Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

An toàn với phẫu thuật cắt bọng mắt dưới

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới được xem là phương pháp lấy mỡ bọng mắt một cách an toàn và đưa lại kết quả cao cho khách hàng. Xu hướng làm đẹp bằng phương pháp này đang được chị em áp dụng và đánh giá cao vì kết quả cũng như chất lượng mà nó đưa lại vô cùng ấn tượng.

Bố cục bài viết:

Bọng mỡ mắt là gì?

Bọng mỡ mắt là tình trạng mỡ xuất hiện do tích tụ mỡ xung quanh vùng mắt phía dưới. Nguyên nhân gây ra hiện tượng này được xác định từ nhiều hướng khác nhau, một số nguyên nhân được xác định như do tuổi tác, nó làm mỡ ở hốc mắt về phía trước gây hiện tượng bọng mỡ dưới mắt cho bạn.

An toàn với phẫu thuật cắt bọng mắt dưới 1

Bọng mắt xuất hiện ảnh hưởng đến nhan sắc của chị em

Một số nguyên nhân gây ra bọng mỡ mắt như: tuổi tác, di truyền, mắt làm việc nhiều, điều kiện thể chất không tốt, mắt không có đầy đủ dinh dưỡng và nước để cho mắt sáng đẹp

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thế nào là phẫu thuật cắt bọng mắt dưới?

Bọng mắt khiến cho khuôn mặt chị em thêm phần kém sắc, luôn tạo cho người nhìn cảm giác mệt mỏi và uể oải. Không những thế bọng mắt nhiều về lâu sẽ ảnh hưởng đến mắt bạn. Chính vì vậy cần loại bỏ tình trạng này ngay từ hôm nay. Vậy làm cách nào để xóa tan được bọng mắt một cách hiệu quả?

Phẫu thuật cắt bọng mắt hiện là giải pháp được xem là tốt nhất cho khách hàng có thể xóa tan những bọng mắt đáng gét trên khuôn mặt của mình. Ngoài ra còn nhiều cách khác để xóa bọng mắt nhưng có lẽ phẫu thuật là giải pháp hữu hiệu nhất.

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới được thực hiện trong thời gian ngắn, dễ dàng loại bỏ đi túi mỡ ở mắt của mình. Bạn hoàn toàn yên tâm vì thực hiện nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, có thể thực hiện trong thời gian bạn nghỉ lễ, nghỉ ở nhà chủ nhật hay giờ nghỉ trưa…Thời gian hồi phục mau lẹ, không ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như công việc hàng ngày diễn ra.

An toàn với phẫu thuật cắt bọng mắt dưới 2

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới an toàn và hiệu quả

Quy trình cắt bọng mắt

Bác sĩ sẽ chích một đường nhỏ ở mí mắt dưới, tách rộng xuống để tiến hành lấy mỡ thừa, điều chỉnh mí mắt sao cho hài hòa với khuôn mặt. Bạn hoàn toàn yên tâm nhé bởi vì trước khi tiến hành phẫu thuật bạn đã được gây tê vùng cần phẫu thuật chính vì thế cảm giác đau đớn hay lo sợ như bạn vẫn từng nghĩ là hoàn toàn không có. Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng khâu vết thương tạo cho bạn cảm giác thoải mái và an toàn hơn. Chính vì thế đem đến bạn đôi mắt đẹp và trong sáng hơn lúc trước rất nhiều.

Cắt bọng mắt ở đâu an toàn?

Quy trình diễn ra nhanh chóng được đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện với quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc, mọi thứ đều tuân thủ mọi quy trình của bộ Y tế. Đây là tiểu phẫu đơn giản, thông qua những công cụ chuyên sâu, bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ trên mí mắt để lấy mỡ mắt nên không gây đau đớn, không tổn thương, không ảnh hưởng đến bất kì giác thị hay thị lực của mắt. Kết quả mang lại khiến khách hàng luôn hài lòng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xứng đáng là địa chỉ cắt bọng mắt an toàn cho chị em hiện nay.

Nếu bạn đang có ý định hoặc phân vân không rõ ở những điểm nào có thể gọi tới bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn cho bạn một cách rõ ràng nhiệt tình nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN