Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Trào lưu thẩm mỹ mắt không phẫu thuật hiện nay

Hiện nay, trào lưu thẩm mỹ mắt không phẫu thuật trở thành xu thế của giới trẻ trong và ngoài nước. Đây là phương pháp hoàn toàn không trải qua phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, thực hiện nhanh chóng. Bạn đã biết đến công nghệ đó chưa?. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Bố cục bài viết:

Hot với trào lưu thẩm mỹ mắt không phẫu thuật

Việc làm đẹp cho đôi mắt của mình là điều hết sức hiển nhiên trong cuộc sống hằng ngày. Những ai sở hữu đôi mắt một mí, sụp mí hay mắc các khuyết điểm về mắt thì luôn cảm thấy mất tự tin vào bản thân, tâm trạng lúc nào cũng lo âu, buồn phiền.

Trào lưu thẩm mỹ mắt không phẫu thuật hiện nay (1)

Các khuyết điểm trên đôi mắt luôn làm bạn buồn phiền

Các cuộc làm đẹp cho đôi mắt đều phải trải qua quá trình phẫu thuật đau đớn, điều này đã làm nhiều chị em phải đắn đo, lo ngại chưa dám thực hiện. Nắm bắt được tâm lý chung của phái đẹp, phương pháp thẩm mỹ mắt không phẫu thuật ra đời và nhanh chóng khắc phục nhược điểm đó. Đây là giải pháp giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp mà không cần trải qua phẫu thuật đau đớn hay để lại di chứng.

Chính những ưu điểm vượt trội nó mang lại đã giúp nhiều người lựa chọn để cải thiện đôi mắt của mình. Dịch vụ thẩm mỹ mắt không phẫu thuật trở thành xu hướng được nhiều người ưa chuộng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc – công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật

Được ra đời và phát triển tại xứ sở Kim Chi, Bấm mí mắt Hàn Quốc nhanh chóng lan rộng ra nhiều nước Châu Á trong đó có Việt Nam. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital một trong những địa chỉ uy tín áp dụng thành công, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc.

Trào lưu thẩm mỹ mắt không phẫu thuật hiện nay (2)

Bấm mí mắt Hàn Quốc, phương pháp thẩm mỹ mắt không phẫu thuật

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện trong phòng vô trùng hiện đại, theo chuẩn của Bộ Y tế. Các bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn trong nghề sẽ thực hiện phẫu thuật, đảm bảo không đau, không để lại sẹo, không càn thời gian nghỉ dưỡng, thời gian thực hiện nhanh chóng.

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

Trào lưu thẩm mỹ mắt không phẫu thuật hiện nay (3)

Quy trình thẫm mỹ mắt được diễn ra theo từng bước cụ thể đảm bảo an toàn là trên hết

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bạn đến bênh viện để gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với bác sĩ, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra để phân cấp độ sụp mí mắt của bạn và đưa ra phương pháp phù hợp, đảm bảo sao sau khi phẫu thuật mắt bạn được tự nhiên, hài hòa cân đối trên khuôn mặt.

Bước 2: Xác định nếp mí mới

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và dùng bút mực xác định nếp mí mắt mới cần bấm đảm bảo chính xác không bị sai lệch. Nếp mí mới tạo ra hài hòa trên khuôn mặt và đẹp tự nhiên.

Bước 3: Tiêm thuốc gây tê và tiến hành phẫu thuật

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu gây tê đơn giản, thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc. Thời gian thực hiện chỉ trong vòng 30 phút không gây đau đớn, không phẫu thuật hay bóc tách. Không cần lấy da thừa, sau khi làm xong không phải cắt chỉ hay cắt khâu. Đặc biệt, bạn không cần thời gian để nghĩ dưỡng, nhanh chóng, hiệu quả.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Bạn sẽ được bác sĩ dùng đèn chống sưng, chóng đau với công nghệ ánh sáng LED chiếu lên vùng mắt. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà để kết quả hồi phục đạt hiệu quả cao.

Với ưu điểm vượt trội, Công nghệ thẩm mỹ mắt  không phẫu thuật đã đánh dấu một bước ngoặc lớn trong lĩnh vực làm đẹp. Từ nay, bạn không còn phải lo ngại vì kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp bạn có kết quả như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN