Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Sửa mắt một mí an toàn

Sửa mắt một mí an toàn giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, hai mí rõ ràng mà không lo ngại ảnh hưởng đến thị lực mắt. Bạn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí xinh đẹp tự nhiên, an toàn trong vòng 15 phút với công nghệ tiên tiến đến từ Hàn Quốc. Vậy Phương pháp sửa mắt một mí an toàn đó là gì? 

Bố cục bài viết:

Sửa mắt một mí an toàn như thế nào?

Tạo mắt 2 mí đơn giản chỉ trong 15 phút thực hiện, không tốn thời gian hàng giờ để trang điểm khách hàng có thể yên tâm với kết quả của phương pháp này mang lại.

Bấm mí mắt Dove Eyes được xem là chìa khóa vàng giúp chị em sở hữu đôi mắt 2 mí xinh đẹp tự nhiên. Phái đẹp có thể tự tin hơn vào vẻ bề ngoài của mình.

Sửa mắt một mí an toàn chỉ trong 15 phút 1

Sửa mắt một mí an toàn với bấm mí mắt Dove Eyes

Nhiều ngôi sao, diễn viên Hàn Quốc rất ưa chuộng dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes bởi nhiều ưu điểm của nó. Vậy bấm mí mắt Dove Eyes có những ưu điểm nổi bật nào?

Sửa mắt một mí an toàn chỉ trong 15 phút 2

Xinh đẹp như ngôi sao Hàn Quốc nhờ sửa mắt một mí an toàn

Ưu điểm bấm mí mắt Dove Eyes

Sửa mắt một mí an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhờ phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes. Phương pháp trên được đông đảo khách hàng tin dùng bởi nó mang lại nhiều ưu điểm nổi bật.

+ Thời gian thực hiện nhanh (khoảng thời gian 15-20 phút)

+ Không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo (độ an toàn cao hơn)

+ Không gây đau đớn, không để lại sẹo

+ Thời gian phục hồi nhanh chóng

+ Hiệu quả lâu dài

Quy trình bấm mí mắt Dove Eyes

Bấm mí mắt Dove Eyes được xem là 1 tiểu phẫu đơn giản nên quá trình thực hiện không quá phức tạp. Thực hiện bấm mí trong thời gian nhanh chóng, độ an toàn, chính xác cao.

Sửa mắt một mí an toàn chỉ trong 15 phút 3

Quy trình bấm mí diễn ra nhanh chóng, hiệu quả cao

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được khám sức khỏe tổng quát để xác định tình trạng của khách hàng. Đối với mỗi tình trạng khác nhau của bệnh nhân, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể khách hàng nên áp dụng những phương pháp nào để đạt được hiệu quả.

Bước 2: Đo vẽ nếp gấp mí mới cần tạo

Đối với tình trạng mí mắt khác nhau của mỗi khách hàng bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ nếp gấp sao cho phù hợp với khuôn mặt của khách hàng.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Trước khi sửa mắt một mí an toàn bằng bấm mí, bác sĩ tiến hành sát trùng và gây tê để tránh mọi trường hợp nhiễm trùng hay đau đớn khi thực hiện bấm mí.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Bác sĩ sử dụng dụng cụ tạo nếp mí mắt mới dữ trên đường nếp mí phác thảo trước đó.

Bước 5: Phục hồi sau khi bấm mí

Khách hàng thực hiện theo đúng yêu cầu của bác sĩ về giữ gìn vệ sinh mắt, ăn uống để quá trình phục hồi được diễn ra nhanh chóng.

Nên thực hiện bấm mí mắt ở đâu?

Một khi đã quyết định làm đẹp, bạn phải tìm được địa chỉ uy tín, đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao đem lại hiệu quả tốt. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và tay nghề cao, khách hàng có thể yên tâm với kết quả mà chúng tôi mang lại.

Bấm mí mắt Hàn Quốc được xem là một trong những phương pháp sửa mắt một mí an toàn nhanh chóng và hiệu quả cao được khách hàng ưu chuộng.

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc dao động từ 9 triệu đến 15 triệu tùy thuộc vào tình trạng mắt của mỗi khách hàng. Bấm mí mắt Dove Eyes sẽ cho ra những kết quả khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN