Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bấm mí sưng bao lâu?

Xin hỏi Bác sĩ bệnh viện Kim Hospital: Bấm mí sưng bao lâu? Bấm mí có ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày không? Mong bác sĩ trả lời giúp. Xin cảm ơn nhiều! (Thanh Hà, 32 tuổi, Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hà!

Đây là vấn đề đang được nhiều bạn quan tâm và thắc mắc gửi về bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital dạo gần đây. Ở câu hỏi này, xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bấm mí sưng bao lâu?

Với mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to, tròn, long lanh như sao Hàn ở xứ sở kim chi, rất nhiều bạn trẻ đã tìm đến công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Vậy, bấm mí Hàn Quốc là gì? Bấm mí Hàn Quốc là một kỹ thuật tạo hình mí mắt rất đơn giản, không cắt rạch, không bóc tách. Vì thế nên không tổn thương trên da mí mắt và nhanh chóng hồi phục. Đường chỉ khâu cũng được khéo léo giấu vào nếp gấp mí mắt nên không để lại sẹo.

Tuy nhiên, những ngày đầu sau bấm mí, vùng mắt sẽ có hiện tượng sưng bầm, đau nhức. Đây là một hiện tượng bình thường nên bạn không cần quá lo lắng. Vì vết thương do bấm mí Hàn Quốc không đáng kể nên mí mắt chỉ đau nhẹ, hơi sưng, không có hiện tượng máu bầm, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tình trạng sưng chỉ diễn ra trong mấy ngày đầu. Thông thường, 5 đến 7 ngày mắt sẽ hết sưng, bạn sẽ sở hữu được đôi mắt to tròn, rõ 2 mí.

Để nhanh chóng giảm đau và tiêu sưng mí mắt, bạn nên:

– Chườm đá lạnh lên vết thương trong 2 ngày đầu, chườm ấm trong những ngày tiếp theo.

– Ăn kiêng một số thực phẩm: rau muống, hải sản, thịt bò… Nên uống nhiều nước, ăn nhiều hoa quả chứa vitamin A, vitamin C.

– Tránh dụi mắt, trang điểm trong vòng 1 tuần.

Hiệu quả bấm mí duy trì trong bao lâu?

Hiện nay, nhu cầu bấm mí Hàn Quốc đang ngày càng tăng. Do đó, công nghệ bấm mí có 2 kỹ thuật khác nhau:

Bấm mí mắt thông thường:

Kỹ thuật này mang lại hiệu quả ổn định trong nhiều năm (thông thường khoảng 4 – 5 năm). Phương pháp thực hiện khá đơn giản. Bác sĩ chỉ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi, da mi mắt bằng thủ thuật luồn chỉ liên tục để khi mở mắt người dùng sẽ có đường mí rõ nét khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt 1 mí, mắt không rõ mí…

Bấm mí sưng bao lâu? (2)

Mô tả quy trình bấm mí mắt thông thường

Bấm mí mắt Dove Eyes:

Đây là kỹ thuật có nhiều ưu điểm vượt trội. Để tạo đường mí mới cho khách hàng, bác sĩ sẽ tạo liên kết bền vững giữa sụn mi mắt, da mi mắt. Do sụn mi là loại mô cơ khá vững chắc nên sẽ không bị bung tuột, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài trên 10 năm.

Bấm mí sưng bao lâu? (3)

Mô tả quy trình bấm mí Dove Eyes

Hy vọng với những giải đáp trên, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: Bấm mí sưng bao lâu? Để đạt được hiệu quả như mong muốn sau khi bấm mí bạn nên lựa chọn nơi uy tín, an toàn. Kim Hospital tự hào có đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu về tạo hình mắt sẽ đem đến sự ưng ý cho bạn!

Bấm mí sưng bao lâu? (4)

Bấm mí sưng bao lâu? Không còn là nỗi lo khi bạn đến với Kim Hospital

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh