Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Phương pháp chỉnh hình mắt xếch hiệu quả

Sở hữu một đôi mắt xếch khiến bạn buồn phiền trong thời gian dài. Bạn đang muốn sửa mắt xếch nhưng đang phân vân không biết phương pháp chỉnh hình mắt xếch nào hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

Bố cục bài viết:

Mắt xếch là như thế nào?

Mắt xếch là tình trạng đuôi mắt xếch ngược, cao lên trên và tiến gần sát phía chân mày. Tình trạng này khiến đôi mắt trông thiếu cân đối hài hòa. Mắt xếch còn khiến người đối diện mất thiện cảm bởi đôi mắt có phần hung dữ, không thân thiện.

Mắt xếch tuy không phải là một bệnh lý nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ. Người sở hữu đôi mắt xếch thường có cảm giác tự ti, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh.

Chỉnh hình mắt xếch bằng phương pháp nào?

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ, bạn không cần quá lo lắng về tình trạng mắt xếch của mình. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thẩm mỹ mở rộng góc mắt. Đây là phương pháp chỉnh hình mắt xếch hiệu quả và rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt là phương pháp bác sĩ tác động vào phần góc mắt, khiến đôi mắt thêm to tròn và có chiều sâu. Phương pháp này giải quyết được tình trạng mắt nhỏ, mắt xếch mà các phương pháp bấm mí hay cắt mí không đem lại kết quả cao như mong đợi.

Quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp chỉnh hình mắt xếch hiệu quả 1

Quy trình chữa mắt xếch

Bước 1: Khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra trực tiếp tình trạng góc mắt của bạn từ đó tư vấn phương pháp thích hợp nhất với bạn.

Bước 2: Đánh dấu, xác định vị trí phẫu thuật

Sau khi lựa chọn được phương pháp phẫu thuật thích hợp. Bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu lại vị trí góc mắt mới, kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo chính xác nhất.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Để chuẩn bị phẫu thuật, các bác sĩ sẽ sát trùng vùng phẫu thuật và gây tê để đảm bảo an toàn, tránh rủi ro.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt

Ở bước này, các bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng góc mắt theo vị trí đã xác định ở trước đó. Đây là bước quan trọng hình thành góc mắt mới, đòi hỏi bác sĩ có trình độ tay nghề cao để đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Bước 5: Chăm sóc sau chỉnh hình mắt xếch

Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ đốt vết mổ bằng máy chiếu công nghệ ánh sáng LEB để giảm các triệu chứng sưng bầm. Đồng thời các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc sau phẫu thuật. Bạn cần tuyệt đối tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ để có được hiệu quả tốt nhất.

Chỉnh hình mắt xếch ở đâu đẹp?

Tuy chỉnh hình mắt xếch là một tiểu phẫu, nhưng để đảm bảo chất lượng mang lại như mong đợi, bạn cần lưu ý những điểm sau:

* Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được cấp phép hoạt động, được trang bị các loại máy móc hiện đại phục vụ phẫu thuật.

* Bác sĩ thực hiện có trình độ tay nghề cao, nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng.

Phương pháp chỉnh hình mắt xếch hiệu quả 2

Mắt đẹp dễ thương sau khi thẩm mỹ

Trải qua quá trình hơn 15 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy tụ đầy đủ những điều kiện mà bạn cần. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ thẩm mỹ mở rộng góc mắt, giúp chỉnh hình mắt xếch với chất lượng như mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN