Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Treo chân mày và những điều chưa biết

Phương pháp thẩm mỹ mới hiện nay có rất nhiều, treo chân mày là một trong những phương pháp làm đẹp đang được chị em phụ nữ sử dụng, nhất là các chị em bước qua tuổi trung niên. Phương pháp treo chân mày cũng là một trong nhiều dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp đang có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những vấn đề về treo chân mày và những điều chưa biết thông qua bài viết dưới đây.

Bố cục bài viết:

Treo chân mày là gì?

Treo chân mày là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại giúp cải thiện tình trạng chân mày, đối với chân mày chảy xệ, chân mày chứa nhiều mỡ, hoặc là đường chân mày có nhưng mờ nhìn không rõ nét. Các nước đang đi đầu trong dịch vụ thẩm mỹ treo chân mày là Hàn Quốc và Mỹ, họ cho rằng treo chân mày ra đời là để tạo lại vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt của chị em phụ nữ cũng như cánh mày râu.

Treo chân mày và những điều chưa biết 1(1)

Bác sĩ tư vấn về treo chân mày và những điều chưa biết của khách hàng

Đặc biệt, kỹ thuật treo chân mày hiện nay có thể làm giảm bớt các vết nhăn chân chim. Điểm nữa là, kỹ thuật tiên tiến thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ không làm mất đi các sợi lông mày thật của khách hàng giúp dáng mày được nâng cao đẹp thanh tú và giữ được nét đẹp tự nhiên. Điều này góp phần giúp bạn trẻ hơn rất nhiều so với trước phẫu thuật, tăng thêm sự tự tin trong các hoạt động giao tiếp ngoài xã hội.

Treo chân mày và những điều chưa biết

Treo chân mày và những điều chưa biết 2(2)

Một trong các bước thực hiện treo chân mày

Vì sao lại phải treo chân mày

Cùng với thời gian, tuổi tác, quá trình lão hóa bắt đầu sẽ làm cho các tế bào dưới da, mô liên kết bị thoái hóa. Da sẽ chùng và giãn, dẫn đến tình trạng sụp mi, không rõ mí khiến cho đôi mắt trông như đang buồn ngủ, ủ dột, kém tươi và thiếu sức sống. Cho nên phương pháp làm đẹp treo chân mày hoàn toàn phù hợp cho những ai bị chân mày chảy xệ vì bẩm sinh hay là do tác động khác thì hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp treo chân mày để cải thiện tình trạng không ưng ý về đôi chân mày của mình.

Ưu điểm của phương pháp treo chân mày

– Tạo lại dáng vẻ mới cho chân mày.

– Không thể nhìn thấy sẹo.

– Giúp đôi mắt của bạn đẹp và trẻ trung hơn.

– An toàn vì áp dụng công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Từ những công dụng trên đối với phụ nữ hay là nam giới đã qua tuổi thanh xuân thì nên sử dụng phương pháp này để có lại vẻ đẹp của đôi mắt đã bị thời gian làm lão hóa.

Kỹ thuật treo chân mày có gì đặc biệt

Treo chân mày và những điều chưa biết (3)

Treo chân mày với công nghệ hiện đại sẽ đem lại kết quả cao

Treo chân mày được coi là tiến bộ vượt bậc trong ngành thẩm mỹ. Kỹ thuật cắt treo lông mày công nghệ mới, ngoài xử lý da mỡ chùng còn giúp tạo dáng lại cho đôi chân mày. Phẫu thuật thẩm mỹ treo chân mày là công nghệ giúp nâng cao cung mày, đồng thời giảm phần nào hiện tượng sụp mí bằng cách thực hiện cắt bỏ một phần da thừa phía trên hoặc phía dưới chân mày. Đây chính là quá trình treo chân mày của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Phẫu thuật thẩm mỹ treo chân mày là một kỹ thuật đơn giản, chỉ cần gây tê nhẹ và mất khoảng 30 đến 60 phút là kết thúc.

Với những thông tin mà bài viết cung cấp, bạn có thêm nhiều thông tin về phương pháp treo chân mày và những điều chưa biết. Bạn hãy đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn các thông tin cần thiết mà mình cần nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN