Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Phẫu thuật tạo khóe mắt có cho kết quả như ý?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Đôi mắt em có khóe mắt rất nhỏ hẹp, em đã nghe đến phương pháp tạo khóe mắt và muốn thực hiện để cải thiện tình hình. Nhưng không biết phẫu thuật tạo khóe mắt có cho kết quả như ý?. Mong bác sĩ tư vấn! ( Mai Hạ – Hà Nam)

Bố cục bài viết:

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital trả lời:

Chào bạn! rất vui vì nhận được câu hỏi từ bạn gửi về cho bệnh viện chúng tôi. Sau đây, tôi sẽ giải đáp câu hỏi của bạn .

Phẫu thuật tạo khóe mắt có cho kết quả như ý?

Phẫu thuật tạo khóe mắt là công nghệ tiên tiến mới nhất của Hàn Quốc. Đây là phương pháp thực hiện đơn giản nhằm tạo mắt to hơn ở phần góc mắt, che đi khuyết điểm rẻ quạt có phân độ lớn. Phương pháp này phù hợp với những khuyết điểm như: Mắt lé, mắt nhỏ hẹp, khoảng cách 2 mắt xa nhau, đuôi mắt hếch… Sau khi cắt mí mắt sẽ làm dứt điểm hoàn toàn các khuyết điểm, mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, sáng long lanh.

Phẫu thuật tạo khóe mắt có cho kết quả như ý?(1)

Tạo khóe mắt giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, rõ ràng

Quy trình phẫu thuật tạo khóe mắt

Phẫu thuật tạo khóe mắt có cho kết quả như ý?(2)

Quy trình phẫu thuật tạo khóe mắt được diễn ra hết sức kĩ càng theo từng bước 1

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bệnh nhân đến gặp bác sĩ để trao đổi cụ thể về phương pháp tạo khóe mắt. Bác sĩ sẽ kiểm tra trực tiếp cho bạn xem độ nép rẻ quạt to hay nhỏ, khoảng cách hai mắt như thế nào để đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Vẽ lại nếp mí mới 

Bác sĩ tiến hành đánh dấu, đo, vẽ vị trí cần phẫu thuật tạo khóe mắt sao cho sau phẫu thuật mang lại đôi mắt to tròn. Sau đó, bệnh nhân sẽ được sát khuẩn và gây tê vùng mắt để quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn.

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn, gây tê

Để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật, trước khi phẫu thuật, bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng mắt để tránh bị nhiễm trùng và gây tê vùng mắt để bệnh nhân không cảm thấy đau đớn, tinh thần thoải mái, an tâm.

Bước 4: Tiến hành tạo khóe mắt

Bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng đã được sát trùng để tiến hành phẫu thuật. Đầu tiên sẽ rạch một đường ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ các phần da chùng, da dư, tạo lại độ che phủ cho nếp rẻ quạt. Đưa khoảng cách 2 mắt lại cho cân đối trên khuôn mặt. Điều chỉnh tuyến lệ, chỉnh hình dáng mắt và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Bệnh nhân được chiếu đèn chống sưng, chống đau tại phòng hậu phẫu. Sau đó, bác sĩ sẽ dặn dò để chăm sóc tại nhà hiệu quả. Bệnh nhân có thể ra về ngay sau 1 giờ mà không cần phải nghỉ ngơi. Bác sĩ luôn hỗ trợ 24/7 nếu có vấn đề gì liên quan.

Ưu điểm khi phẫu thuật tạo khóe mắt

– Thời gian phẫu thuật chỉ trong vòng 30 phút là thực hiện xong.

– Loại bỏ hoàn toàn các phần da chùng, da thừa ở phần khóe mắt mang về đôi mắt to tròn, cân đối.

– Phần rẻ quạt được loại bỏ hoàn toàn, mí mắt sẽ rõ ràng và to hơn.

– Khoảng cách 2 mắt được đưa về vị trí phù hợp, đảm bảo không để lại sẹo.

Đảm bảo sau khi tạo khóe mắt sẽ cho đôi mắt to tròn, cân đối và kết quả như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN