảng giá chữa sụp mí mắt cũng khác nhau theo từng cấp độ tình trạng mắt mắc phải.

Bảng giá chữa sụp mí mắt (1)

3 phương pháp được vận dụng chủ yếu để chữa sụp mí mắt hiệu quả

 Bảng giá chữa sụp mí mắt tại bệnh viện Kim Hospital

Hiện nay, tại bệnh viện Kim Hospital sử dụng rất nhiều phương pháp để khắc phục tình trạng sụp mí mắt như: Bấm mí mắt, Cắt mí mắt,… Tùy vào tình trạng mắt gặp phải, bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp khắc phục phù hợp.

Bảng giá chữa sụp mí mắt (2)

Chữa sụp mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Dưới đây là bảng giá chữa sụp mí mắt, bạn có thể tham khảo:

Thẩm mỹ mắtBảng giá
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp Độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 315.000.000 VNĐ
Phẫu thuật cắt mắt 2 mí + cấy mỡ hốc mắt sâu30.000.000 VNĐ
 Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
 Điều trị sụp mí mắt bẩm sinh20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật tạo mắt 2 mí (lần 2)20.000.000 VNĐ
Treo chân mày12.000.000 VNĐ

Bảng giá mà bệnh viện Kim đưa ra hoàn toàn hợp lý, đảm bảo cả về độ an toàn và chất lượng dịch vụ. Ngoài ra bệnh viện còn có chính sách bảo hành dài hạn dành cho khách hàng. Đó là lời cam kết mạnh mẽ mà bệnh viện luôn hướng đến. Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được các chuyên gia bác sĩ tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN