Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Top 4 cách nâng mí mắt sụp hiệu quả đơn giản

Đôi mắt ẩn chứa vẻ đẹp tâm hồn của mỗi người, bao nhiêu cảm xúc, suy nghĩ đều thể hiện qua đôi mắt. Nếu bạn sở hữu một đôi mắt mà mí mắt sụp xuống gây mất thẩm mỹ và hạn chế đến tầm nhìn của bạn khiến bạn gặp gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt thường ngày. Sau đây, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital sẽ giới thiệu đến bạn top 4 cách nâng mí mắt sụp hiệu quả, đơn giản.

Bố cục bài viết:

Mí mắt bị sụp và những điều cần biết

Mí mắt bị sụp chính là một dạng bệnh lý làm giảm thị lực và làm cản trở sự linh hoạt của mắt. Ngoài các vấn đề đó ra thì nó còn làm mất tính thẩm mỹ, khiến mắt trông buồn bã, vô hồn và thiếu sức sống.

Top 4 cách nâng mí mắt bị sụp (1)

Nâng mí mắt sụp bằng cách nào hiệu quả

Nguyên nhân gây mí mắt bị sụp

Nguyên nhân khiến mí mắt bị sụp.

Mí mắt bị sụp do bẩm sinh, mí mắt bị sụp do lão hóa tuổi già. Mí mắt bị sụp do thừa da mi ở người già và còn rất nhiều nguyên nhân khác khiến sụp mí đó là dính chấn thương, các phẫu thuật ở mắt hoặc do các bệnh lý thần kinh…

4 cách nâng mí mắt sụp đơn giản, hiệu quả

Nâng mí mắt sụp bằng phương pháp nâng chân mày

Một trong số các phương pháp chữa trị thì phương pháp nâng chân mày là phương pháp ưu việt nhất. Phẫu thuật nâng cung lông mày hay còn gọi là nâng chân mày là phương pháp phẫu thuật giúp nâng cao và tạo dáng chân mày. Dựa vào tình trạng da nằm ở vùng đuôi mắt của từng bệnh nhân hay, da chùng, bọng mỡ, bác sĩ sẽ cắt một đường sát trên cung mày, nhẹ nhàng loại bỏ bọng mỡ, da chùng giúp cho chân mày cao hơn.

Quy trình thực hiện

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Bác sĩ gây tê giúp khách hàng thoải mái, không có cảm giác đau đớn.

Bước 3: Phun xăm lông mày (Với các trường hợp kết hợp phun xăm lông mày).

Bước 4: Phẫu thuật nâng chân mày.

Bước 5: Đóng kín vết mổ.

Top 4 cách nâng mí mắt bị sụp (2)

Một trong các bước trước khi tiến hành bấm mí

Nâng mắt sụp bằng phẫu thuật làm mắt to

Phương pháp làm mắt to là phương pháp thẩm mỹ toàn diện với tổng hợp nhiều kỹ thuật như lấy mỡ mí mắt, tạo mắt 2 mí, loại bỏ da chùng. Phương pháp này mang đến cho bạn đôi mắt to tròn theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang, cân đối, không để lại sẹo, kết quả duy trì lâu dài.

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Làm sạch và gây tê vùng mắt.

Bước 3: Thẩm mỹ tạo mắt to.

Bước 4: Đóng vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Nâng mí mắt sụp bằng cách làm khỏe cơ nâng mi

Là làm khỏe cơ nâng mi, bác sĩ tiến hành rút ngắn cơ nâng mi trên, giúp cơ khỏe hơn, tăng tính đàn hồi và sử dụng các cơ lân cận hỗ trợ cho cơ nâng mi. Với biện pháp sử dụng cơ lân cận hỗ trợ, có thể áp dụng phẫu thuật treo cơ trán (dùng chỉ, silicon hoặc cân cơ đùi).

Nâng mí mắt sụp bằng cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật nhằm mục đích loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt hai mí to tròn với mí mắt rõ thông qua một đường rạch nhỏ ở mí mắt. Chỉ với thao tác đơn giản, thời gian ngắn, khách hàng sẽ được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, linh động, mang tính thẩm mỹ cao.

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê nhẹ vùng mí mắt.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc cho khách hàng.

Bước 4: Tư vấn cho khách hàng chế độ chăm sóc sau cắt mí.

Để có được đôi mắt đẹp và hấp dẫn thì việc nâng mí mắt bị sụp là một việc làm hết sức cần thiết, với top bốn phương pháp trên các bạn có thể tự lựa chọn cho mình các dịch vụ phù hợp và an toàn. Hãy yên tâm khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ làm đẹp tiên tiến hiện nay.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN