Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em sinh ra vốn sở hữu đôi mắt không rõ mí nhìn trông rất nhỏ, các bạn hay chọc em là mắt hí. Thật sự em rất muốn thay đổi dáng mắt để đẹp hơn, tự tin hơn. Qua thông tin em tìm hiểu thì phương pháp thẩm mỹ mắt to có thể giúp em sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp, nhưng không biết thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không? Mong bác sĩ sớm hồi âm. (Tiểu Vy – 24 tuổi).

Trả lời:

Bạn Tiểu Vy Thân mến! Không ai mong muốn sinh ra phải sở hữu đôi mắt kém duyên, điều này không chỉ làm mắt đi tính thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn làm bạn mất tự tin trước mọi người, ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt hằng ngày.

Bố cục bài viết:

Thẩm mỹ mắt chính là biện pháp để bạn tạm biệt đôi mắt một mí của mình. Trước thắc mắc: “Thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không?”, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin:

Thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không?(1)

Thẩm mỹ mắt to giải pháp được ưa chuộng hiện nay

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Đây là phương pháp hôi tụ nhiều ưu điểm nổi bật, không chỉ giúp loại bỏ hoàn toàn các phần da chùng, mỡ thừa, chỉnh lại phần rẻ quạt, tạo nếp mí mới mà còn tạo mắt 2 mí rõ ràng. Phương pháp này mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn hơn cả chiều ngang và chiều dọc, cân đối trên khuôn mặt.

Thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không?(2)

Thẩm mỹ mắt to, giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp

Thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không?

Thẩm mỹ mắt to là một trong những phương pháp làm đẹp tiên tiến mới nhất của Hàn Quốc vừa bảo đảm độ an toàn cao và thể hiện được nét thẩm mỹ không tì vết. Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, nếp khâu tỉ mỉ, mịn màng nên hoàn toàn sẽ không để lại sẹo trên mặt. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí mới đẹp tự nhiên, không có bất kỳ vết tích gì.

Thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không?(3)

Sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp không tì vết

Quá trình phẫu thuật chỉ diễn ra trong vòng 20 – 30 phút, thời gian thực hiện nhanh chóng. Bạn có thể ra về ngay và trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian để nghỉ dưỡng. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà để vết mổ hồi phục an toàn và đạt hiệu quả cao.

Ưu điểm vượt trội của thẩm mỹ mắt to

Mang lại đôi mắt đẹp

Khác với 2 phương pháp cắt mí mắt và bấm mí mắt thì phương pháp thẩm mỹ mắt to chiếm nhiều ưu điểm hơn, không chỉ loại bỏ hoàn toàn các phần da chùng, mỡ thừa mà còn mang lại đôi mắt 2 mí đẹp chuẩn từng milimet.

An toàn, không để lại sẹo

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp đơn giản, các thao tác thực hiện không phức tạp, được diễn ra trong phòng vô trùng hiện đại, theo chuẩn Bộ y tế.

Đảm bảo không để lại sẹo nhờ đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ, vết mổ sẽ được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Bạn không cần lo ngại vấn đề để lại sẹo.

Hiệu quả lâu dài

Thẩm mỹ mắt to không đau, không để lại sẹo và đặc biệt mang lại hiệu quả lâu dài. Nhằm đảm bảo cho uy tín, chất lượng về dịch vụ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital có chế độ bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

Quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 20 – 30 phút, bạn có thể ra về ngay trở lại với công việc bình thường mà không cần thời gian để nghỉ dưỡng.

Mong với những chia sẻ trên của chúng tôi, bạn sẽ không còn băn khoăn với câu hỏi: Thẩm mỹ mắt to có để lại sẹo không?

Thẩm mỹ mắt to là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng và yêu thích hiện nay. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital là địa chỉ đáng tin cậy thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt to với đội ngũ bác sĩ giỏi, luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN