Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Tạo mắt hai mí không phẫu thuật

Mắt hai mí được coi là chuẩn mực của đôi mắt đẹp. Đôi mắt chính là nơi biểu hiện thần thái của gương mặt. Những năm gần đây, xu hướng tạo mắt hai mí không phẫu thuật được nhiều người lựa chọn để làm cho đôi mắt mình đẹp long lanh hơn. Vậy “Tạo mắt hai mí không phẫu thuật” là như thế nào? 

Bố cục bài viết:

Tạo mắt hai mí không phẫu thuật hay còn gọi là bấm mí. Đây là một trong những dịch vụ thẩm mỹ giúp tạo hình mí mắt thành hai mí. Kỹ thuật thẩm mỹ này không cần phải phẫu thuật, không đụng đến dao kéo.

Phương pháp bấm mí sẽ giúp mắt trở nên to đẹp hơn phù hợp với khuôn mặt người Á Đông. Chính vì lí do trên mà bấm mí tạo nên cơn sốt trong ngành thẩm mỹ làm đẹp hiện nay.

Tạo mắt hai mí không phẫu thuật (1)

Mắt hai mí – Vẻ đẹp chuẩn mực của đôi mắt

Xu hướng tạo mắt hai mí không phẫu thuật

Việc sở hữu một đôi mắt hai mí đẹp là điều mong muốn của rất nhiều người. Chính vì vậy, họ tìm cách để làm bản thân mình đẹp hơn. Có rất nhiều phương pháp tạo mắt hai mí. Gần đây, công nghệ bấm mí Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng vì dễ dàng, an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Đây cũng là một trong những công nghệ bấm mí mắt hiện đại.  Nhiều bác sĩ chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ lựa chọn và đánh giá rất cao.

Tạo mắt hai mí không phẫu thuật (2)

Xu hướng hiện nay tạo mắt hai mí không phẫu thuật

Ở đâu tạo mắt hai mí không phẫu thuật đẹp tự nhiên?

Việc lựa chọn một nơi uy tín để thực hiện thẩm mỹ là điều rất quan trọng. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trước tiên, bạn sẽ phải xem xét về đội ngũ bác sĩ giỏi kỹ năng và chuyên môn, kỹ thuật sử dụng ở nơi đó như thế nào, sử dụng những công nghệ nào, với tình trạng mắt hiện tại của bạn thì nơi nào là phù hợp nhất?

Quy trình được thực hiện ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau

Bước 1: Thăm khám và tư vấn khách hàng:

* Bước quan trọng nhất nhằm thấy rõ và nắm được cấu trúc đôi mắt của khách hàng

* Tiếp đến xem xét phương pháp nào tối ưu, hiệu quả

* Bác sĩ kiểm tra sức khỏe của bệnh nhân trước khi phẫu thuật

Bước 2: Đo vẽ và xác định nếp gấp mí mới:

* Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ một cách tỉ mỉ và chi tiết

* Xác định nếp gấp mí mới để có thể tiến hành phẫu thuật một cách an toàn và tiện lợi cho đôi mắt đẹp tự nhiên dịu dàng.

Bước 3: Tiến hành tạo hai mí:

* Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ

* Theo đường làm mi đã đo vẽ sẵn dùng chỉ thẩm mĩ luồn dưới da và cơ nâng mi tạo đường lằn cho mí mắt, tạo liên kết da và sụn mà không cần rạch da phẫu thuật.

Ưu điểm nổi bật của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Nhanh chóng, an toàn:

Phòng bấm mí trong điều kiện vô trùng, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật cho nên kĩ thuật bấm mí của bạn sẽ diễn ra xuyên suốt, an toàn.

– Kết quả thẩm mỹ cho mắt đẹp hơn:

Bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, rõ mí, đảm bảo về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng.

– Không để lại sẹo, kết quả duy trì lâu dài:

Không cắt lọc da và mô mỡ nên bấm mí không để lại sẹo, rất ít phù nề và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ. Dĩ nhiên, bạn phải thực hiện đúng các chỉ định chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ.

– Ít đau, không phải nghỉ dưỡng nhiều:

Kĩ thuật bấm mí được thực hiện sau khi gây tê. Sau phẫu thuật, bạn còn được chiếu máy giảm sưng bầm smalux vậy nên mắt sẽ bớt sưng và nhanh lành hơn. Thời gian nghỉ dưỡng do đó cũng được rút ngắn. Sau khi được bấm mí, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, nhưng phải giữ gìn vệ sinh vùng mắt thật cẩn thận.

Tạo mắt hai mí không phẫu thuật (3)

Tạo mắt hai mí không phẫu thuật

Với phương châm “Làm đẹp cho mọi người, ai ai cũng đẹp” luôn áp dụng công nghệ cao trong chăm sóc cũng như chỉnh sửa sắc đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là một địa chỉ đáng để lưu tâm và tin tưởng cho bạn lựa chọn.

Để có một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên không qua phẫu thuật thì đội ngũ bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ áp dụng những phương pháp tối ưu, hiện đại  nhằm mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ ưng ý cao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN