Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp và cách khắc phục

Sụp mí mắt là tình trạng khiến cho gương mặt của người phụ nữ trở nên buồn chán, kém linh hoạt đồng thời cản trở việc quan sát và tận hưởng cuộc sống. Để giúp chị em thoát khỏi tình trạng này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital giới thiệu đến các bạn phương pháp phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp.

Bố cục bài viết:

Sụp mí mắt là gì? Nguyên nhân nào dẫn đến sụp mí mắt?

Sụp mí mắt là hiện tượng mí mắt trên bị sụp xuống thấp hơn so với vị trí bình thường. Hiện tượng này tạo cảm giác mệt mỏi cho đôi mắt, gây mất thẩm mỹ cho gương mặt, ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp và cách khắc phục 1

Sụp mí mắt vừa gây mất thẩm mỹ vừa làm cản trở tầm nhìn

Nguyên nhân của tình trạng sụp mí mắt cũng rất đa dạng, nhưng chủ yếu là ba nguyên nhân sau:

• Mí mắt bị sụp do bẩm sinh, do các vấn đề bên trong cơ thể.

• Tuổi già và sự lão hóa cũng là yếu tố gây ra tình trạng sụp mí mắt.

• Các bệnh lý hay thói quen sinh hoạt không đúng cách cũng có thể dẫn đến sụp mí mắt.

Phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp – Giải pháp cho người bị sụp mí

Có 4 phương pháp phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp. Tùy vào mức độ, nguyên nhân sụp mí và cơ địa của mỗi người mà lựa chọn phương pháp nâng mí mắt phù hợp.

Phương pháp phẫu thuật nâng chân mày

Với phương pháp nâng chân mày, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da thừa, mỡ thừa ở trên mí mắt, đồng thời tạo đường cố định chân mày cao hơn. Phương pháp này sẽ giúp kéo căng vùng da quanh mắt, xóa bỏ nếp nhăn đuôi mắt và mí mắt, đồng thời chân mày được kéo lên cao hỗ trợ cho việc nâng mí mắt bị sụp.

Phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp và cách khắc phục 2

Nâng chân mày là phương pháp giúp nâng mí mắt bị sụp

Phương pháp phẫu thuật mắt to

Phẫu thuật mắt to là phương pháp giúp bạn tạo một đôi mắt hai mí to tròn, giúp nâng mí mắt bị sụp. Bác sĩ sẽ cắt bỏ đi phần mỡ thừa, da thừa mí mắt, đồng thời tạo nếp mí mới. Phương pháp này sẽ mang lại cho bạn đôi mắt to tròn và linh hoạt hơn.

Phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp và cách khắc phục 3

Tạo mắt hai mí to tròn sẽ cải thiện được tình trạng sụp mí mắt

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc, bác sĩ sẽ loại bỏ mỡ thừa, da thừa tồn đọng trên mí mắt . Đây là phương pháp hiện đại, áp dụng kỹ thuật đơn giản, không sử dụng dao kéo, nên không gây đau đớn và không để lại sẹo.

Phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp và cách khắc phục 4

Cắt mí mắt là giải pháp hữu hiệu để nâng mí mắt bị sụp

Phương pháp làm khỏe cơ nâng mi

Cơ nâng mi trên sẽ được bác sĩ rút ngắn, giúp tăng tính đàn hồi và làm cho cơ khỏe hơn. Ngoài ra cũng có thể sử dụng các cơ lân cận để hỗ trợ cho cơ nâng mi, ví dụ như phẫu thuật treo cơ trán.

Tất cả giải pháp trên đều có tác dụng trong việc nâng mí mắt bị sụp đồng thời đem đến cho bạn một đôi mắt khỏe đẹp. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đầy đủ các dịch vụ phẫu thuật nâng mí mắt bị sụp để giúp mang lại cho bạn sự tự tin trong cuộc sống. Các phương pháp trên đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và máy móc hiện đại, đảm bảo sẽ giúp bạn loại bỏ tình trạng sụp mí an toàn và hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN