Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới có an toàn không?

Chào bác sĩ! Năm nay tôi 35 tuổi, ở mắt dưới có xuất hiện nhiều bọng mỡ mắt. Nhiều bạn bè khuyên tôi nên đi phẫu thuật cắt bọng mắt dưới sớm kẻo da ngày càng chùng xuống nhưng tôi không biết có an toàn không? Các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ nhiều! (Thu Ngân – Hòa Bình)

Bố cục bài viết:

Trả lời: Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của chị khi gửi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bọng mỡ mắt dưới là gì?

Bọng mỡ mí mắt là một trong những dấu hiệu lão hóa. Tình trạng này xuất hiện khá phổ biến ở nhiều người ở độ tuổi U30 trở đi. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng nó làm cho đôi mắt trở nên nặng nề, u buồn, kém linh hoạt, làm cho gương mặt lúc nào cũng đờ đẫn như thiếu ngủ. Vì vậy phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt là giải pháp tối ưu nhất và thực hiện càng sớm càng tốt.

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới có an toàn không? (2)

Bọng mắt dưới xuất hiện do tuổi tác ngày càng cao

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới có an toàn không?

Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi muốn lấy lại vẻ tươi trẻ của đôi mắt. Trước tiên ta phải hiểu được: Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới (hay lấy mỡ mí mắt) là giải pháp loại bỏ hiệu quả bọng mỡ mắt tích tụ bên tỏng bằng dụng cụ chuyên khoa hiện đại thông qua đường rạch khá nhỏ khoảng 0,3 – 0,5mm.

Phương pháp là một trong những sản phẩm vượt trội của công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao. Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới loại bỏ được bọng mỡ dù ở mức độ nông hay sâu nhằm lấy lại vẻ tươi trẻ, ánh nhìn dịu dàng cho đôi mắt.

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới có an toàn không? (3)

Các bước thực hiện cắt bọng mắt dưới

Đây là một thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, nhanh chóng. Áp dụng kĩ thuật chuẩn xác đến từng milimet nên không xâm lấn, không gây tổn thương các mô da và cơ lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực mắt.

Thực hiện một ca phẫu thuật cắt bọng mắt dưới diễn ra nhanh chóng trong thời gian 20 phút. Khách hàng sẽ được gây tê nhẹ nhàng. Kỹ thuật nhằm tạo cảm giác thoải mái nhất và không gây đau đớn nào. Phẫu thuật xong, khách hàng có thể ra về mà không mất thời gian nằm viện.

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới có an toàn không? (4)

Trước và sau phẫu thuật cắt bọng mắt dưới đưa lại vẻ đẹp toàn mỹ cho đôi mắt

Nên phẫu thuật cắt bọng mắt dưới ở đâu?

Trong vài năm trở lại đây, công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc phát triển  với tốc độ vượt trội. Thị trường thẩm mỹ mở rộng, tạo sự liên kết, chuyển giao công nghệ trong và ngoài nước nên hiệu quả thẩm mỹ cao. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam ứng dụng công nghệ hiện đại trong phẫu thuật cắt bọng mí mắt dưới.

Ở đây, sự khác biệt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc so với những nơi khác:

+ Có cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, được khách hàng tin tưởng lựa chọn

+ Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn vững vàng, tu nghiệp nhiều nước trên thế giới

+ Cơ sở hạ tầng phát triển, công nghệ ứng dụng cao

+ Quy trình phẫu thuật diễn ra trong điều kiện khép kín, vô trùng

+ Là đơn vị thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới có an toàn không? (5)

Cắt bọng mí mắt dưới ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đưa lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên

Chính vì những lý do trên mà bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trải nghiệm dịch vụ để cảm nhận sự khác biệt không nơi nào có được.

Hy vọng với những giải đáp trên, chị đã tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi: Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới có an toàn không? Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại cảm giác an tâm, hiệu quả thẩm mỹ an toàn cho chị nếu chị có ý định phẫu thuật.

Cảm ơn chị! Chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN