Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Tạm biệt bọng mỡ mắt với bí kíp trang điểm dễ dàng

Trước đây, bạn từng phải lo lắng mỗi khi sáng thức dậy thấy đôi mắt sưng húp làm bạn thiếu tự tin. Mỗi lần như thế, để tự tin hơn mình thường mất khá nhiều thời gian để make up đôi mắt. Thì giờ, bạn có thể tạm biệt bọng mỡ mắt với bí kíp trang điểm dễ dàng dưới đây.

Bố cục bài viết:

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bọng mỡ ở mắt như do yếu tố bẩm sinh, lão hóa da hay do thói quen sinh hoạt không hợp lý như lạm dụng mỹ phẩm, đồ có ga, hút thuốc, thiếu ngủ… dẫn đến tình trạng bọng mỡ mắt. Điều này, khiến cho mắt bạn lờ đờ, thiếu linh hoạt, mệt mỏi và ảnh hưởng đến thị lực. Bên cạnh đó, đôi mắt bị bọng mỡ khiến mắt luôn sưng húp, kém xinh. Để che đi nhược điểm này, nhiều bạn lựa chọn trang điểm để có đôi mắt xinh.

Tạm biệt bọng mỡ mắt với bí kíp trang điểm dễ dàng (1)

Tạm biệt bọng mỡ mắt với bí kiếp trang điểm

Tạm biệt bọng mỡ mắt với bí kíp trang điểm

Bầu mắt nên chọn tông màu nhạt

Tạm biệt bọng mỡ mắt với bí kíp trang điểm dễ dàng (2)

Chọn màu phấn cho bầu mắt

Với đôi mắt nhỏ, việc chọn màu quá đậm, sặc sỡ là sự chọn lựa sai lầm. Bởi vì màu đậm có xu hướng làm cho đôi mắt trở nên sâu hơn vì thế mà trông mắt bạn càng nhỏ. Gam màu nhạt hài hòa với làn da và màu trang phục là cách để các cô nàng bọng mí trở nên tươi tắn hơn.

Chọn màu tối cho hốc mắt

Tạm biệt bọng mỡ mắt với bí kíp trang điểm dễ dàng (3)

Đánh phấn cho hốc mắt

Sau khi bạn trang điểm xong, bạn cảm thấy đôi mắt chưa thật sự nổi bật thì hãy chọn phấn có gam màu sáng phủ lên 1/3 đầu hốc mắt. Cách trang điểm như thế sẽ che đi bọng mỡ mắt phía trên. Phía đuôi hốc mắt là phần quan trọng nên bạn cần tạo điểm nhấn bằng phấn có gam màu sáng. Điều này nó sẽ làm cho đôi mắt bạn thêm sắc hơn.

Viền mắt bằng chì trắng

Tạm biệt bọng mỡ mắt với bí kíp trang điểm dễ dàng (4)

Vẽ viền mắt cho đôi mắt thêm sắc

Tương tự như ở phần bầu mắt, nếu mắt bạn bị bọng mí thì nên dùng kẻ chì màu trắng ở phần mắt phía dưới. Bạn sẽ thực sự bất ngờ với quyền năng của chì kẻ trắng khi nhìn thấy đôi mắt long lanh như búp bê của mình sau khi sử dụng đấy.

Kẻ mắt mèo

Tạm biệt bọng mỡ mắt với bí kíp trang điểm dễ dàng (5)

Kẻ mắt mèo cho đôi mắt

Kỹ thuật trang điểm mắt mèo đặc biệt phù hợp với những bạn gái đang bị bọng mí khiến cho đôi mắt nhỏ. Khi kẻ mắt, bạn nên vẽ đuôi mắt dài hơn đuôi mắt thật một chút và hơi uốn cong tạo độ mềm mại cho mắt.

Chuốt lông mi thật kĩ

Tạm biệt bọng mỡ mắt với bí kíp trang điểm dễ dàng (6)

Chuốt lông mi cong

Hàng lông mi dài cong vút là vẻ đẹp không ai có thể phủ nhận. Đặc biệt là với các bạn mắt một mí, bị bọng mí nếu có hàng lông mi dài cũng sẽ giúp bạn che được khuyết điểm. Dùng kẹp để bấm mi rồi lấy cây cọ mascara chuốt mi, chuốt nhiều ở phần giữa và đuôi lông mi.

Lấy bọng mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Trên đây, là 5 bước trang điểm che bọng mắt cực kì đơn giản mà bạn gái có thể sử dụng. Tuy nhiên, bạn cảm thấy mình không đủ khéo léo hoặc không có nhiều thời gian dành cho việc trang điểm. Bạn có thể lựa chọn công nghệ lấy mỡ dưới mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc.

Hiện nay, công nghệ lấy mỡ mí mắt được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu bạn quan tâm tới công nghệ cắt mí Hàn Quốc thì bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN