Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Mẹo hay xóa tan bọng mắt quầng thâm

Bọng mắt quầng thâm khiến đôi mắt bạn sưng to, thậm chí mi mắt mọc ngược vào trong gây ngứa ngáy khó chịu. Nhiều bạn trang điểm để che đi những bọng mắt quầng thâm xấu xí ấy nhưng không mấy hiệu quả. Trong dân gian có rất nhiều mẹo hay xóa tan bọng mắt quầng thâm. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm.

Bố cục bài viết:

Những mẹo hay xóa tan bọng mắt quầng thâm

Bọng mắt quầng thâm xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau như bẩm sinh, lão hóa, môi trường tự nhiên. Mỗi nguyên nhân sẽ có mức độ nặng nhẹ khác nhau gây nên tình trạng bọng mắt quầng thâm. Thông thường, những người mới bị hoặc bị nhẹ có thể áp dụng các mẹo sau để xóa tan bọng mắt quầng thâm.

Các loại thực phẩm có sẵn tại nhà

Bạn có thể dùng mặt nạ các loại rau, củ, quả tự nhiên có sẵn tại nhà để xóa bọng mắt quầng thâm. Túi trà, khoai tây, dâu tây, dưa chuột, lá bạc hà…sẽ phát huy tác dụng đối với những người mới bị hoặc bị nhẹ.

Mẹo hay xóa tan bọng mắt quầng thâm (1)

Các loại rau củ giúp xóa tan bọng mắt quầng thâm

Ngủ đủ giấc

Ngủ đủ giấc đóng vai trò quan trọng đối với đôi mắt và sức khỏe. Bạn nên ngủ một giấc ngon, đủ 8 tiếng và đi ngủ trước 23 giờ. Chế độ ngủ, nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp bạn có được một đôi mắt khỏe đẹp.

Mẹo hay xóa tan bọng mắt quầng thâm (2)

Ngủ đủ giấc sẽ xóa tan và ngăn ngừa bọng mắt quầng thâm xuất hiện

Ăn uống, sinh hoạt hợp lý

Bạn nên có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý để mau chóng xóa tan bọng mắt quầng thâm. Nên hạn chế lượng muối ăn mỗi ngày, bổ sung thêm rau, củ, hoa quả tươi. Đặc biệt, uống 2-3 lít nước mỗi ngày.

Mẹo hay xóa tan bọng mắt quầng thâm (3)

Ăn rau, củ, quả vừa đẹp da, vừa ngăn ngừa thâm quầng mắt

Massage mắt

Trước khi đi ngủ, bạn nên massage mắt để xua tan mệt mỏi và xóa bọng mắt quầng thâm. Hạn chế tiếp xúc với các thiết bị công nghệ, nên nháy mắt nhiều lần để mắt khỏi mỏi.

Mẹo hay xóa tan bọng mắt quầng thâm (4)

Massage để bọng mắt quầng thâm tan từ từ

Xóa tan bọng mắt quầng thâm tại Kim Hospital

Hiện nay, Kim Hospital là một trong những trung tâm thẩm mỹ áp dụng các phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc xóa tan bọng mắt quầng thâm hiệu quả, giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên, trẻ trung.

Bạn sẽ được thăm khám, tư vấn cụ thể để lựa chọn phương pháp phù hợp với tình trạng mắt của mình. Vì vậy hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Mẹo hay xóa tan bọng mắt quầng thâm (4)

Kim Hospital là địa chỉ vàng để phẫu thuật xóa tan bọng mắt quầng thâm

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Đăng ký tư vấn trực tiếp bác sĩ

Hoặc gọi 1900 6899 để được hỗ trợ trực tiếp

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh