Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Những điều cần biết khi trị bọng mỡ mắt bằng kem

 Trị bọng mỡ mắt bằng kem là một trong những cách được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Bọng mỡ mắt là một trong những nỗi lo lắng của chị em khi bước vào giai đoạn trung niên. Bọng mắt xuất hiện nhiều không chỉ làm mất đi vẻ thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn khiến bạn như già hơn trước tuổi. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn trị bọng mỡ mắt bằng kem, chị em cần biết một số điều sau đây.

Bố cục bài viết:

Lưu ý chọn kem để trị bọng mỡ mắt

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện tràn lan nhiều loại kem trị bọng mỡ mắt. Nhưng không phải kem nào cũng đem lại hiệu quả cao và an toàn. Bạn nên có vài hiểu biết về cách chọn kem để lựa chọn kem phù hợp với mình.

– Chỉ sử dụng riêng kem trị bọng mỡ mắt để thoa: Như chúng ta biết, vùng da mắt là vùng da rất mỏng và hết sức nhạy cảm. Do đó, chỉ nên lựa chọn loại kem điều chế riêng cho vùng mắt để thoa. Tránh sử dụng, kem dưỡng da mặt để dưỡng cho da vùng mắt nếu không da vùng mặt sẽ tổn thương nặng hơn.

Những điều cần biết khi trị bọng mỡ mắt bằng kem(1)

Dùng kem điều chế riêng cho mắt để thoa

– Trong kem phải chứa đủ các thành phần quan trọng

+ Vitamin C: Có chức năng tái tạo tế bào mới

+ Caffeine: Có tác dụng giảm sưng phồng cho vùng mắt.

+ Vitamin K: Giảm thâm quầng đáng kể cho vùng mắt.

Bạn nên lựa chọn kem trị bọng mỡ mắt chứa các thành phần này, sẽ giúp đánh bay nhanh các bọng mỡ mắt và thâm quầng hiệu quả.

Những điều cần biết khi trị bọng mỡ mắt bằng kem(2)

Trong kem phải chứa các thành phần quan trọng

– Lưu ý thời gian sử dụng: Bạn không nên sử dụng kem quá lâu, tốt nhất nên 6 tháng thay đổi 1 lần. Nếu không da bạn sẽ nhờn kem và da không còn hấp thu tốt như lúc ban đầu. Đặc biệt, khi mua kem bạn nên chú ý tới hạn sử dụng để kem không bị hết hạn. Vậy trị bọng mỡ mắt bằng kem như thế nào?

Cách trị bọng mỡ mắt bằng kem 

Thoa kem vừa đủ trong ngày

Đối với những trường hợp bọng mỡ mắt xuất hiện nhiều, bạn có thể thoa 1- 2 lần/ngày. Lưu ý nên thoa vừa đủ không thoa quá nhiều và cũng không thoa quá ít, nếu không sẽ đạt hiệu quả không cao.

Những điều cần biết khi trị bọng mỡ mắt bằng kem(3)

Thoa 2 lần trong ngày vào buổi sáng và tối để đạt hiệu quả cao

Dùng ngón áp út để thoa kem

Trong 5 ngón tay thì lực của ngón áp út là yếu nhất. Bạn nên dùng ngón áp út để thoa kem và massage cho vùng mắt. Như vậy, kem sẽ hấp thu nhanh và không gây tổn thương mạnh cho vùng mắt.

Những điều cần biết khi trị bọng mỡ mắt bằng kem(4)

Dùng ngón áp út để thoa kem và massage cho vùng mắt

Trị bọng mỡ mắt bằng kem được xem là cách giúp chị em giảm bọng mắt hiệu quả nhưng nó không phải là giải pháp lâu dài cho đôi mắt đẹp. Để đạt hiệu quả cao bạn phải thường xuyên duy trì việc thoa kem, nó vừa mất nhiều thời gian và công sức của bạn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital quy trình lấy bọng mỡ mắt đã được áp dụng thành công, chỉ với thời gian thực hiện 15 – 20 phút, các chân bọng mỡ mắt đã được loại bỏ hoàn toàn, đảm bảo không đau, không để lại sẹo, hiệu quả lâu dài. Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt chính là giải pháp lâu dài cho bạn đôi mắt đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN