Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Tạo mắt hai mí

Tạo mắt hai mí bằng công nghệ Hàn Quốc đã tạo nên cơn sốt không có dấu hiệu hạ nhiệt ở các quốc gia Châu Á, trong đó có Việt Nam. Sở hữu những ưu điểm vượt trội, thẩm mỹ tạo mắt hai mí sẽ giúp các bạn gái tự tin hơn với diện mạo xinh xắn, đáng yêu của mình.

Bố cục bài viết:

Tạo mắt hai mí là gì?

Tạo mắt hai mí là kỹ thuật thẩm mỹ định hình nếp mí mới hoặc chỉnh hình nếp mí cũ sao cho đôi mắt sở hữu hai nếp mí sắc nét, đẹp tự nhiên. Phương pháp này bao gồm hai kỹ thuật nhỏ là nhấn mí mắt và cắt mí mắt. Tuy khác nhau về kỹ thuật và thao tác thực hiện nhưng nhấn mí và cắt mí đều không xâm lấn đến thị lực, không để lại sẹo và kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài. Tạo mắt hai mí không phải là kỹ thuật phức tạp nhưng đòi hỏi bác sĩ phải là người nắm vững chuyên môn và quy trình thực hiện dịch vụ.

Tạo mắt hai mí 1

Ưu điểm nổi bật của phương pháp tạo mắt hai mí

Bấm mí mắt tạo mắt hai mí

Bấm mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ không can thiệp phẫu thuật. Bác sĩ sẽ không thao tác cắt rạch hoặc bóc tách biểu mô. Chỉ sinh học thẩm mỹ sẽ được sử dụng để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Thao tác này tạo ra nếp mí rõ ràng, giúp đôi mắt trở nên cân đối và ấn tượng hơn. Tuy thời gian thực hiện nhanh chóng và thao tác đơn giản nhưng bác sĩ phải thực hiện một cách cẩn thận, chuẩn xác và an toàn.

Tạo mắt 2 mí 2

Đôi mắt hai mí to tròn sau khi bấm mí Hàn Quốc

Thao tác chính:

– Bác sĩ sẽ bấm từ 3-5 lỗ trùng với đường mí đã định hình bằng bút mực trước đó.

– Một loại chỉ khâu y sinh chuyên dụng sẽ được luồn liên tục qua các điểm nhấn.

– Chỉnh hình cung mắt sao cho nếp mí 2 bên đều nhau, hai mắt hài hòa với khuôn mặt

– Hoàn tất tiểu phẫu bằng thao tác thắt đóng chỉ y sinh và chỉ lệnh kết thúc dịch vụ.

Tạo mắt 2 mí 3

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Cắt mí mắt tạo mắt hai mí 

Khác với nhấn mí, cắt mí mắt là kỹ thuật có can thiệp phẫu thuật. Tuy nhiên đường rạch siêu nhỏ được thao tác khéo léo sẽ không để lại sẹo cho khách hàng. Ưu điểm vượt trội của cắt mí mắt là từ vết rạch, đa phần mỡ tích tụ và da thừa có thể được loại bỏ. Đôi mắt sau khi thẩm mỹ cắt mí không chỉ to tròn, vào nếp rõ ràng mà còn có làn da quanh mắt căng sáng, mịn màng. Với ưu điểm này, cắt mí mắt được áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng có nhược điểm mí mắt.

Tạo mắt 2 mí 4

Đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc

Thao tác chính:

– Bác sĩ tiến hành cắt rạch một đường siêu nhỏ trên đường mí đã đo vẽ từ trước.

– Từ đây sẽ bóc tách và cắt bỏ da thừa và mỡ tích tụ (định lượng vừa đủ).

– Chỉnh hình nếp mí mới cân đối với gương mặt và với mắt.

– Khâu đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu và chỉ lệnh kết thúc tiểu phẫu.

Tạo mắt 2 mí 5

Thao tác cắt mí mắt

Ở đâu tạo mắt hai mí hiệu quả?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đạt chuẩn 5 sao đầu tiên ở Việt Nam. Trong đó, cắt mí và nhấn mí là hai phương pháp thẩm mỹ chủ lực và được áp dụng phổ biến nhất. Ý thức rõ vai trò và tầm ảnh hưởng của đối mắt đối với sức khỏe cũng như cuộc sống của con người, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đề cao tinh thần tập trung cao độ và chuyên môn trong từng thao tác thực hiện. Hằng năm, các y bác sĩ được tạo điều kiện giao lưu và nghiên cứu ở các học viện hay cơ sở đào tạo thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Tạo mắt 2 mí 6

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có thế mạnh về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại hỗ trợ điều trị. Khách hàng sẽ được trải nghiệm những tiên nghi trong các khu phòng chức năng và an tâm thực hiện nhấn mí và cắt mí.

Chăm sóc sau khi tạo mắt hai mí

Chăm sóc sau phẫu thuật luôn là điều mà các khách hàng nên lưu tâm thực hiện. Đôi mắt yếu ớt, đề kháng kém cần sự chăm sóc đúng cách và thường xuyên. Nếu thực hiện được những điều lưu ý dưới đây, đôi mắt sẽ rất đẹp và duy trì hiệu quả ổn định, lâu dài:

– Đeo kính bảo hộ khi ra nắng hoặc tiếp xúc với môi trường bụi bặm, ô nhiễm.

– Tránh đi bơi hoặc để nước bắn trực tiếp vào vùng mí mới bấm.

– Tránh dụi mắt mạnh hoặc gãi khi ngứa.

– Chườm đá bọc túi vải xung quanh khu vựng bấm mí để giảm sưng và giảm ngứa.

– Tránh ăn một số loại thực phẩm gây sẹo lồi, mưng mủ.

– Không được tùy tiện thay đổi nội dung đơn thuốc hoặc uống sai liều, thiếu liều.

– Nhanh chóng tìm đến bác sĩ nếu xảy ra tình trạng sưng viêm, đau đớn âm ỉ.

– Tránh tiếp xúc với sóng điện tử quá mức hoặc chơi thể thao vận động mạnh.

Can thiệp thẩm mỹ tạo mắt hai mí là cứu cánh cho những đôi mắt nhiều nhược điểm. Nhằm giải tỏa tâm lý căng thẳng và e ngại, khách hàng nên nghiên cứu kỹ các thông tin về nội dung dịch vụ cũng như cân nhắc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín để trao gửi lòng tin của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN