Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Tại sao bấm mí mắt được nhiều người quan tâm?

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sự lựa chọn tối ưu để bạn sở hữu đôi mắt đẹp. Vậy tại sao bấm mí mắt ở đây lại được nhiều người quan tâm? là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. Hãy cùng chuyên gia tư vấn của chúng tôi giải đáp thắc mắc này nhé!

Bố cục bài viết:

Bác sĩ tư vấn.

Hiện nay, dịch vụ bấm mí mắt tại bệnh viện chúng tôi đang được rất nhiều người lựa chọn và tin tưởng. Vì đây là một phương pháp an toàn và kết quả mang lại như mong muốn. Tôi sẽ nói rõ hơn về loại hình dịch vụ này và lý do tại sao bấm mí mắt lại được nhiều người lựa chọn như vậy nhé!

Tại sao bấm mí mắt được nhiều người quan tâm?

Bấm mí mắt là 1 tiểu phẫu thuật không cần tiến hành phẫu thuật mà vẫn giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí như mong muốn.

Bấm mí là phương pháp tạo nếp mí tự nhiên, lâu dài. Với công nghệ đèn LED đạt chuẩn quốc tế đem lại hiệu quả cao trong quá trình phẫu thuật không gây đau, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, đem lại một đôi mắt đẹp tự nhiên cho khách hàng. Vì thế, nhiều bạn đã tin tưởng lựa chọn giải pháp này.

Tại sao bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người quan tâm? (1)

Quy trình bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình bấm mí

Bước 1: Đội ngũ chuyên viên bác sĩ thăm khám tư vấn

Trước tiên bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn về tình trạng mắt của bạn để bạn nắm rõ hơn và chọn phương pháp tiến hành phẫu thuật hợp lí nhất. Sau đó tiến hành khám tổng quát để tránh sai sót trong quá trình phẫu thuật diễn ra.

Bước 2: Thiết kế đo vẽ đường mí mắt mới

Phác họa bản vẽ chi tiết và cụ thể, dựa vào đó vẽ đường mí mắt mới sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Gây tê vùng mắt

Đây chỉ là một cuộc phẫu thuật nhỏ nên chỉ gây tê chứ không gây mê cho khách. Gây tê để tránh gây ra đau đớn hay khiến khách sợ hãi.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí 

Việc áp dụng công nghệ Hàn Quốc vào bấm mí mắt. Bác sĩ tiến hành nhấn mí bằng chỉ thẩm mĩ chuyên dụng chứ không tiến hành rạch hay mổ gì cả. Thời gian nhấn mí khoảng 15-20 phút thì khách nhanh chóng sở hữu đôi mắt bồ câu như mong muốn.

Bước 5: Thăm khám lại và tư vấn

Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ khám lại và hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc tại nhà.

Chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như thế nào?

– Tại Kim Hopital, với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho khách hàng 1 đôi mắt to, đẹp, quyến rũ. Các khâu từ tư vấn, thăm khám đến sau khi phẫu thuật được thực hiện theo 1 quy trình khép kín đã được bộ y tế thẩm định.

– Bác sĩ tại đây có trình độ chuyên môn cao, tận tình giúp đỡ và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Bên cạnh đó, còn có các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

– Một trong những yếu tố khi khách hàng đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đó là: chi phí và chế độ chăm sóc cũng như bảo hành của bệnh viện phù hợp. Sau khi thực hiện bất kì dịch vụ nào, khách hàng cũng được chăm sóc tại phòng phẫu thuật hiện đại. Đồng thời, sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và hướng dẫn cách chăm sóc khi về nhà.

Tại sao bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người quan tâm?(2)

Tại sao bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người quan tâm như vậy

Chia sẻ từ khách hàng:

Chị Hoa: “Mắt tôi bị sụp mí bẩm sinh nên khuôn mặt lúc nào cũng lờ đờ, kém sức sống. Từ khi được bạn bè giới thiệu về công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tôi lập tức tìm hiểu thông tin về dịch vụ bấm mí tại bệnh viện và tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp ở đây. Và giờ đây tôi rất hài lòng với đôi mắt của mình”.

Tại sao bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người quan tâm? (3)

Đôi mắt 2 mí to tròn với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ bấm mí và tại sao bấm mí mắt được nhiều người quan tâm, ưa chuộng như vậy.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN