Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Thẩm mỹ mắt xếch giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Mắt tôi là mắt xếch nên trông “dữ tướng” và thiếu đi sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Tôi muốn đi thẩm mỹ cho đôi mắt to tròn, dịu dàng hơn nhưng không biết thẩm mỹ mắt xếch giá bao nhiêu? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn! (Uyên Nhi – Quảng Nam).Chào Uyên Nhi! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với băn khoăn của bạn: “thẩm mỹ mắt xếch giá bao nhiêu”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bố cục bài viết:

Mỗi kiểu mắt đều mang một vẻ đẹp riêng của nó. Bởi vốn dĩ, đôi mắt là nơi lưu giữ những điều tốt đẹp nhất, kể cả tuổi xuân.

Thẩm mỹ mắt xếch giá bao nhiêu 01

Đôi mắt và tuổi trẻ

Mắt xếch là mắt như thế nào?

Mắt xếch là mắt nhỏ và có đuôi mắt xếch ngược lên về phía chân mày.

Mắt xếch thường khiến cho tổng thể gương mặt mất đi sự cân đối, hài hòa. Tuy không ảnh hưởng đến thị lực nhưng thường khó nhận được nhiều cảm tình của người đối diện.

Thẩm mỹ mắt xếch giá bao nhiêu?

Hiện nay, việc thông tin chính xác “thẩm mỹ mắt xếch giá bao nhiêu?” còn phụ thuộc vào tình trạng mắt của bạn cũng như cơ sở thực hiện và phương pháp mà bạn lựa chọn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín với công nghệ thẩm mỹ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, sự hỗ trợ của trang thiết bị tiên tiến,…

Thẩm mỹ mắt xếch giá bao nhiêu 02

Thẩm mỹ mắt xếch giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Chi phí thẩm mỹ mắt xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dựa trên phương pháp thực hiện. Mỗi phương pháp có giá khác nhau nhưng chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn cao nhất.

Bảng giá thẩm mỹ mắt xếch

Tạo khóe mắt ngoài 8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong 9.000.000 VNĐ
Cắt mắt to 30. 000.000 VNĐ

Trong đó, phương pháp cắt mắt to tuy có mức giá cao hơn nhưng hội tụ đầy đủ các ưu điểm để bạn có được đôi mắt to, đẹp và không còn bị xếch.

Phẫu thuật cắt mắt to

Cắt mắt to là phương pháp thẩm mỹ tạo nếp mí mắt mới cùng với việc mở rộng toàn bộ diện tích mắt bị che phủ bởi phần rẻ quạt ở góc mắt trong và ngoài.

Thẩm mỹ mắt to bao gồm quá trình cắt mí mắt, loại bỏ lớp da chùng, mỡ thừa, đồng thời hạ đuôi mắt xếch xuống sao cho hài hoà với khuôn mặt.

Phẫu thuật được thực thiện trong phòng vô trùng. Sau khi gây tê, bác sĩ sử dụng thiết bị, dụng cụ y khoa chuyên dụng hiện đại để cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt, cắt mí mắt tại nếp mí đã định hình trước đó. Thực hiện cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất, hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng nề, bầm tím. Cuối cùng, bác sĩ tiến hành khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới nên không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

Thẩm mỹ mắt xếch giá bao nhiêu 03

Mô phỏng quy trình cắt mắt to

Sau khi phẫu thuật cắt mắt to, đôi mắt cân đối và hài hòa với gương mặt.

Mắt một mí là người như thế nào 05

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật mắt to

Với công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, phương pháp cắt mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ phần nào giảm đi lo lắng về đôi mắt xếch của bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN