Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Tạo khóe mắt xong có để lại sẹo không?

Sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối xinh đẹp luôn là niềm kiêu hãnh của nhiều người. Tạo khóe mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ nổi bật giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí xinh đẹp. Nhiều người lo lắng sau khi tạo khóe mắt xong có để lại sẹo không? 

Bố cục bài viết:

Tạo khóe mắt là gì?

Tạo khóe mắt (cắt khóe mắt) là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo khóe mắt trong hoặc ngoài sao cho khoảng cách giữa 2 mắt đều nhau. Chiều rộng và chiều dài đôi mắt phù hợp với khuôn mặt của khách hàng. Giúp bạn sở hữu đôi mắt xinh đẹp tự nhiên.

Tạo khóe mắt xong có để lại sẹo không? 1

Sở hữu đôi mắt xinh đẹp nhờ tạo khóe mắt

Tạo khóe mắt áp dụng cho những trường hợp nào?

– Tạo khóe mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc thực hiện tạo khóe mắt đối với những trường hợp khóe mắt trong 2 bên quá xa hoặc quá gần.

– Đối với những trường hợp đuôi mắt ngắn, đuôi mắt xếch, nếp rẻ quạt lớn thì áp dụng công nghệ tạo khóe mắt ngoài.

Tạo khóe mắt xong có để lại sẹo không? 2

Tạo khóe mắt giúp khắc phục mắt xếch

Quá trình thực hiện tạo khóe mắt như thế nào?

Đối với mỗi trường hợp khác nhau của khách hàng, bác sĩ sẽ có những phương pháp áp dụng khác nhau. Tùy thuộc vào nếp rẻ quạt ở đuôi mắt hay khoảng cách giữa 2 mắt, bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mi dưới.

Đối với trường hợp nếp rẻ quạt nhiều, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bớt phần da chùng. Đối với trường hợp khoảng cách 2 mắt không cân đối, bác sĩ sẽ thực hiện điều chỉnh khóe mắt trong sao cho cân đối, phù hợp với gương mặt.

Tạo khóe mắt xong có để lại sẹo không? 3

Quá trình thực hiện tạo khóe mắt theo chuẩn của bộ Y tế

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng để biết tình trạng cụ thể. Sau đó bác sĩ tiến hành tư vấn phương pháp tạo khóe mắt phù hợp với khách hàng.

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ trước khi tiểu phẫu

Bác sĩ tiến hành đầy đủ các dụng cụ chuẩn bị tạo khóe mắt theo chuẩn của bộ Y tế.

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn và gây tê

Để tránh mọi trường hợp bị nhiễm trùng hay đau đớn trong quá trình tạo khóe mắt; bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành tạo khóe mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ tiến hành tạo khóe mắt phù hợp với gương mặt của khách hàng.

Bước 5: Dặn dò sau tiểu phẫu tạo khóe mắt

Sau khi tiểu phẫu tạo khóe mắt xong, khách hàng thực hiện theo đúng yêu cầu của bác sĩ về giữ gìn vệ sinh vùng mắt; chế độ ăn uống; lịch tái khám.

Tạo khóe mắt xong có để lại sẹo không?

Trong quá trình tạo khóe mắt bác sĩ đã tiến hành sát khuẩn và gây tê nên tránh việc nhiễm trùng hay đau đớn ở mức thấp nhất. Bên cạnh đó, bác sĩ chỉ tiến hành rạch một đường nhỏ khi tiến hành tạo khóe mắt.
Cuối cùng bác sĩ dùng chỉ chuyên khoa khâu thẩm mỹ lại đường rạch ở sát khóe mi mắt dưới. Đường may khéo léo nên sẽ không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

Chi phí tạo khóe mắt

Quý khách hàng có thể tham khảo giá tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chi phí tạo khóe mắt dao động từ 8 triệu đến 9 triệu VNĐ tùy theo trường hợp của mỗi khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN