Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Trả lại nét xuân cho đôi mắt với cắt mí Hàn Quốc

Gặp gỡ chị Nga vào một buổi chiều mát mẻ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chị năm nay 35 tuổi và quyết định tới bệnh viện của chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ làm đẹp cho mình. Chị nói: “Trước đây, khuôn mặt tôi khá ưa nhìn. Tuy nhiên, do tuổi tác, da bắt đầu xuất hiện lão hóa đặc biệt là đôi mắt tôi bị sụp mí khiến mình trông già hơn so với tuổi thực”. Chính điều này đã thôi thúc chị tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tìm hiểu về dịch vụ cải thiện đôi mắt với cắt mí Hàn Quốc của chị.

Bố cục bài viết:

Theo các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thì trường hợp như chị Nga sở hữu đôi mắt một mí và mí kia có hiện tượng bị sụp khá phổ biến hiện nay. Gương mặt với đôi mắt một mí là điều mà chị Nga và hầu hết các chị em phụ nữ đều không muốn có.

Cách khắc phục mắt một mí

Thông thường để có được đôi mắt hai mí, có nhiều cách cho chúng ta áp dụng để làm mắt to ra. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một vài cách để chị Nga và các bạn tham khảo:

Trả lại nét xuân cho đôi mắt với cắt mí Hàn Quốc (1)

Có nhiều mẹo để tạo ra đôi mắt to tròn cho chị em

Làm mắt to ra bằng gel kích mi: chỉ cần bạn bôi keo lên mí mắt nếu muốn tạo thêm mí sử dụng cây kích mi kèm tạo nếp mi và đợi cho gell khô lại. Chỉ sau 5 phút bạn có thể sở hữu được đôi mắt 2 mí đẹp và tự nhiên này, lưu ý nếu sau 1 đến 2 giờ gell có thể bị khô lúc đó bạn nên bôi lại lớp gell khác để sử dụng được lâu và an toàn hơn.

Làm mắt to và ấn tượng hơn với mi giả: mi giả được sử dụng nhiều cho việc làm đẹp mắt. Mi giả sẽ giúp cho bạn đôi mắt to tròn hơn. Chỉ cần dán mi giả lên mắt theo đúng quy trình hướng dẫn bạn đã có một đôi mắt mê hồn dành cho mình.

Làm to mắt bằng hồ dán: cách này ít hiệu quả nhưng lại khiến cho đôi mắt của bạn vô cùng tự nhiên khi lựa chọn cách thức này làm đôi mắt bạn to tròn hơn và long lanh một cách tự nhiên nhất có thể.

Có nhiều phương pháp để chúng ta có thể biến đôi mắt một mí trở nên to và quyến rũ hơn. Nhưng nếu xét về mặt lâu dài và thuận tiện cho việc sinh hoạt. Chắc có lẽ những cách như trên không đảm bảo cũng như tiêu tốn thời gian của bạn khá nhiều.

Đối với trường hợp như chị Nga cũng như những bạn không may có gương mặt với đôi mắt một mí có thể tiến hành cắt mí mắt để lấy lại vẻ tươi trẻ cho đôi mắt của mình.

Cải thiện đôi mắt với cắt mí Hàn Quốc 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các chuyên gia Hàn Quốc cùng với các bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật làm đẹp sẽ giúp chị Nga có một đôi mắt hai mí tự nhiên và đẹp quyến rũ mà không cần phải lo vấn đề tuổi tác nữa.

Quy trình phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc :

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Sát khuẩn và gây mê

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bước 4: Kết quả sau phẫu thuật

Lưu ý : kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

Sau khi thực hiện xong chị Nga đã vô cùng hài lòng về đôi mắt của mình. Chính điều này đã khiến chị yêu đời và tự tin hơn cho công việc của chính minh.

Trả lại nét xuân cho đôi mắt với cắt mí Hàn Quốc (2)

Đôi mắt to tròn sau khi phẩu thuật

Chị Nga đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để lấy lại được vẻ đẹp tuổi thanh xuân của mình. Còn bạn thì như thế nào? Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và có được đôi mắt hai mí đẹp, cuốn hút cho chính mình.

Chi phí phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc: dao động từ 7 triệu đến 15 triệu (tùy thuộc vào tình trang mắt của khách hàng).

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN