Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài ở đâu đẹp?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài ở đâu?Gần đây cháu được biết phương pháp mở rộng góc mắt ngoài giúp cải thiện chiều dài và tăng vẻ đẹp cho mắt. Tuy nhiên cháu phân vân không biết phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài ở đâu đẹp? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Xin cảm ơn bác sĩ! (Khánh Loan – TP HCM).

Trả lời:

Chào bạn Khánh Loan. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Về vấn đề phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài mà bạn quan tâm, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bố cục bài viết:

Đôi mắt là biểu tượng của vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ, chăm sóc và làm đẹp cho đôi mắt góp phần tôn lên nét đẹp cho con người bạn. Sở hữu một đôi mắt to tròn, trong veo như nước hồ thu là điều mà bạn gái nào cũng ao ước.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài ở đâu đẹp 1

Đôi mắt cuốn hút mọi ánh nhìn

Mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu tương đối nhẹ nhàng, an toàn và nhanh chóng giúp cải thiện tình trạng đuôi mắt hẹp hay xếch lên. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có đôi mắt to tròn dễ thương cuốn hút ánh nhìn của người khác.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là gì?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là phương pháp thẩm mỹ giúp tăng chiều dài của mắt, đồng thời giúp mắt to tròn hơn thông qua mở rộng đuôi mắt.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài ở đâu đẹp 2

Mô phỏng quy trình mở rộng góc mắt ngoài

Mở rộng góc mắt ngoài không tổn thương đường nối đuôi mắt và đường rạch da được thực hiện ở phần lõm bên trong mắt nên sẽ duy trì được trạng thái vốn có của mắt.

Mở rộng góc mắt áp dụng cho những đối tượng nào?

+ Người có mắt bị xếch lên tạo cảm giác dữ dằn.

+ Người có đuôi mắt xệ xuống do lão hóa.

+ Người có đuôi mắt nhỏ hẹp, nhãn cầu lồi.

+ Người có khuôn mắt nhỏ, ngắn.

+ Người có hai mắt nhìn về hai phía.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài ở đâu đẹp?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là dịch vụ thẩm mỹ chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam trong khoảng vài năm trở lại đây nhưng nó có tác động không nhỏ tới tâm lý và nhu cầu làm đẹp của nhiều người. Mở rộng góc mắt ngoài ở đâu đẹp là thắc mắc được nhiều chị em quan tâm.

Ở Việt Nam hiện nay, có rất nhiều cơ sở, trung tâm thẩm mỹ hoạt động, nhưng những địa chỉ áp dụng chuẩn quy trình, kĩ thuật trong thực tế thì rất ít, vì vậy mở rộng góc mắt ngoài ở đâu đẹp thì khách hàng nên nghiên cứu và tìm hiểu kĩ càng trước khi “chọn mặt gửi vàng” tại bất kì địa chỉ nào đáp ứng được những yêu cầu sau đây:

+ Địa chỉ thực hiện phải có cấp phép của Bộ Y tế.

+ Có sự chuyển giao công nghệ với các đối tác Hàn Quốc.

+ Đội ngũ bác sĩ tay nghề như thế nào?

+ Được đào tạo ở những đâu?

+ Địa chỉ có áp dụng chính sách bảo hành cho khách hàng không?

+ Kết quả mang lại ra sao?

Hiệu quả của mở rộng góc mắt ngoài

+ Độ an toàn cao.

+ Đôi mắt to đẹp, hài hòa với gương mặt.

+ Không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

+ Không gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài ở đâu đẹp 3

Sau phẫu thuật mắt to tròn rõ ràng

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã phần nào giúp bạn Khánh Loan giải đáp được những thắc mắc của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ là địa chỉ uy tín và chất lượng mà bạn không thể bỏ qua khi muốn làm đẹp. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách tất cả các ngày trong tuần!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN