Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Tiêu chuẩn vàng cho đôi mắt đẹp

Tiêu chuẩn vàng cho đôi mắt đẹp là như thế nào? Đó là đôi mắt khiến cho người sở hữu nó trở nên xinh đẹp, trẻ trung, tự tin tỏa sáng.

Tiêu chuẩn vàng cho đôi mắt đẹp

– Đôi mắt đẹp là đôi mắt hai mí to, tròn, phù hợp với khuôn mặt.

– Độ dài lý tưởng cho một đôi mắt được tính bằng khoảng cách giữa hai lông mày và hai cánh mũi, độ dài lý tưởng là từ 30-45mm.

– Phía trong mắt vuông góc với cánh mũi, phía ngoài nằm trên 1 đường thẳng với cánh mũi và đuôi lông mày.

– Đuôi mắt hơi hướng lên trên so với mi, khi nhìn vào sẽ thấy được sự lanh lợi và hoạt bát.

tiêu chuẩn vàng cho đôi mắt đẹp (1)

Trang điểm để có đôi mắt quyến rũ, xinh đẹp

Làm sao để có đôi mắt đẹp?

Tạo hóa sinh ra con người, cũng tạo cho con người những đôi mắt, chẳng ai giống ai. Không phải ai cũng có một đôi mắt đẹp do trời phú. Vậy làm sao để có thể sở hữu một đôi mắt đẹp bằng phương pháp nhân tạo?

Có những phương pháp thẩm mỹ sau đây sẽ tạo cho bạn một đôi mắt như ý.

+ Phương pháp make up, sử dụng miếng dán, keo, kính áp tròng…

+ Các phương pháp can thiệp bằng phẫu thuật, thủ thuật.

Phương pháp trang điểm thông thường

Phương pháp make up, sử dụng miếng dán, keo, kính dãn tròng… là phương pháp phổ biến được nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh, có thể tạo được đôi mắt đẹp tức thời mà không cần tốn nhiều chi phí. Tuy nhiên, đây là phương pháp tạm thời, thời gian ngắn, việc sử dụng các loại mỹ phẩm nhiều có thể làm cho làn da bị tổn thương nếu như chọn không đúng loại mỹ phẩm chính hãng.

Phương pháp phẫu thuật, thủ thuật

Phương pháp can thiệp bằng phẫu thuật, thủ thuật là phương pháp mới được sử dụng trong những năm gần đây và đây là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Ưu điểm của phương pháp này là tạo cho đôi mắt có vẻ đẹp trong một thời gian dài mà không cần phải make up hay sử dụng dụng cụ. Với phương pháp này, chị em có thể tiết kiệm một khoảng thời gian đáng ra dành cho việc make up vùng mắt để làm những công việc khác. Đây là giải pháp hiệu quả để có một đôi mắt đẹp.

Tiêu chuẩn vàng cho đôi mắt đẹp (2)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang thực hiện nhấn mí mắt cho khách hàng

Địa chỉ tin cậy để đôi mắt đạt tiêu chuẩn vàng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, máy móc hiện đại, quy trình công nghệ được chuyển giao từ những nước có nền y học tiên tiến. Ở đây luôn coi trọng uy tín, chất lượng, hiệu quả và lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển.

Để xây dựng tiêu chuẩn vàng cho đôi mắt đẹp, bạn có thể sử dụng rất nhiều phương pháp khác nhau tùy theo gu thẩm mỹ của từng người. Tuy nhiên phương pháp sử dụng dịch vụ thủ thuật, phẫu thuật ở các cơ sở thẩm mỹ là một phương pháp hiệu quả, lâu dài, an toàn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN