Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Từ nhỏ khi sinh ra tôi đã sở hữu đôi mắt một mí khá nhỏ nên tôi rất tự ti và ngại giao tiếp với mọi người. Qua tìm hiểu tôi được biết thẩm mỹ mắt to có thể khắc phục được tình trạng của mình và tôi quyết định lựa chọn nó để có đôi mắt đẹp hơn. Bác sĩ có thể cho tôi biết phẫu thuật thẩm mỹ mắt giá bao nhiêu tiền và phương pháp này có hiệu quả không? Xin cảm ơn bác sĩ! (Thanh Hương – Đà Nẵng).

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hương. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Về vấn đề “Phẫu thuật thẩm mỹ mắt giá bao nhiêu và có hiệu quả không?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Sở hữu một đôi mắt to tròn, trong veo như nước hồ thu là điều mà bạn gái nào cũng ao ước.

Bố cục bài viết:

phẫu thuật thẩm mỹ mắt giá bao nhiêu 1

Đôi mắt đẹp to tròn cuốn hút

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là một tiểu phẫu khá đơn giản giúp cải thiện tình trạng đôi mắt nhỏ hẹp. Công nghệ này được áp dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu một đôi mắt long lanh, giúp bạn tự tin hơn với diện mạo mới của mình.

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Đây là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện với sự tổng hợp các kỹ thuật như tạo hình mắt hai mí, chỉnh hình góc mắt trong, góc mắt ngoài giúp bạn loại bỏ những khuyết đểm của mắt, tạo nên một đôi mắt to tròn dễ thương hài hòa với gương mặt.

Thẩm mỹ mắt to áp dụng cho những trường hợp nào?

Thẩm mỹ mắt to phù hợp cho cả nam và nữ, trên 18 tuổi mong muốn được sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

+ Người có đôi mắt một mí nhỏ hẹp.

+ Người có khuôn mắt nhỏ, ngắn.

+ Người có mắt hai bên không đều nhau.

+ Người có mắt xếch, độ dài mắt ngắn, góc mắt hẹp.

+ Người bị sụp mắt do lão hóa.

+ Những người mong muốn sở hữu mắt hai mí to tròn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt giá bao nhiêu?

Sở hữu đôi mắt một mí, mắt ngắn, mắt xếch,… khiến gương mặt bạn kém sắc kèm theo đó là sự tự ti, mặc cảm ngại giao tiếp với mọi người.

Hiện nay thẩm mỹ mắt to được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn thực hiện. Có nhiều cấp độ mắt khác nhau, việc xác định mắt thuộc cấp độ nào sẽ giúp bác sĩ đưa ra cách giải quyết khuyết điểm mắt cho thẩm mỹ cao nhất từ trường hợp đơn giản đến phức tạp. Đồng thời nó quyết định phẫu thuật thẩm mỹ mắt giá bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chi phí thẩm mỹ mắt dao động trong khoảng 9.000.000 VNĐ tới 30.000.000 VNĐ. Phẫu thuật diễn ra trong một thời gian ngắn, an toàn, chất lượng và không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn đã sở hữu được đôi mắt to tròn, hai mí rõ ràng, dễ thương tạo ánh nhìn thiện cảm với người đối diện.

Hiệu quả của thẩm mỹ mắt to

+ Đôi mắt hai mí to tròn, dễ thương.

+ Không biến chứng, không để lại sẹo.

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

+ Không gây ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã phần nào giúp bạn Thanh Hương giải đáp được những thắc mắc của mình.

phẫu thuật thẩm mỹ mắt giá bao nhiêu 2

Thẩm mỹ mắt to cho bạn đôi mắt to tròn dễ thương

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital với chi phí hợp lý và đảm bảo về các yếu tố khác sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn không thể bỏ qua khi muốn làm đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN