Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Phẫu thuật bọng mắt dưới hiệu quả không?

Phẫu thuật bọng mắt dưới có hiệu quả không ạ? Tôi bị bọng mắt đã lâu nhưng chủ quan để lâu không chữa. Hiện tại bọng phát triển rất lớn khiến mắt tôi luôn mệt mỏi và mất tự tin. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi một số thông tin về dịch vụ này ạ. (Ngọc Phương, Nha Trang).

Bác sĩ tư vấn:

Chào Ngọc Phương, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật bọng mắt dưới hiệu quả không, chúng tôi xin trả lời như sau.

Phẫu thuật bọng mắt dưới thế nào?

Theo thời gian, quá trình lão hóa cộng với thói quen sinh hoạt thiếu hợp lý của bạn khiến vùng mí mắt bị sưng và hình thành bọng mắt. Bọng mắt ở cấp độ nhẹ sẽ không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như thị lực của bạn; tuy nhiên nếu để tình trạng xảy ra quá lâu mà không tiến hành chữa trị sẽ khiến gương mặt già nua mà tầm nhìn còn bị hạn chế. Đó là lý do tại sao bạn nên áp dụng dịch vụ phẫu thuật bọng mắt dưới để giải quyết tình hành một cách nhanh chóng.

Phẫu thuật bọng mắt dưới hiệu quả không? 1

Bọng mắt dưới gây mất thẩm mỹ cho chị em phụ nữ

Theo ghi nhận của nhiều khách hàng đã thực hiện thành công dịch vụ, phẫu thuật bọng mắt dưới là thủ thuật thẩm mỹ nhẹ nhàng và chỉ kéo dài khoảng 45 phút, không gây nhiều đau đớn và đặc biệt là bọng mỡ được cắt bỏ tối ưu. Các bước phẫu thuật bọng mắt dưới được thực hiện như sau:

– Tạo một đường rạch ở viền trong mi mắt dưới để đưa dụng cụ can thiệp vào vị trí bọng mắt.

– Cắt bỏ mỡ thừa và da chùng theo đúng định lượng đã được bác sĩ đo vẽ từ khâu thăm khám.

– Tiến hành căng mi thẩm mỹ để xóa bỏ khu vực bị thâm quầng quanh khu vực bọng mắt dưới.

– Vô trùng chỉ sinh học thẩm mỹ và khâu đóng niêm mạc vết thương, hoàn tất phẫu thuật bọng mắt dưới.

Phẫu thuật bọng mắt dưới hiệu quả không? 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật bọng mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật bọng mắt dưới hiệu quả không?

Phẫu thuật bọng mắt dưới hiệu quả không là một trong những câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất từ phía khách hàng. Với nỗi lo sợ bọng mắt sẽ tái phát trong một thời gian ngắn và lại phải tiếp tục thực hiện mổ cắt, nhiều chị em phụ nữ không dám áp dụng dịch vụ mà sử dụng một số mẹo vặt trị bọng mắt chưa được kiểm chứng; dẫn dến tình trạng ngày càng nặng hơn và nguy hiểm hơn.

Phẫu thuật bọng mắt dưới hiệu quả không? 3

Dịch vụ cắt bọng mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Thực chất, phẫu thuật bọng mắt dưới là một tiểu phẫu thẩm mỹ cực kì đơn giản với đường mổ mảnh; mọi thao tác không ảnh hưởng đến tuyến lệ cũng như thị lực của mắt. Bên cạnh đó, kết quả thẩm mỹ có khả năng duy trì lên đến 5-7 năm hoặc lâu hơn nếu chị em có chế độ chăm sóc khoa học sau khi trở về nhà. Với những ưu điểm trên, bạn có thể an tâm thực hiện dịch vụ và nhanh chóng lấy lại tự tin cho bản thân.

Đội ngũ y bác sĩ uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật bọng mắt dưới là giải pháp tối ưu giúp chị em phụ nữ nhanh chóng loại bỏ được nhược điểm của mình và lấy lại nét trẻ trung, sự tự tin cho mình. Để được tư vấn cụ thể, bạn nên tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và thực hiện thăm khám với bác sĩ chuyên môn của chúng tôi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN