Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Xoa bóp bấm huyệt chữa sụp mí hiệu quả

 Bạn đang lo lắng thiếu tự tin về đôi mắt bị sụp mí của mình. Làm cách nào để khắc phục tình trạng này? Theo Đông Y, người ta nghiên cứu xoa bóp bấm huyệt chữa sụp mí hiệu quả mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà.

Bố cục bài viết:

Sụp mí có nhiều nguyên nhân gây ra như bẩm sinh, lão hóa hay do tác động bên ngoài khiến bạn thiếu tự tin. Làm thế nào để bạn lấy lại sự tự tin với đôi mắt đẹp. Phương pháp xoa bóp bấm huyệt chữa sụp mí hiệu quả mà bạn cần làm ngay để khắc phục tình trạng sụp mí mắt.

Sụp mí mắt 

Nguyên nhân sụp mí mắt là do yếu tố bẩm sinh hay do yếu tố tuổi tác.

Xoa bóp bấm nguyệt chữa sụp mí hiệu quả (1)

Sụp mí mắt khiến bạn phải lo lắng

Theo Đông Y, người ta đã nghiên cứu 1 trong những cách chữa sụp mí đó là xoa bóp bấm huyệt chữa sụp mí mắt hiệu quả. Xoa bóp, bấm huyệt nhằm mục đích là lưu thông khí quyết ở các dây thần kinh, giúp cơ mí mắt. Dưới đây, sẽ chia sẻ bí quyết chữa sụp mí bằng hai phương pháp: xoa bóp và bấm huyệt giúp điều trị sụp mí hiệu quả.

Chữa sụp mí hiệu quả bằng phương pháp xoa bóp

Xoa bóp bấm huyệt chữa sụp mí hiệu quả (2)

Xoa bóp là một cách chữa sụp mí hiệu quả

Bạn hãy  ngồi thẳng, thả lỏng, lấy đường ranh giới giữa trán làm ranh giới rồi đặt 4 ngón tay mát xa từ trong ra ngoài (dùng lực vừa phải). Thực hiện 30 – 40 lần.

Những tác động này tác động thần kinh, lưu thông khí huyết. Bên cạnh đó, giúp hạn chế tình trạng mỏi mắt, giúp cơ thể thoải mái, nhẹ nhàng. Thực hiện thường xuyên mọi lúc mọi nơi, tình trạng sụp mí mắt sẽ được cải thiện.

Chữa sụp mí hiệu quả bằng phương pháp bấm huyệt

Xoa bóp bấm huyệt chữa sụp mí hiệu quả (3)

Bấm huyệt giúp lưu thông khí quyết và cải thiện sụp mí mắt

Sau khi đã xoa bóp, tiến hành bấm huyệt toản trúc, dương bạch, ngư yêu, phong trì, ty trúc không, đồng tử liêu, huyết hải, túc tam lý và âm lăng tuyền từ 1 – 2 phút với lực vừa phải.

Xoa bóp bấm huyệt chữa sụp mí hiệu quả (4)

Vị trí các huyệt cầm tác động

Vị trí các huyệt cần tác động

Toản trúc: Chỗ lõm đầu trong chân mày, thẳng trên góc mắt trong.

Dương bạch: trước trán, trên đường thẳng qua chính giữa mắt và phía trên lông mày cách 1 thốn.

Ngư yêu: chỗ lõm trung tâm lông mày.

Phong trì: ở chỗ lõm của bờ trong cơ ức đòn chũm và bờ ngoài cơ thang bám vào đáy hộp sọ.

Ty trúc không: chỗ lõm mé ngoài đuôi lông mày.

Đồng tử liêu: khóe mắt ngoài đo ra 0,5 tấc.

Huyết hải: chính giữa bờ trên khớp gối đo lên 1 thốn đo vào trong 2 thốn.

Túc tam lý: duỗi thẳng chân tìm chỗ hõm phía ngoài xương đầu gối đo xuống theo xương mào chày 3 thốn, đo ra ngoài 1 khoát ngón tay.

Âm lăng tuyền: ở chỗ lõm làm thành bởi bờ sau trong đầu trên xương chày với đường ngang qua nơi lồi cao nhất của cơ cẳng chân trước xương chày, ở mặt trong đầu gối.

Trên đây là phương pháp xoa bóp bấm huyệt chữa sụp mí hiệu quả, giúp bạn cải thiện tình trạng sụp mắt của mình. Tuy nhiên, đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài. Ngoài phương pháp truyền thống ra, hiện nay các bạn trẻ đã lựa chọn công nghệ Hàn Quốc để rút ngắn thời gian và công sức của mình. Đây là một trong những giải pháp đã giúp rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và hài lòng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng công nghệ Hàn Quốc trong việc điều trị sụp mí bẩm sinh hay sụp mí do lão hóa gây ra. Muốn biết thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng tổng đài để được các chuyên gia tư vấn về các dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN