Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Những khuyết điểm nào ở mắt cần chỉnh sửa?

Khuôn mặt đẹp là tổng thể hài hòa của mắt, mũi, môi. Trong đó, đôi mắt đóng vai trò quan trọng nhất, tạo điểm nhấn trên gương mặt mỗi người. Tuy nhiên, người Châu Á nhiều khuyết điểm ở mắt cần chỉnh sửa hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé!

Bố cục bài viết:

Những khuyết điểm ở mắt cần chỉnh sửa

Mắt một mí

Những khuyết điểm nào ở mắt cần chỉnh sửa (1)

Mắt 1 mí làm cho khuôn mặt trở nên lầm lì hơn

Mắt một mí không ảnh hưởng tới chức năng của mắt tuy nhiên ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ về quan niệm cái đẹp. Mắt một mí khiến khuôn mặt thiếu đi sự sắc nét và nhanh nhẹn gây phản cảm với người đối diện. Gương mặt cũng trở nên lầm lì hơn. Trong khi đó những người có đôi mắt 2 mí lại ưa nhìn và gây thiện cảm hơn. Vì thế nên đa số những người sở hữu khuyết điểm mắt 1 mí đều mong muốn được đi phẫu thuật thẩm mỹ để có đôi mắt to, tròn, đẹp tự nhiên.

Mắt mí ẩn

Những khuyết điểm nào ở mắt cần chỉnh sửa (3)

Mặc dù đã trang điểm nhưng mắt mí ẩn khiến cho khuôn mặt kém rạng rỡ

Đôi mắt mí ẩn thường kém rạng rỡ hơn và khiến nhiều bạn gái cảm thấy thiếu tự tin khi soi gương. Mắt mí ẩn ảnh hưởng lớn đến tổng thể diện mạo và nhan sắc của mỗi người. Do đó, việc sửa mắt mí ẩn để sở hữu đôi mắt đẹp hơn, rạng ngời hơn là điều ai cũng mong muốn.

Mắt bị lệch hoặc mí mắt không đều

Những khuyết điểm nào ở mắt cần chỉnh sửa (4)

Khuyết điểm ở mắt: Mắt to, mắt nhỏ làm cho gương mặt trông mất cân đối

Mắt 2 mí được xem là điểm nhấn quan trọng giúp gương mặt trở nên thật nổi bật, thanh thoát và xinh đẹp hơn. Nhưng nếu hai bên mí ấy bị lệch sẽ vô tình tạo nên sựu mất cân đối, khiến người khác nhìn vào có cảm giác một bên to, một bên nhỏ. Điều này trở thành khuyết điểm lớn ảnh hưởng tới nhan sắc của chị em phụ nữa. Chính vì vậy mà đa số chị em muốn đi bấm mí Dove Eyes để có đôi mắt đẹp, cuốn hút hơn

Mắt híp và xếch

Những khuyết điểm nào ở mắt cần chỉnh sửa (5)

Khuyết điểm ở mắt: Mắt híp và xếch làm cho khuôn mặt mất vẻ hài hòa

Đây là khuyết điểm khiến nhiều người khá mất tự tin. Đặc điểm: đôi mắt bé híp, góc mắt hẹp, nếp rẻ quạt có phân độ lớn, khoảng cách mắt xa nhau. Nó không những làm đôi mắt có vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống mà còn ảnh hưởng đến mũi, làm mất cân xứng về chiều rộng, thấp và bè hơn ở góc mũi. Chính vì lẽ đó mà không ít người tự ti khi sở hữu đôi mắt lươn, ti hí và tìm mọi cách để khắc phục nhược điểm không đáng có trên khuôn mặt mình.

Mắt có bọng mỡ, da chùng, da thừa

Những khuyết điểm nào ở mắt cần chỉnh sửa (5)

Khuyết điểm ở mắt có nhiều bọng mỡ, da chùng, mỡ thừa làm cho vùng quanh mắt nhăn nheo, già nua

Mắt có bọng mỡ, da chùng, da thừa khiến cho đôi mắt sưng mọng. Sụp mí trông thiếu sức sống, già nua và kém quyến rũ. Vì vậy, việc xóa tan mỡ mí mắt cho đôi mắt tươi trẻ, đẹp long lanh hơn là mong muốn của rất nhiều người.

Mắt sụp mí

Những khuyết điểm nào ở mắt cần chỉnh sửa (6)

Sụp mí mắt – Khuyết điểm ở mắt làm cho đôi mắt trở nên thiếu sức sống

Mí mắt bị sụp là sự sa trễ của mi mắt trên (sụp mí mắt trên) xuống thấp hơn vị trí bình thường (bình thường mi trên phủ rìa giác mạc cực trên khoảng 1 – 2 mm). Sụp mí không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến thị giác, chức năng mắt, hạn chế tầm nhìn.

Giải pháp khắc phục những khuyết điểm ở mắt

Ngày nay, để sở hữu đôi mắt to, tròn, long lanh đẹp tự nhiên không còn là quá khó. Với công nghệ thẩm mỹ mắt to hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề sẽ biến mong muốn của bạn thành hiện thực trong chốc lát. Đây là giải pháp thẩm mỹ toàn diện, an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao đến từng milimet.

Những khuyết điểm nào ở mắt cần chỉnh sửa (8)

Khuyết điểm ở mắt không còn là nỗi lo âu khi bạn đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ở Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dẫn đầu về công nghệ thẩm mỹ, được đánh giá là địa chỉ uy tín áp dụng thành công mọi kỹ thuật về tạo hình mắt giúp khách hàng có đôi mắt đẹp toàn mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Trải nghiệm và cảm nhận dịch vụ khác biệt nơi đây!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN