Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Quy trình đơn giản với chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

Bạn luôn muốn mình lúc nào cũng thật xinh đẹp và lộng lẫy, nhưng đôi mắt sụp mí khiến bạn mất hết tự tin. Một đôi mắt đẹp, long lanh không chỉ nói lên được vẻ đẹp bên ngoài mà nó còn thể hiện được vẻ đẹp bên trong con người bạn. Vì người ta thường nói “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Dịch vụ thẩm mỹ chỉnh hình sụp mí bẩm sinh sẽ “xóa tan” mọi nỗi lo của bạn.

Bố cục bài viết:

Sụp mí mắt bẩm sinh chia làm 3 mức độ

Thị lực của đôi mắt là một trong những giác quan quan trọng và giá trị nhất mà chúng ta có. Nhưng với đôi mắt sụp mí thì lại khiến cho thị lực của chúng ta giảm, ảnh hưởng đến tầm nhìn không ít.

Quy trình đơn giản với chỉnh hình sụp mí bẩm sinh (1)

Sụp mí mắt ảnh hưởng đến thị lực

Mức độ 1

Mí mắt sụp xuống che một phần của đồng tử mắt: Đây là trường hợp mí mắt chưa sụp hẳn xuống, người bệnh vẫn có thể nhìn ngang được. Chỉ cần tiến hành treo mí mắt với cơ trán thì mắt của bạn sẽ mở to ra và đẹp một cách tự nhiên.

Mức độ 2

Mí mắt sụp xuống đến đồng tử mắt: Trường hợp này thì bạn phải nhướn mày lên mới có thể nhìn rõ được. Đây cũng chỉ ở mức độ nhẹ, bạn chỉ cần thực hiện treo mí mắt với cơ trán thì có thể sở hữu đôi mắt như mong muốn

Mức độ 3 

Mí mắt sụp quá trung tâm đồng tử mắt: Trường hợp này ở mức độ nặng nên bác sĩ sẽ tiến hành cắt cơ mí mắt trên.

Quy trình chỉnh hình sụp mí bẩm sinh?

Quy trình đơn giản với chỉnh hình sụp mí bẩm sinh (2)

Quy trình chỉnh hình sụp mí bẩm sinh khép kín tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng về tình trạng đôi mắt của bạn. Để tránh những sai sót không cần thiết có thể xảy ra trong ca phẫu thuật, khách hàng sẽ được khám tổng quát về sức khỏe. Ngoài ra các dụng cụ phẫu thuật sẽ được sát khuẩn, khử trùng theo đúng quy định.

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo mí mắt mới

Dựa vào quá trình phân tích cụ thể về mức độ của mí mắt cần mở rộng, bác sĩ sẽ vẽ đường mí mắt mới sao cho phù hợp với khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê vùng mí mắt

Để cho khách không cảm thấy đau hay sợ hãi khi phẫu thuật

Bước 4: Phẫu thuật chỉnh sửa sụp mí

Bác sĩ tiến hành rạch da chính xác để lấy bỏ bớt dải tổ chức dưới da, dải cơ vòng mi, để lộ ra túi mỡ lấy bớt mỡ thừa. Khi lấy da và mỡ, phải lấy hợp lý không quá ít hoặc quá nhiều, để sau phẫu thuật mắt đẹp tự nhiên và không bị biến dạng.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật

Cuối cùng bác sĩ khâu vết mổ với đường khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ.

Cần phải làm gì sau khi phẫu thuật?

Sau khi phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh kết thúc, bạn có thể về nhà để nghỉ dưỡng. Vì đây chỉ là ca phẫu thuật nhỏ nên không mất nhiều thời gian để phục hồi. Cần phải làm theo những lời khuyên của bác sĩ để quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng hơn:

– Vệ sinh mắt hàng ngày

– Nên đi tái khám lại 1 sau đó

– Ăn uống đầy đủ và ngủ đủ giấc

– Không nên để mắt hoạt động quá nhiều như xem ti vi hay ngồi máy tính

– Cần phải uống thuốc kháng sinh đều .

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tự tin mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho đôi mắt của bạn. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại và áp dụng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay.

Quy trình đơn giản với chỉnh hình sụp mí bẩm sinh (3)

Trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN