Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Phẫu thuật tạo bọng mắt dưới

Phẫu thuật tạo bọng mắt dưới đang là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em quan tâm. Trái ngược với quan điểm nhiều người cho rằng bọng mắt to sẽ làm cho họ già đi nhưng những người theo xu hướng này lại có ý kiến trái ngược. Họ cảm thấy rằng những bọng mắt to sẽ làm cho khuôn mặt họ đầy đặn và mang nét đáng yêu. Vậy, hãy cùng bài viết tìm hiểu kĩ về phương pháp thẩm mỹ này nhé!

Phẫu thuật tạo bọng mắt dưới

Phẫu thuật tạo bọng mắt dưới là phương pháp sử dụng chất làm đầy filler hoặc chất béo tự thân lấy ở vùng bụng, đùi để cấy vào phần da ở mi dưới, làm xuất hiện bọng nhỏ và từ đó giúp cho đôi mắt trở nên đầy đặn, to tròn và dễ thương hơn. Đây là xu hướng làm đẹp bắt nguồn từ các cô gái Hàn Quốc và hiện đang tạo cơn sốt trong cộng đồng làm đẹp ở các nước Châu Á.

Phẫu thuật tạo bọng mắt dưới 1

Bọng mắt dưới làm cho khuôn mặt trông đầy đặn và rất đáng yêu

Quy trình thực hiện

Tạo bọng mắt dưới được nhiều chuyên gia đánh giá là ca tiểu phẩu. Với 5 bước thực hiện đơn giản trong vòng 15-30 phút, bạn đã có thể sở hữu ngay đôi mắt dễ thương như các cô gái Hàn Quốc.

Bước 1: Tư vấn, thăm khám

Trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng được gặp bác sĩ để trình bày nguyện vọng thẩm mỹ. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ giải thích quy trình thực hiện cũng như các vấn đề liên quan cùng những thắc mắc khách hàng chưa rõ về dịch vụ.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Khách hàng được đưa vào phòng phẫu thuật. Tại đây, trước tiên bác sĩ sẽ dùng nước sát khuẩn để làm sạch vùng da quanh mắt và tiêm một lượng thuốc tê để khách hàng không cảm thấy đau đớn khi thực hiện.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ ước lượng chính xác lượng fitter, chất béo tự thân cần sử dụng. Sau đó, cấy vào mi dưới bằng ống tiêm.

Phẫu thuật tạo bọng mắt dưới 2

Bằng ống tiêm, bác sĩ sẽ đưa chất làm đầy fiter hoặc mỡ tự thân và mi dưới

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc nghỉ ngơi. Khoảng 1 tiếng sau, khách hàng sẽ hồi phục sức khỏe về trạng thái bình thường. Lúc này có thể về nhà ngay, sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Phẫu thuật tạo bọng mắt dưới có rất nhiều ưu điểm. Bên cạnh có tính an toàn cực kì cao do những bước thực hiện vô cùng đơn giản thì phương pháp này còn có vô vàn những ưu điểm khác. Chẳng hạn như: thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ ngơi…

Địa chỉ giúp bạn sở hữu bọng mắt dưới

Để có thể sở hữu đôi mắt với bọng mắt đầy đặn một cách hiệu quả và an toàn, chị em có thể tham khảo dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng việc nhập khẩu chất làm đầy fitter chất lượng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều năm qua đã phẫu thuật thành công hàng ngàn ca tạo bọng mắt dưới, đem đến cho nhiều chị em một đôi mắt dễ thương.

Phẫu thuật tạo bọng mắt dưới 3

Khách hàng tạo bọng mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ thẩm mỹ tạo bọng mắt dưới. Chị em nào nếu có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn hoặc có những thắc mắc nào khác về lĩnh vực thẩm mỹ thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp. Chúc chị em luôn xinh đẹp và có những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN