Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bấm mí hay cắt mí đẹp hơn?

“Bấm mí hay cắt mí đẹp hơn?” đó là vấn đề thắc mắc của rất nhiều người. Tuy nhiên, tùy thuộc vào đôi mắt của từng người mà bác sĩ cho sử dụng phương pháp bấm mí hay cắt mí khác nhau. Tại Kim Hospital sẽ giải quyết tất cả những khuyết điểm của mắt như mắt to, mắt to, mí mắt sụp hay mắt một mí,…

Bố cục bài viết:

Bấm mí hay cắt mí đẹp?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng tác động lên lớp mí trên của đôi mắt mà không phải phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên không gây đau, sưng nề và không có biến chứng về sau. Bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những đường vẽ được định sẵn tạo kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó, khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên hơn.

“Bấm mí hay cắt mí đẹp” đều phải tùy thuộc vào từng khiếm khuyết trên khuôn mặt. Bấm mí, cắt mí đều là tạo nên mắt hai mí đến từ công nghệ Hàn Quốc, được giới chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và tính hiệu quả.

bấm mí hay cắt mí đẹp hơn( 1)

Sau khi bấm mí bạn sẽ có đôi mắt đẹp như mong muốn khắc phục được những khiếm khuyết trên mặt.

Tuy nhiên bấm mí hay cắt mí đẹp nó đều có sự khác nhau của nó:

Bảng so sánh sự khác nhau giữa cắt mí và bấm mí

Cắt míBấm mí
 Cắt mí Hàn Quốc là phương pháp mà bác sĩ sẽ cắt bỏ lớp da thừa, mỡ thừa bằng phương pháp lares để hạn chế chảy máu tổn thương trong quá trình phẫu thuật. Sau đó sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.Tiểu phẫu xong bạn sẽ có đôi mắt mới trong to và đẹp tự nhiên. Bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu trong vòng 15 đến 20phút, kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi tạo cho đôi mắt có nếp mới. Không qua phẫu thuật và bóc tách.
Thời gian: 30 phút đến 1 tiếngThời gian: 15 đến 20 phút
Cắt mí Hàn Quốc khi các trường hợp mắt một mí, mí không rõ ràng, mí lót kèm theo mỡ thừa, da thừa mí mắt, mắt bị sụp mí, bị chùng.Bấm mí Hàn Quốc thường áp dụng cho những đối tượng trên 30 tuổi, có mắt một mí,không rõ mí, mí lẫn hay hai mí không đều nhau, hoặc có rất ít da thừa và mỡ thừa ở mí mắt.

Trường hợp bấm mí áp dụng khi: mắt một mí, mí mắt không đều, thậm chí là sụp mí,… kèm theo tình trạng mỡ thừa da thừa mí mắt. Phương pháp này dành cho đối tượng lớn khoảng 30 tuổi trở lên, áp dụng cho cả nam lẫn nữ.

bấm mí hay cắt mí đẹp hơn ( 2)

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật tại Kim Hospital

Nếu như kỹ thuật bấm mí cũ dùng sợi chỉ đơn và bấm theo phương thức tạo 3 điểm nhấn nên đường mí được tạo không chắc chắc chắn, dễ tuột chỉ, dẫn đến hiện tượng nếp mí không tồn tại dài lâu. Thì nay, với kỹ thuật bấm mí mới theo công nghệ Hàn Quốc nếp mí sẽ tồn tại lâu dài hơn, sắc nét hơn.

Kim Hospital tự hào cho bạn đôi mắt đẹp

Xét về góc độ bấm mí hay cắt mí đẹp bệnh viện Kim tự hào cho bạn đôi mắt đẹp như mong muốn. Tuy nhiên nó phải tùy thuộc vào đôi mắt và yêu cầu của khách hàng. Từ đó, bệnh viện Kim sẽ đưa ra cho bạn những lựa chọn an toàn khi cắt mí hay bấm mí.

Bệnh viện Kim Hospital là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, chúng tôi tự hào là địa chỉ bấm mí, cắt mí mắt đẹp và an toàn nhất Việt Nam hiện nay.

Để thực hiện ca phẫu thuật bấm mí, hay cắt mí, Kim Hospital luôn trang bị trong phòng mổ những thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Tại đây, có hệ thống máy kiểm tra huyết áp, máy đo nhịp tim, máy kiểm tra oxy lên não… Mặt khác Kim Hospital được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo sự thoải mái cho bệnh nhân khi đến tư vấn và phẫu thuật. Thực hiện bấm mí hay cắt mí Hàn Quốc tại Kim Hospital, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn đôi mắt đẹp như ý muốn và thu hút hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN