Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Tạo hình mí mắt bồ câu có đơn giản không?

Tạo hình mí mắt bồ câu có đơn giản không? Em là Mai Linh, 22 tuổi. Em rất thích những người có đôi mắt bồ câu, nhìn đẹp và long lanh. Thế nhưng mắt của em lại là mắt một mí. Em rất buồn vì điều này. Qua tìm hiểu, em biết được phương pháp bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có thể tạo hình mí mắt bồ câu. (Mai Linh – Cần Thơ)

Bố cục bài viết:

Trả lời:

Chào Mai Linh. Đầu tiên, chúng tôi cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏiTạo hình mí mắt bồ câu có đơn giản không? Chi phí bao nhiêu?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Tạo hình mí mắt bồ câu bằng cách nào?

Đôi mắt bồ câu to tròn, long lanh từ lâu đã trở thành tiêu chuẩn cái đẹp của người Việt. Trong nhân tướng học, những người sở hữu mí mắt bồ câu là người có tính cách phóng khoáng, tâm hồn ngay thẳng, bao dung và hướng thiện. Do đó, rất nhiều bạn gái mong muốn có được đôi mắt này.

Tạo hình mí mắt bồ câu có đơn giản không?(1)

Đôi mắt bồ câu long lanh thực sự là mơ ước của rất nhiều bạn gái

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, việc tạo hình mí mắt bồ câu khá đơn giản. Như Mai Linh đã nói, phương pháp bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có thể làm được điều này.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là phương pháp khắc phục hiệu quả với những trường hợp mắt một mí. Đây là thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, cắt rạch. Bác sĩ chỉ sử dụng dụng cụ chuyên nghiệp tạo liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt. Từ đó tạo thành nếp mí mới ổn định, vững chắc.

Ưu điểm của phương pháp này

So với phương pháp bấm mí thông thường, bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có những ưu điểm vượt trội, được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

– Tạo đôi mắt hai mí rõ ràng (mí mắt bồ câu), cân đối với hiệu quả lâu dài.

– Thời gian thực hiện nhanh, an toàn không đau đớn.

– Là phương pháp không phẫu thuật, không bóc tách, không để lại sẹo.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tạo hình mí mắt bồ câu có đơn giản không?

Có thể nói, phương pháp tạo hình mí mắt bồ câu khá đơn giản. Chỉ với khoảng 30 phút thực hiện là bạn đã khắc phục được đôi mắt một mí của mình. Đây là kĩ thuật được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc, được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế. Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes trải qua 5 bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tạo hình mí mắt bồ câu có đơn giản không?(2)

Kiểm tra tình trạng mắt của khách hàng

Đây là bước vô cùng quan trọng. Qua việc thăm khám tình trạng mắt, bác sĩ sẽ tư vấn tạo nếp mí phù hợp, cân đối với gương mặt.

Bước 2: Đo vẽ, xác định nếp mí mới

Bằng dụng vụ đo vẽ chuyên dụng, bác sĩ sẽ xác định nếp mí mới. Sau đó dùng bút đánh dấu các điểm bấm mí.

Tạo hình mí mắt bồ câu có đơn giản không?(3)

Vẽ nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa gương mặt

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê vùng mí mắt

Tiến hành sát khuẩn để tránh tình trạng viêm nhiễm. Đồng thời gây tê để quá trình bấm mí diễn ra thoải mái, không đau đớn.

Tạo hình mí mắt bồ câu có đơn giản không?(4)

Sát khuẩn chống nhiễm trùng

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại tạo nếp mí trên cả hai mắt dựa theo đường nếp mí đã vẽ. Sau đó luồn chỉ liên tục qua các điểm nhấn được định sẵn nhằm tạo sự liên kết bền vững giữa da mi mắt và sụn mi.

Tạo hình mí mắt bồ câu có đơn giản không?(5)

Tiến hành bấm mí bởi các bác sĩ có chuyên môn, tay nghề, đầu óc thẩm mỹ

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Khách hàng được chuyển sang phòng hậu phẫu để kiểm tra kết quả. Bác sĩ sẽ tư vấn cách chăm sóc mắt hiệu quả. Bạn được về nhà ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tạo hình mí mắt bồ câu có đơn giản không?(6)

Khách hàng được chăm sóc hồi phục sức khỏe ở phòng hậu phẫu

Chi phí tạo hình mí mắt bồ câu là bao nhiêu?

Tạo hình mí mắt bồ câu bằng phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes có chi phí dao động từ 7-15 triệu (tùy thuộc vào tình trạng mắt của khách hàng).

Nếu có gì còn thắc mắc về dịch vụ này, Mai Linh có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn, hỗ trợ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN