Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

5 phút mỗi ngày với đôi mắt đẹp long lanh

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay, sự làm việc nhiều giờ trên máy tính sẽ khiến cho đôi mắt bạn trở nên căng thẳng, mệt mỏi, đau nhức. Nhưng bạn đừng lo, chỉ cần dành ra 5 phút mỗi ngày với đôi mắt  để làm các thao tác đơn giản thì mắt của bạn sẽ khỏe mạnh và đẹp long lanh hơn.

Bố cục bài viết:

Các bài tập đơn giản, sẽ cải thiện ổn định mắt, giúp mắt nhìn rõ hơn và ngăn chặn được các bệnh về mắt một cách hiệu quả.

Đôi mắt đẹp long lanh với các động tác đơn giản mỗi ngày

Bạn liên tục chớp mắt trong vòng 2 phút

Mắt bạn phải được hoạt động ở nhiều khoảng cách, không thể nhìn mãi một vị trí…nếu không đôi mắt sẽ trở nên mệt mỏi do điều tiết quá nhiều. Chỉ cần chớp mắt liên tục trong 2 phút đảm bảo bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Phương pháp này khá đơn giản, ai cũng có thể làm được góp phần cải thiện lưu thông máu đến mắt. Nếu có thể, bạn nên thực hiện nhiều hơn để mắt được nạp năng lượng đầy đủ.

Đảo mắt từ trái qua phải

Các động tác nhìn xa gần, qua lại sẽ có tác dụng lưu thông máu. Chỉ cần bạn ngồi yên , giữ đúng tư thế di chuyển mắt từ bên phải qua bên trái rồi ngược lại. Cứ làm như vậy khoảng 10 lần thì mắt bạn sẽ trở nên linh hoạt và nhạy bén hơn.

5 phút mỗi ngày với đôi mắt đẹp long lanh (1)

Dành ra 5 phút mỗi ngày với đôi mắt thực hiện động tác này khoảng 10 lần

Nhắm mắt lại và di chuyển cho mắt lên xuống

Bạn chỉ cần ngồi yên vị trí giữ cho tư thế tự nhiên không chuyển động đầu, nhắm mắt lại di chuyển nhãn cầu theo chiều lên xuống, cứ làm như vậy khoảng 10 lần bạn sẽ thấy mắt khá hơn rất nhiều.

Đảo mắt theo vòng tròn

Chỉ cần dành ra 5 phút mỗi ngày với đôi mắt thực hiện: Giữ nguyên tư thế đầu, thực hiện động tác đảo mắt theo vòng tròn làm như vậy khoảng 10 lần.

Tập trung nhìn một vật từ gần tới xa

Bạn xác định một vật nào đó, sau đó thực hiện nhìn từ gần cho tới xa.

Massage cho mắt

Bạn ngồi trên ghế với tư thế thoải mái nhất, sau đó chà xát 2 bàn tay lại với nhau để tạo ra nhiệt ấm. Nhắm mắt lại và khum lòng bàn tay để xoa vào bầu mắt. Xoa nhẹ nhàng tránh gây ảnh hưởng đến nhãn cầu, không cần thiết xoa những vùng khác. Và chắc chắn rằng mắt bạn nhắm chặt không có tia sáng nào lọt vào để phương pháp đem lại hiệu quả cao.

5 phút mỗi ngày với đôi mắt đẹp long lanh (2)

Massage không chỉ giúp bạn thư giãn còn giúp lưu thông máu cho vùng mắt

Ấn nhẹ vào thái dương

Giữ nhẹ ngón tay vào vùng thái dương trong thời gian vài giây và sau đó lặp lại 5 lần.

Vẽ hình bằng mắt

Đây là phương pháp khá thú vị; giữ nguyên đầu sau đó dùng mắt để lại hình vuông, hình tròn, hình tam giác.

Xoay đầu trong khi mắt nhìn thẳng

Mắt bạn nhìn thẳng vào một vật nhưng đầu vẫn thực hiện động tác xoay. Lặp lại thực hiện 10 lần cho mỗi hướng.

Nhắm mắt lại và nghỉ ngơi trong vài phút

Những động tác trên đây không mất nhiều thời gian để thực hiện, động tác dễ dàng, nhanh gon. Hi vọng sẽ đem lại cho bạn một đôi mắt khỏe, đẹp long lanh, đầy sức sống.

Bấm mí Hàn Quốc – Giải pháp nhanh chóng để có đôi mắt đẹp

Ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, phương pháp bấm mí Hàn Quốc đã ra đời và giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp mà không phải mất nhiều thời gian để thực hiện. Bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản không cần trải qua phẫu thuật, tạo lại nếp mí mới bằng dụng cụ bấm mí hiện đại đảm bảo không đau, không để lại sẹo, hiệu quả lâu dài.

Đây được xem như giải pháp giúp phái đẹp sở hữu đôi mắt đẹp lâu dài chỉ qua một lần thực hiện. Quá trình bấm mí diễn ra từ 15 – 20 phút bạn sẽ có ngay đôi mắt như ý, không cần thời gian để nghỉ dưỡng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh