Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là phương pháp giúp khắc phục khuyết điểm về mắt nhỏ, mắt xếch,… đem đến đôi mắt to tròn và cuốn hút như sao Hàn. Vậy công nghệ này có ưu điểm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là gì?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện ở góc mắt giúp cho đôi mắt thêm to tròn và có chiều sâu cuốn hút. Phương pháp này khắc phục khuyết điểm về đôi mắt nhỏ, mắt xếch, hai mắt cách xa nhau.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt

Nhiều người vẫn nghĩ chỉ cần bấm mí hoặc cắt mí mắt là có thể giải quyết được tình trạng mắt một mí, mắt hí. Nhưng thật ra, nếu mắt bạn tự bản chất đã quá nhỏ do nếp rẻ quạt chăng ngang thì bấm mí hoặc cắt mí không có tác dụng làm mở rộng mắt theo chiều ngang được. Phẫu thuật mở rộng góc mắt mới là giải pháp ưu việt giúp bạn có được đôi mắt to tròn như ý muốn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tuy rằng phẫu thuật mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng và đơn giản nhưng lại đòi hỏi tay nghề của bác sĩ thực hiện phải cao. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những số ít địa chỉ thẩm mỹ áp dụng và chuyển giao công nghệ này trực tiếp từ các chuyên gia Hàn Quốc vào dịch vụ làm đẹp và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho khách hàng một kết quả tốt nhất.

Quy trình thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt

>> Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn về tình trạng đôi mắt của mình. Từ đó, bác sĩ sẽ xác định phương pháp phù hợp nhất.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt

Bác sĩ thăm khám và tư vấn

>> Bước 2: Đo vẽ và khoanh vùng phẫu thuật

Đây là bước quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ nên đòi hỏi tay nghề của bác sĩ. Các đường cần tiếp xúc khi phẫu thuật sẽ được bác sĩ đo vẽ và vạch ra rõ ràng.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt

Đo vẽ và khoanh vùng phẫu thuật

>> Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Sau khi sát khuẩn, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mắt để tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng trong suốt quá trình cần phẫu thuật.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt

Sau khi sát khuẩn, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mắt để tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng trong suốt quá trình cần phẫu thuật

>> Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt

Trước tiên, bác sĩ sẽ rạch ra một đường nhỏ ở góc mắt (khoảng 1 đến 1,5mm ở mi mắt dưới. Tiếp đó, lớp da thừa chạy ngang qua khóe mắt sẽ được cắt bỏ theo tỷ lệ đã được định sẵn trước đó để điều chỉnh về vị trí mới có khoảng cách chuẩn là 3 – 3,6cm. Nếp rẻ quạt được chỉnh hình lại sẽ giúp cho đôi mắt rõ ràng và to hơn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt

Mô phỏng kỹ thuật mở rộng góc mắt

>> Bước 5: Đóng kín vết mổ

Cuối cùng, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại tuyến lệ và dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết rạch. Vết rạch sẽ được giấu kín vào đường nếp mí nên sẽ không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

♦ Mắt to tròn với hai mí tự nhiên và cân đối.

♦ Thời gian được thực hiện nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 phút là khách hàng có thể về nhà ngay.

♦ Đảm bảo an toàn và không để lại sẹo sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

♦ Đội ngũ bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao, vững tay nghề.

♦ Cơ sở vật chất hiện đại cùng với quy trình phẫu thuật khép kín, đạt chuẩn quốc tế.

Chăm sóc mắt sau khi phẫu thuật

– Sau khi phẫu thuật mở rộng góc mắt, vùng mắt sẽ có dấu hiệu sưng. Tuy nhiên, bạn không cần phẫu lo lắng quá vì đây là hiện tượng bình thường. Để giảm sưng, bạn nên chườm đá tích cực trong khoảng 2 – 3 ngày đầu. Để tránh nước chảy vào vết thương, bạn nên lấy khăn để bọc đá rồi chườm nhẹ lên vùng mắt sưng.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt

Chăm sóc mắt sau khi phẫu thuật

– Vệ sinh vùng mắt bằng nước muối sinh lý để tránh nhiễm trùng.

– Kiêng ăn một số thực phẩm như rau muống, thịt gà, đồ nếp,… trong khoảng 2 tuần. Vì những thực phẩm này dễ để lại sẹo và thâm sau này nên cần phải kiêng.

– Hạn chế tiếp xúc với máy tính, điện thoại, tập thói quen ngủ sớm trước 22 giờ để mắt được nghỉ ngơi và nhanh chóng phục hồi.

– Không dụi tay hay trang điểm trong tuần đầu tiên.

– Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Hình ảnh khách hàng sau khi mở rộng góc mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt

Hình ảnh khách hàng sau khi mở rộng góc mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là dịch vụ đang được nhiều khách hàng lựa chọn để có đôi mắt to tròn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn kết quả như ý muốn. Nếu bạn quan tâm đến phương pháp này, hãy liên hệ đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bên dưới để được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN