Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Sao đẹp lung linh nhờ cắt mắt nâng mũi

Hàn Quốc là đất nước có tỷ lệ người làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ đứng đầu thế giới, trào lưu này bắt đầu từ giới nghệ sĩ. Đặc biệt với các sao Hàn mỗi khi lên sóng, hình ảnh họ luôn đẹp trong mắt công chúng nhờ vào phẫu thuật cắt mắt nâng mũi.

Bố cục bài viết:

Trào lưu cắt mắt nâng mũi tại xứ sở Kim Chi

Đa số người dân Hàn Quốc sinh ra đều sở hữu đôi mắt một mí, đối với các sao xứ Hàn thì đây là khuyết điểm lớn trên gương mặt bởi mắt hai mí mới là vẻ đẹp chuẩn Á Đông. Để trở nên quyến rũ và xinh đẹp trong lòng công chúng, các sao đua nhau chạy theo trào lưu cắt mắt nâng mũi để cải thiện vẻ đẹp trên gương mặt.

cắt mắt nâng mũi 01

Hàn Quốc là quốc gia đứng đầu Thế Giới về công nghệ thẩm mỹ

Trào lưu cắt mắt nâng mũi xuất hiện tại xứ sở Kim Chi cũng vì họ quan niệm rằng, với hình thể đẹp kết hợp gương mặt hài hòa sẽ đem đến may mắn và hạnh phúc.

Một vài hình ảnh sao Hàn đẹp lên nhờ cắt mắt

Ngày nay nhờ vào công nghệ cắt mắt, nhiều sao Hàn đã trở nên xinh đẹp hơn, cuốn hút hơn. Sự khác biệt giữa những bức ảnh quá khứ và hình ảnh ở hiện tại đã minh chứng cho điều đó.

Park Bom

Park Bom khiến các fan bất ngờ bởi hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật cắt mắt, những bức ảnh cho thấy cô đã lạm dụng dao kéo trong việc cắt mắt hai mí. Giờ đây, đôi mắt cô trở nên cuốn hút, to tròn hơn thời niên thiếu rất nhiều.

cắt mắt nâng mũi 02

Park Bom với đôi mắt hai mí rõ rệt

Won Bi

Không những với phái nữ, ngày nay các đấng mày râu cũng không ngần ngại chỉnh sửa nhan sắc bằng sự lên ngôi của các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có cắt mí mắt.

cắt mắt nâng mũi 03

Won Bi với đôi mắt hai mí rõ rệt

Được gọi là tài tử, Won Bi không thể để mất điểm trong lòng công chúng, chính vì vậy anh tìm đến phẫu thuật cắt mắt để loại bỏ khuyết điểm mắt một mí.

Lee Da Hae

Lee Da Hae là một trong những mỹ nhân đình đám của làng giải trí Hàn Quốc không chỉ bởi tài năng diễn xuất trước ống kính mà ngay cả ngoại hình của cô cũng là điểm cộng trong mắt khán giả. Và dĩ nhiên, kết quả đó cũng nhờ vào dao kéo.

cắt mắt nâng mũi 04

Nhờ cắt mí mắt đôi mắt của Lee Da Hae đã hút hồn hơn trước

Một vài hình ảnh sao Hàn đẹp lên nhờ nâng mũi

Theo thống kê gần đây, cứ 5 người Hàn Quốc thì có 1 người phẫu thuật nâng mũi. Con số này ngày càng tăng lên trong làng showbiz của xứ sở Kim Chi, khi nhu cầu làm đẹp ngày càng cao.

Bản chất của công nghệ này là sử dụng các chất làm đầy sụn, sống mũi cũng vì thế có thể dựng đứng lên một cách tự nhiên. Một vài hình ảnh các sao Hàn lên ngôi bằng việc chỉnh sửa mũi.

Lee Min Ho

Lee Min Ho thay đổi rõ rệt ngay sau khi phẫu thuật nâng mũi, sở hữu sống mũi cao và cân đối với gương mặt là cơ sở để anh chiếm trọn cảm tình từ khán giả.

cắt mắt nâng mũi 05

Lee Min Ho với chiếc mũi thẳng và thon gọn hơn sau phẫu thuật nâng mũi

Han Sun Hwa

Han Sun Hwa cũng là một trong những trường hợp phẫu thuật nâng mũi tiêu biểu, cô đã lột xác từ một thiếu nữ quê mùa, trở thành hot girl xứ Hàn nhờ chỉnh sửa mũi.

cắt mắt nâng mũi 06

Han Sun Hwa thay đổi khá nhiều sau khi nâng mũi

Với sự ra đời của công nghệ cắt mắt nâng mũi, ngày nay các sao Hàn trở nên xinh đẹp hơn trong mắt mọi người, với việc sở hữu chiếc mũi cao, thẳng thanh tú kèm đôi mắt hai mí to tròn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN