Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Sự khác biệt giữa bấm mí mắt và cắt mí mắt Hàn Quốc

Xu hướng thẩm mỹ của người phương Đông thời nay là da trắng, khuôn mặt V-line, mắt 2 mí long lanh. Đi đầu cho xu hướng thẩm mỹ đó là xứ sở “kim chi” nổi tiếng với nhiều ngôi sao xinh đẹp. Hiện nay tại Việt Nam, công nghệ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc được nhiều trung tâm thẩm mỹ uy tín trên cả nước lựa chọn và áp dụng. Cùng tìm hiểu sự khác biệt giữa bấm mí mắt và cắt mí mắt Hàn Quốc.

Bố cục bài viết:

Những cô nàng mắt một mí cá tính là nhờ bỏ túi được những bí quyết trang điểm. Nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng thích hợp bí quyết trang điểm để che đi khuyết điểm trên đôi mắt của mình được.

Sự khác biệt giữa bấm mí mắt và cắt mí mắt Hàn Quốc 1

Mắt 2 mí xinh đẹp nhờ biết cách trang điểm

Công nghệ bấm mí mắt và cắt mí mắt ra đời nhằm phục vụ cho những khách hàng có khuyết điểm trên đôi mắt mình (đôi mắt một mí; mắt sụp; lệch mí) với mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên, xinh đẹp hơn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hai dịch vụ thẩm mỹ về mắt trên đang được nhiều người ưa chuộng. Khách hàng trong nước và ngoài nước đã có những phản hồi tích cực khi đạt được hiệu quả như mong muốn sau khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Sự khác biệt giữa bấm mí mắt và cắt mí mắt Hàn Quốc 2

Trước và sau khi bấm mí

Hãy cùng tìm hiểu điểm khác nhau và giống giữa 2 phương pháp thẩm mỹ mắt trên.

Điểm giống nhau giữa bấm mí mắt và cắt mí mắt

Bấm mí mắt và cắt mí mắt là 2 phương pháp thẩm mỹ áp dụng công nghệ Hàn Quốc với mục đích khắc phục đôi mắt 1 mí nhỏ; giúp khách hàng lấy lại được tự tin của chính bản thân mình.

Sự khác biệt giữa bấm mí mắt và cắt mí mắt Hàn Quốc 3

Sở hữu mắt 2 mí xinh đẹp nhờ công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Sự khác biệt giữa bấm mí mắt và cắt mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc thực hiện không bóc tách, cắt rạch. Bác sĩ thực hiện luồn chỉ thẩm mỹ qua các điểm định sẵn trên da mi mắt và sụn mắt. Nếp mí mới được tạo tự nhiên, hiệu quả. Áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nên hạn chế tối đa xâm lấn, sưng tấy.

Trong khi đó cắt mí Hàn Quốc được thực hiện khi bác sĩ sử dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc cắt nếp mí mới trên đường nếp mí đã được phác thảo.

Sự khác biệt giữa 2 phương pháp thẩm mỹ trên còn thể hiện qua những ưu điểm và nhược điểm của 2 phương pháp.

Ưu và nhược điểm của bấm mí mắt

Ưu điểm

+ Bấm mí mắt được xem là một tiểu phẫu nên quá trình diễn ra không quá phức tạp

+ Độ an toàn và chính xác cao

+ Mí mắt tự nhiên, xinh đẹp

+ Không đau, không để lại sẹo

+ Quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng

Nhược điểm

+ Kén đối tượng sử dụng (những trường hợp sụp mí mắt nặng, bọng mỡ thừa, da thừa nhiều) thì kết quả bấm mí mắt không kéo dài vĩnh viễn.

Ưu và nhược điểm của cắt mí mắt

Ưu điểm

– Loại bỏ được phần da thừa, da chùng làm cho đôi mắt thêm trẻ trung và linh hoạt

– Mắt to, đẹp, hài hòa, cân đối cả 2 bên, nhìn tự nhiên

– Phẫu thuật và phục hồi diễn ra nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo

– Quá trình cắt mí diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao

Nhược điểm

+ Cắt mí mắt cũng kén người sử dụng đối với các trường hợp mắt bị mắc khuyết điểm nhiều. Trường hợp sụp mí nặng, da chùng, da thừa nhiều hiệu quả thực hiện bấm mí mắt không cao.

Hy vọng những thông tin trên giúp khách hàng hiểu rõ sự khác biệt giữa 2 phương pháp bấm mí mắt và cắt mí mắt. Qua đó khách hàng có thể chọn cho mình phương pháp thẩm mỹ thích hợp giúp khắc phục nhược điểm đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN