Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Trang điểm che bọng mắt chỉ trong 10 phút

Nếu một ngày nào đó bạn quên trang điểm che bọng mắt thì bạn sẽ mất tự tin và cảm thấy tự ti với mọi người, vì một số khuyết điểm trên khuôn mặt. Chính vì vậy, trang điểm che đi các bọng mắt là một điều rất cần thiết. Sau đây, hãy tìm hiểu các phương pháp trang điểm che bọng mắt chỉ trong 10 phút.

Bố cục bài viết:

Trang điểm che bọng mắt chỉ trong 10 phút (1)

Trang điểm sẽ giúp bạn che đi các khuyết điểm bọng mắt không đáng có trên khuôn mặt

Bọng mắt là gì?

Đây là một trong những tình trạng thường gặp ở nhiều người, bọng mắt là sự xuất hiện các túi mỡ nằm dưới da vùng mí dưới, tạo nên các vết lồi. Đây là tình trạng không gây nguy hiểm nhưng lại làm cho mặt bạn thêm xấu đi kém sắc và không tươi sáng.

Nguyên nhân xuất hiện bọng mắt

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bọng mắt:

– Do giờ giấc sinh hoạt: Bạn ăn, ngủ không đúng giờ giấc khiến cho cơ thể mệt mỏi, thiếu hụt các chất, xem quá nhiều phim, stress, đọc sách. Những nguyên nhân này thường dễ gặp nhất.

– Do mất nước: Nước đóng một vai trò hết sức quan trọng trong cơ thể bạn, vì thế việc cung cấp đủ nước là một điều tất yếu.

– Do tuổi tác: Khi bước vào giai đoạn trung niên, da của bạn bắt đầu xuất hiện sự lão hóa, da mất tính đàn hồi, càng lớn tuổi thì tình trạng này càng xuất hiện nhiều.

– Do bẩm sinh: Có thể sinh ra đã có, do di truyền.

Có rất nhiều biện pháp khắc phục được tình trạng này như: Chườm đá, đắp khoai tây, dưa leo, túi trà…Nhưng phương pháp được đa số các chị em lựa chọn chính là trang điểm. Đây là phương pháp không tốn nhiều thời gian và chị em nào cũng thích trang điểm cả.

Cách trang điểm che bọng mắt

Trang điểm che bọng mắt chỉ trong 10 phút (2)

Nhờ trang điểm mắt bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều, các bọng mắt hoàn toàn bị khắc phục

– Bước 1: Trộn lẫn hỗn hợp BB cream và kem nền rồi thoa đều lên da bằng chổi trang điểm chuyên dụng.

– Bước 2: Sử dụng tone hồng trong hộp kem che khuyết điểm phủ lên vùng mắt thâm và bọng mắt. Tán lên thêm bầu mắt 1 lớp phấn nữa.

– Bước 3: Dùng phấn má hồng thoa theo hình tròn lên bầu má sau đó tán rộng về phía thái dương.

– Bước 4: Phủ thêm một lớp phấn khoáng lên toàn bộ mặt để không bị đổ dầu.

– Bước 5: Sử dụng thêm phấn cho vùng chữ T và bọng mắt để làm khuôn mặt thêm sáng hơn.

– Bước 6: Thoa thêm phấn hồng lên bầu mí.

– Bước 7: Sử dụng phấn mắt màu hồng nhạt cho phấn mí dưới.

– Bước 8: Sử dụng mascara để chải mi dưới như vậy trong mắt bạn sẽ to tròn hơn.

Chỉ trong vòng 10 phút, các bạn sẽ có ngay một khuôn mặt đẹp rạng ngời, các khuyết điểm về bọng mắt sẽ được che khuất hoàn toàn.

Lưu ý: Phương pháp này chỉ là phương pháp tạm thời, không thể nào xóa triệt để tình trạng bọng mắt. Và bạn phải thực hiện như vậy hằng ngày, rất mất thời gian.

Nếu bạn muốn chấm dứt ngay tình trạng này thì hãy đến với phương pháp phẫu thuật lấy bọng mắt đảm bảo nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, lâu dài.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN