Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Mắt tôi một mí nên trông nhỏ và kém thu hút. Tôi muốn đi thẩm mỹ để mắt to tròn và long lanh hơn nhưng không biết thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp! Xin cảm ơn! ( Uyên Nhi – Quảng Nam).

Chào Uyên Nhi! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc “thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được trả lời ngay sau đây:

Bố cục bài viết:

Uyên Nhi thân mến!

Việc đánh giá một đôi mắt đẹp không thể nằm ngoài tổng thể khuôn mặt. Đôi mắt được cho là đẹp đúng chuẩn, trước hết phải cân đối, hài hoà với các đường nét trên gương mặt.

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu 01

Đôi mắt “mê hoặc” lòng người

Thẩm mỹ mắt to hiện được coi là xu hướng làm đẹp được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn nhằm mang lại sự nổi bật và cuốn hút của đôi mắt.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là phương pháp giúp tạo nếp mí mắt mới kết hợp với việc mở rộng toàn bộ diện tích mắt bị che phủ bởi phần rẻ quạt ở góc mắt trong và ngoài.

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu?

Chi phí thẩm mỹ mắt to phụ thuộc vào công nghệ, trang thiết bị mà cơ sở thẩm mỹ áp dụng. Mức giá thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thường dao động từ 12-15 triệu đồng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt to an toàn, đem lại cho khách hàng đôi mắt đẹp.

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu 02

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu?

Trên thực tế, chi phí thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn tùy thuộc vào tình trạng mắt của bạn hiện tại có da chùng, mỡ thừa, mắt to hay nhỏ,…

Quy trình thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với một quy trình hiện đại theo kỹ thuật tiên tiến của Hàn Quốc.

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu tiền 03

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Quy trình được thực thiện trong phòng phẫu thuật vô trùng. Bác sĩ tiến hành gây tê và sử dụng thiết bị, dụng cụ y khoa chuyên dụng hiện đại để cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt, cắt mí mắt tại nếp mí đã định hình trước đó. Đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng nề, bầm tím sau phẫu thuật. Cuối cùng, bác sĩ tiến hành khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới nên không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

Ưu điểm khi thẩm mỹ mắt mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

– Trang thiết bị hỗ trợ phẫu thuật hiện đại. Dụng cụ dùng trong phòng phẫu thuật được vô trùng kỹ càng.

– Quy trình thực hiện khép kín, đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

– Sử dụng chỉ khâu chuyên dụng.

– Hệ thống đèn chiếu chống sưng bầm, chống viêm.

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu 04

Máy đốt cao tầng chống sưng bầm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau khi thẩm mỹ mắt to, nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên hơn. Đôi mắt trông to tròn và thu hút, tạo điểm nhấn trên gương mặt.

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu 05

Hình ảnh và sau khi thẩm mỹ mắt to

Với phương pháp phẫu thuật mắt to, bạn sẽ có đôi mắt to tròn và long lanh hơn. “Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu” giờ đây bạn không cần phải lo lắng nữa, vì ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, hiệu quả thẩm mỹ luôn đi kèm với mức giá phù hợp nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN