Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bạn đã biết thế nào là quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc?

Có rất nhiều người không may mắn sở hữu đôi mắt có khuyết điểm như một mí, bị sụp mí, mí mắt không đều. Điều này làm cho họ rất tự ti, mặc cảm trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống đời thường. Để lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin đó, Kim Hospital đang cung cấp dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc và rất được ưu chuộng. Bạn đã biết thế nào là quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc chưa?

Bố cục bài viết:

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, các bác sĩ tác động lên mí mắt bằng một đường rạch mổ nhỏ nhằm tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí mắt. Tiểu phẫu mang lại cho bạn đôi mắt cân đối, to tròn và vẻ đẹp tự nhiên.

Để thực hiện cắt mí mắt Hàn quốc, các bác sĩ sẽ tiến hành khám tình trạng mắt và phân chia thành 3 cấp độ như sau:

* Cấp độ 1: Khách hàng gặp phải các khuyết điểm mí mắt không quá phức tạp nhưng bấm mí không cho thẩm mỹ cao như mong đợi.

* Cấp độ 2: Mắt một mí, mí mắt không đều, thậm chí là sụp mí… kèm theo tình trạng mỡ thừa, da thừa mí mắt.

* Cấp độ 3: Cải thiện thẩm mỹ trong trường hợp mắt có khuyết điểm phức tạp hơn cũng như tích tụ mỡ và da thừa mí mắt nhiều.

Từ quá trình thăm khám và phân chia cấp độ, bác sĩ sẽ tiến hành đề xuất và lựa chọn phương pháp xử lý mang lại hiệu quả cao nhất.

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc tại Kim Hospital

Tuy chỉ là một tiểu phẫu, nhưng quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc được các bác sĩ ở Kim Hospital thực hiện theo từng bước nghiêm ngặt với trang bị máy móc hiện đại. Đảm bảo an toàn cho bạn trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

Bạn đã biết thế nào là quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc(1)

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc tại Kim Hospital

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Sau khi tiếp nhận, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng mí mắt, mỡ và da thừa. Phân chia theo từng mức độ cụ thể và tư vấn, lựa chọn cho bạn phương pháp thích hợp mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Bước 2: Vẽ lại mí mắt mới

Sau khi đã tiến hành thăm khám và tư vấn phương pháp thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành vẽ lại mi mắt mới, xác định vùng da cần loại bỏ và kiểm tra lại độ chính xác bằng cách hướng dẫn bạn thực hiện các hoạt động nhắm, mở mắt, cười…

Bước 3: Sát khuẩn trên vùng mặt

Để đảm bảo an toàn trong và sau quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng mặt trước khi phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành gây tê và phẫu thuật

Cắt mí mắt Hàn Quốclà một tiểu phẫu nên các bác sĩ chỉ tiến hành gây tê ở mí mắt để hạn chế những cơn đau trong quá trình phẫu thuật.

Sau khi gây tê xong, các bác sĩ tiến hành cắt bỏ vùng da thừa, mỡ thừa, cắt mí mắt đã định hình trước đó và may lại bằng chỉ thẩm mỹ. Đây là giai đoạn quan trọng định hình lại mí mắt mới đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ tay nghề cao để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Thời gian dành cho phẫu thuật cắt mí mắt là khoảng 1h đồng hồ. Với trang bị máy đốt cao tầng, bạn có thể yên tâm ra về mà không lo ngại bị sưng bầm ở vùng da phẫu thuật.

Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách vệ sinh và chăm sóc sau phẫu thuật. Bạn cần tuyệt đối tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ và sau 7 ngày là có thể cắt chỉ được.

Bạn đã biết thế nào là quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc?

Hình ảnh mắt của khách hàng sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc tại Kim Hospital

Tại sao nên chọn Kim Hospital?

Kim Hospital với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ các bác sĩ được tu nghiệp ở nước ngoài và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ nhất định sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

bạn đã biết thế nào là quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc(3)

Ưu thế vượt trội của Kim Hospital

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN