Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Tuyệt chiêu trang điểm cho nàng mắt một mí

Đôi mắt đẹp là đôi mắt hai mí to, tròn, phù hợp với khuôn mặt. Tuyệt chiêu trang điểm cho nàng mắt một mí là các phương pháp giúp cho bạn tạo được một đôi mắt đẹp và tự tin tỏa sáng ở mọi góc nhìn.

Tuyệt chiêu trang điểm cho nàng mắt một mí

Bước 1: Phủ phấn  lên mặt

Khi bắt đầu trang điểm mắt một mí, bạn cần dùng phấn mắt tông màu sáng như màu ngọc trai, màu champagne phủ đều bầu mắt trên và sát mi dưới.

Bước 2: Phủ phấn mi mắt trên

Tiếp theo, dùng gel hoặc chì vẽ viền mi mắt trên theo dáng cat-eye, kế tiếp, dùng phấn mắt tông màu trung tính như màu nâu ánh nhũ nhẹ, phủ đều mi mắt trên, tán theo hướng từ góc mắt ra ngoài.

Bước 3: Phủ phấn mi mắt dưới

Cùng với phấn mắt màu trung tính, tiếp tục phủ phấn sát mi dưới theo hướng từ đuôi mắt vào trong.

Bước 4: Phủ thêm một lớp phấn tông đậm

Để nhấn nhá cho đôi mắt một mí thêm nổi bật và trông to hơn. Bạn cần phủ phấn mắt màu tông đậm như màu hồng đậm, màu mận… và tán từ đuôi mắt vào trong.

Bước 5: Bấm mi và chuốt mascara

Dùng cây bấm mi làm cho mi cong, sau đó để giữ cho mi cong được lâu thì tiếp tục sử dụng mascara để chuốt lại.

Bước 6: Trang điểm mi dưới

Trang điểm mắt một mí không thể quên làn mi dưới, bạn cần viền phấn mắt cùng tông màu khi đã thực hiện ở bước 4 cho mi dưới theo hướng từ đuôi mắt vào trong.

Bước 7: Chuốt mascara mi dưới

Dùng mascara luồn vào mi dưới đẩy từng sợi mi cong lên. Dùng đầu cọ chải từ chân mi đến ngọn mi, sau đó tiếp tục chải cong các sợi mi.

Tuy nhiên, việc trang điểm có một nhược điểm là không phải khi nào cũng có thể tạo được cho bạn đôi mắt như ý muốn. Vậy thì làm sao mới có thể có đôi mắt đẹp?

Tuyệt chiêu trang điểm cho nàng mắt một mí (1)

Trang điểm là một phương pháp làm đẹp

Nhấn mí – giải pháp nhanh chóng cho mắt một mí

Nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ không có phẫu thuật giúp chị em phụ nữ nhanh chóng có được đôi mắt hai mí có hồn và long lanh. Cách thẩm mỹ này hiện đang được nhiều chị em yêu thích bởi hiệu quả thấy ngay và thời gian thực hiện nhanh chóng.

Nhấn mí có ưu điểm gì?

Nhấn mí mắt là phương pháp không cần đến phẫu thuật nên sẽ rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng.

– Kỹ thuật được thực hiện bằng cách tạo kết hợp giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Chính vì thế nên khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Thời gian tiến hành từ 15-20 phút.

– Với phương pháp nhấn mí, bạn có thể giữ được vẻ đẹp của đôi mắt lâu dài hơn.

Tuyệt chiêu cho nàng mắt một mí (2)

Công nghệ nhấn mi mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí ở đâu tốt?

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và có nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng với kỹ thuật được chuyển giao từ các nước có nền y học tiên tiến. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn coi trọng uy tín, chất lượng, hiệu quả và lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển.

Để có được đôi mắt đẹp, chúng ta có rất nhiều cách. Trang điểm cho nàng mắt một mí là một phương pháp đem lại hiệu quả tức thời, ít tốn kém nhưng không giữ được lâu và đôi lúc không thể che hết mọi khuyết điểm. Khi đó, kỹ thuật nhấn mí trở thành lựa chọn tuyệt vời.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN