Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Phẫu thuật treo chân mày có ảnh hưởng gì không?

Chào bác sĩ! Gương mặt tôi mấy năm nay trông già đi nhanh chóng vì chân mày bị sa xuống thấp. Tôi muốn treo chân mày cho gương mặt trông trẻ hơn nhưng không biết phẫu thuật treo chân mày có ảnh hưởng gì không? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp! Cảm ơn bác sĩ!

Bố cục bài viết:

Chào chị! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Thắc mắc “Phẫu thuật treo chân mày có ảnh hưởng gì không?” của chị, chúng tôi xin được giải đáp ngay sau đây:

Phẫu thuật treo chân mày là gì?

Phẫu thuật treo chân mày là phương pháp thẩm mỹ nâng chân mày lên vị trí ban đầu. Dáng chân mày mới được tạo hình cao hơn, các nếp nhăn vùng đuôi mắt mất đi. Cung mày cao, thanh thoát góp phần cho gương mặt tươi trẻ, rạng rỡ.

 Phẫu thuật treo chân mày có ảnh hưởng gì không 01

Chân mày là điểm nhấn quan trọng của gương mặt

Theo thời gian, tuổi tác, môi trường ô nhiễm, … quá trình lão hóa diễn ra nhanh. Vùng da quanh mắt mất đi sự đàn hồi, hình thành tình trạng giãn da. Phần cung mày và mí mắt sẽ bị sụp xuống. Phương pháp phẫu thuật treo chân mày có thể khác phục được tình trạng này.

Phẫu thuật treo chân mày có ảnh hưởng gì?

Phương pháp này được thực hiện theo quy trình công nghệ tiên tiến và hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ cao và không ảnh hưởng đến sức khỏe và thị lực.

Quy trình phẫu thuật an toàn

Tư vấn, kiểm tra mức độ chảy xệ của da vùng mắt

Bác sĩ kiểm tra mức độ chùng của da, khả năng kéo căng của da để xác định lượng da thừa cần cắt bỏ.

Đo đạc vùng da cần can thiệp

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng thước chuyên dụng để đo khoảng cách từ đuôi mắt đến chân mày. Kết hợp với kết quả kiểm tra bác sĩ xác định vị trí và phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ bôi Emla khoảng 15 phút. Sau đó, bác sĩ sẽ phẫu thuật bóc tách vùng da chùng, kéo căng tối đa phần mô mềm, cắt bỏ phần da thường để tạo dáng khuôn mày phù hợp.

 Phẫu thuật treo chân mày có ảnh hưởng gì không 02

Quy trình phẫu thật treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chăm sóc sau phẫu thuật

Tuy phẫu thuật treo chân mày là một phẫu thuật đơn giản nhưng vì là thực hiện ngoài da nên bạn cần kiêng cử trong ăn uống nhằm hạn chế sẹo lồi. Đội ngũ điều dưỡng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đặt lịch hẹn để bạn đến rửa vết thương, cắt chỉ và tái khám. Đã có rất nhiều khách hàng hết sức hài lòng khi nhận được sự chăm sóc của bộ phận điều dưỡng chúng tôi.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật treo chân mày 

Nâng chân mày là một kỹ thuật đơn giản, bác sĩ gây tê tại chỗ nên bạn sẽ không thấy đau khi phẫu thuật. Thời gian thực hiện rất nhanh chóng, chỉ từ 30 đến 45 phút. Quy trình thực hiện trong môi trường an toàn và đây chỉ là một phẫu thuật nhỏ nên giảm đi phần nào nỗi lo “phẫu thuật treo chân mày có ảnh hưởng gì không?”.

– Đường mổ được thực hiện ở phần chân trán, nằm trong lớp tóc nên sẽ không lộ sẹo.

– Được tiến hành với thiết bị nội soi nên hạn chế bóc tách.

– Hạn chế đau, không chảy máu, sưng hay để lại sẹo sau phẫu thuật.

– Thẩm mỹ cao với phần chân mày được đưa về đúng vị trí, khuôn mặt trông đẹp và thu hút hơn.

– An toàn, không gây ảnh hưởng đến chức năng mắt.

Phẫu thuật treo chân mày có ảnh hưởng gì không 04

Hình ảnh trước và sau khi treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Cho hiệu quả lâu dài.

Phương pháp được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ, quy trình hiện đại, an toàn là giải pháp cho những người muốn thẩm mỹ chân mày nhưng lại lo ngại “phẫu thuật treo chân mày có ảnh hưởng gì không?”. Gương mặt đẹp cho sự tự tin của người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN