Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Phẫu thuật nhấn mí mắt không đều?

Việc làm cách nào để lấy lại vẻ tự nhiên cho đôi mắt có mí không đều cũng là nỗi băn khoăn và lo lắng của nhiều người. Công nghệ phẫu thuật nhấn mí mắt không đều ra đời đã mang lại vẻ đẹp mới cho những ai có mí mắt bị mất cân xứng, một mí hay mí lót,…

Đôi mắt là vũ khí quyền lực của người phụ nữ. Mí mắt là điểm nhấn tạo nên điều đặc biệt đó của đôi mắt.

Phẫu thuật nhấn mí mắt không đều 01

Phụ nữ và sự cuốn hút đầy mê hoặc của đôi mắt

Mắt không đều là gì?

Mắt không đều có thể là do bẩm sinh (bên một mí, bên 2 mí hay mí lót). Cũng có người mắt không đều vì mỡ thừa, da mi chùng nhão chảy xệ, che lấp nếp mí ở những người đang ở giai đoạn lão hóa da.

Phẫu thuật nhấn mí mắt không đều là gì?

Đây là phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên. Bác sĩ không cần phải rạch da hết chiều dài đường mí, không cần phải lấy da thừa. Sau khi nhấn mí mắt không cần phải cắt chỉ, không cắt khâu.

Hiện nay, phẫu thuật nhấn mí mắt không đều tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp cải thiện vẻ đẹp cho hàng nghìn đôi mắt, là một giải pháp luôn nhận được sự yêu thích của phái đẹp.

Quy trình nhấn mí mắt

Thăm khám tình trạng mắt

Bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám xác định tình trạng khuyết điểm mắt của khách hàng, đảm bảo chỉ định đúng phương pháp nhấn mí mắt, tránh tình trạng thực hiện tiểu phẫu xong không có kết quả như mong muốn.

Đo vẽ nếp mí mới cần tạo

Sau khi xác định cụ thể tình trạng của mắt, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ để chắc chắn mang lại kết quả cao nhất sau khi thực hiện, cho nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và cân đối.

Tiến hành nhấn mí mắt

Bạn sẽ được gây tê trước khi thực hiện nhấn mí mắt. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, mang lại đôi mắt hai mí rõ ràng.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau tiểu phẫu, bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống đau, chống viêm.

Phẫu thuật nhấn mí mắt không đều 02

Quy trình nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật nhấn mí mắt không đều cũng được đánh giá cao bởi thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Bạn sẽ có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên chỉ sau 15-20 phút.

Lưu ý sau khi nhấn mí mắt

Tuy nhiên để đảm bảo tốt nhất cho vẻ đẹp và sức khỏe của mắt cũng như lấy lại được vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt nhanh nhất thì sau khi thực hiện bấm mí, bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây:

– Những ngày sau bấm mí, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo. Khi ra đường, bạn nên đội mũ rộng vành và đeo kính mát.

– Bạn chăm sóc cho vùng bấm mí mắt cẩn thận, tránh những nơi khói bụi, vệ sinh vùng mắt sạch sẽ.

– Tuyệt đối bạn không được dụi mắt mạnh, không để mỹ phẩm hay hóa chất rơi vào. Tốt nhất, bạn không nên trang điểm trong tuần đầu tiên.

– Lưu ý thời gian tái khám để bác sĩ kiểm tra.

phẫu thuật nhấn mí mắt không đều 03

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nhấn mí mắt không đều

Công nghệ nhấn mí mắt cho những đôi mắt không đều tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đem đến sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng trong nhiều năm qua. Kết quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN