Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Treo chân mày nội soi

Treo chân mày nội soi là phương pháp tiên tiến hiện nay có thể khiến mọi khách hàng hài lòng về hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại cho khuôn mặt. Một gương mặt thanh tú luôn đi kèm với một chân mày sắc sảo, đó là điều mà ai cũng mong muốn. Hãy tìm hiểu thông tin về phương pháp này qua bài viết.

Bố cục bài viết:

Treo chân mày nội soi là gì?

Treo chân mày nội soi là phương pháp nâng chân mày lên vị trí cao hơn để khắc phục tình trạng chân mày bị chảy xệ làm cho đôi mắt bị kém duyên. So với phương pháp phẫu thuật truyền thống, phương pháp treo chân mày không để lại sẹo, không làm mất lông mày nên được khách hàng rất ưa chuộng và được bác sĩ chuyên môn đánh giá cao.

Treo chân mày nội soi 01

Đôi mắt được thực hiện kỹ thuật treo chân mày nội soi

Một đôi mắt kém phần sức sống nó khiến gương mặt mất tự nhiên và không được cân đối, điều này làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến các bạn mất tự tin vì vậy treo chân mày nội soi sẽ giúp cho bạn tự tin hơn, quyến rũ hơn.

Quy trình treo chân mày nội soi

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ sẽ dựa vào mong muốn yêu cầu của khách hàng để đưa ra kết quả phù hợp cho khách hàng thực hiện treo chân mày nội soi.

Bước 2: Gây tê khoanh vùng 

Gây tê, khoanh vùng thực hiện tại chỗ và đánh dấu trên chân mày một đường cung cơ bản khi thực hiện kỹ thuật treo chân mày nội soi, để giúp bệnh nhân có một đường chân mày đẹp, và sử dụng thuốc lidocain để giúp bệnh nhân có cảm giác thoải mái không gây khó chịu hay đau rát trong quá trình phẫu thuật.

Bước 3: phẫu thuật nội soi nâng chân mày

Treo chân mày nội soi được sử dụng bằng phương pháp an toàn, nhẹ nhàng. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại góc chân tóc.

Sau đó sử dụng thiết bị nội soi có đầu gắn camera được luồn sâu trong vết rạch, từ từ dùng một dụng cụ phẫu thuật có kích thước nhỏ để nâng các tế bào mô của gương mặt lên phía trên phần lông mày.

Kết thúc sẽ định hình và xử lí đưa cung chân mày, lên vị trí cao hơn, không để lại sẹo và vết thâm, không làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Treo chân mày nội soi 02

Hình ảnh mô phỏng các bước treo chân mày nội soi

Bước 4: Khâu dấu vết mổ 

Vết mổ sẽ khâu bằng hai lớp chỉ thẩm mỹ, khâu khéo léo bằng chỉ nhỏ, an toàn, không gây sưng tấy vùng chân mày, dưới đường chân tóc nên không thấy bất kì một dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ 

Nên đi tái khám lại thường xuyên và thực hiện theo lời chỉ dẫn của bác sĩ, không làm ướt vết thương, nên thay băng hàng ngày và uống thuốc đúng chỉ dẫn theo đơn.

Ưu điểm khi treo chân mày nội soi

Không để lại sẹo, thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng không gây đau đớn khó chịu.

– Vết mổ giấu trong chân tóc nên không bị mất thẩm mỹ, không bị mất đường lông mày.

Treo chân mày nội soi 04

Ưu điểm khi treo chân mày nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Có một chân mày cao, đẹp tự nhiên,cân đối phù hợp với gương mặt giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp, trẻ trung và rạng rỡ hơn, giảm thiểu các nếp nhăn vùng mắt.

– Sau khi treo chân mày, khách hàng có thể sinh hoạt làm việc bình thường không cần nghỉ dưỡng.

Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, áp dụng kỹ thuật hiện đại quyết định rất lớn đến kết quả treo chân mày. Nếu các bạn còn thắc mắc hãy liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để được tư vấn miễn phí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN