Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Tạo khóe mắt trong

Tạo khóe mắt trong là một tiểu phẫu thuật đơn giản giúp đôi mắt to tròn, cân đối và cuốn hút hơn. Phương pháp được thực hiện theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc với hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Cùng tìm hiểu cụ thể về dịch vụ tạo khóe mắt trong này trong bài viết dưới đây.

Tạo khóe mắt trong cho đôi mắt to tròn cân đối

Đôi mắt nhỏ hẹp, khoảng cách hai mắt xa nhau, khóe mắt trên che đi một phần con ngươi,… là những khuyết điểm thường gặp khiến gương mặt trông mờ nhạt, kém thu hút hẳn đi. Chính vì thế, can thiệp với dịch vụ tạo khóe mắt trong là điều cần thiết.

Tạo khóe mắt trong 01

Phương pháp tạo khóe mắt trong an toàn và hiệu quả

Tạo khóe mắt trong là phương pháp can thiệp trực tiếp để loại bỏ nếp rẻ quạt căng ngang khóe mắt cho đôi mắt được mở rộng to tròn, cân đối và nổi bật hơn. Chỉ với một kỹ thuật nhỏ, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt long lanh, cuốn hút và hài hòa với gương mặt hơn.

Quy trình tạo khóe mắt trong đạt chuẩn

Áp dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, phương pháp tạo khóe mắt trong được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các bước cơ bản từ thăm khám tư vấn đến chăm sóc hậu phẫu.

Tạo khóe mắt trong 02

Quy trình tạo khóe mắt trong đạt chuẩn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám để xác định tình trạng khuyết điểm mắt của khách hàng để lựa chọn và tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Đồng thời, tiến hành khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật.

Bước 2: Đo vẽ vị trí cần can thiệp

Xác định vị trí cần can thiệp để mở rộng góc mắt và vẽ lại bằng mực chuyên dụng. Bước này được bác sĩ thực hiện tỉ mỉ và cẩn trọng để quá trình tạo khóe mắt trong được diễn ra chính xác và nhanh chóng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Để không xảy ra hiện tượng viêm nhiễm hay gây đay đớn cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt.

Bước 4: Tiến hành tạo khóe mắt trong

Sau khi nhẹ nhàng tạo một đường rạch siêu mảnh ở khóe mắt trong, bác sĩ tiến hành cắt bỏ da chùng mỡ thừa, điều chỉnh lại phân độ rẻ quạt cho cân đối, hài hòa. Cuối cùng, bác sĩ khâu đóng vết rạch khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ.

Tạo khóe mắt trong 03

Quy trình thực hiện nghiêm ngặt với các bước cơ bản

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Quá trình chăm sóc được thực hiện chu đáo với sự hỗ trợ của hệ thống máy đốt cao tầng Smalux chống viêm, chống sưng bầm và giảm đau. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc vết thương tại nhà.

Ưu điểm nổi trội của phương pháp tạo khóe mắt trong

Tạo khóe mắt trong đang thu hút đông đảo khách hàng bởi nhiều ưu điểm vượt trội mang lại. Trong đó:

An toàn: Kỹ thuật chỉ tác động nhất định đến một vùng da khóe mắt trong, không xâm lấn đến các mô lân cận, không gây ảnh hưởng đến thị lực hay chức năng mắt.

Không gây đau: Tạo khóe mắt trong là một tiểu phẫu thuật đơn giản, tiến hành sau khi gây tê cục bộ vùng mắt nên sẽ không tạo cảm giác đau đớn trong và sau khi thực hiện.

Không để lại sẹo hay biến chứng: Đây là một trong những ưu điểm được giới chuyên môn lẫn đông đảo khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao. Đường rạch mổ siêu mảnh và được khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng sau đó.

Tạo khóe mắt trong 04

Đôi mắt to tròn, cân đối và cuốn hút đạt chuẩn hiện đại

Thời gian tiến hành nhanh chóng: Chỉ với 30 – 45 phút thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và quay lại công việc bình thường mà không cần lưu viện.

Lành thương sớm và hiệu quả vượt trội: Vùng da khóe mắt đi vào ổn định và đẹp tự nhiên chỉ sau 7 – 15 ngày chăm sóc đơn giản tại nhà.

Chăm sóc đúng cách sau tạo khóe mắt trong

– Tích cực chườm mát bằng đá lạnh trong 24h đầu tiên để giảm tình trạng sưng tấy.

Tạo khóe mắt trong 05

Tích cực chườm mát bằng đá lạnh trong 24h đầu tiên

– Băng kín vết thương bằng gạc Y tế để tránh bụi bẩn và vi khuẩn từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào. Thay băng và rửa vết thương thường xuyên bằng nước muối tinh pha loãng.

– Uống kèm thuốc kháng sinh theo đơn kê và chỉ dẫn của bác sĩ.

– Tránh tác động mạnh vào vùng mắt, không đeo kính áp tròng hay trang điểm vùng mắt trong tuần đầu tiên.

– Thực hiện chế độ nghỉ ngơi khoa học, dinh dưỡng có chọn lọc. Không để mắt làm việc trong suốt thời gian dài, ngủ đủ 7 – 8 tiếng mỗi ngày và tránh ăn các thực phẩm gây sẹo như rau muống, thịt bò,…

– Tái khám đúng lịch hẹn để bác sĩ kiểm tra và theo dõi.

Tạo khóe mắt hiện đang là một trong những mảng dịch vụ nổi trội tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN