Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Như thế nào là một đôi mắt đẹp?

Nói về cái đẹp thì có rất nhiều quan điểm khác nhau. Đối với người phụ nữ, vẻ đẹp của đôi mắt là yếu tố quyết định vẻ đẹp của tổng thể gương mặt. Người ta nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi thể hiện thần thái, sự quyến rũ của phái đẹp. Vậy như thế nào là một đôi mắt đẹp?

Bố cục bài viết:

Khi giao tiếp với một ai đó, điều đầu tiên bạn làm sẽ là nhìn vào mắt của họ. Vì vậy đôi mắt chính là điểm gây ấn tượng đầu tiên đối với người khác. Đôi mắt cũng là nơi thể hiện cảm xúc, thái độ, tình cảm của con người. Sở hữu một đôi mắt đẹp là điều mà bất kì một người phụ nữ nào cũng mong muốn. Mặc dù quan điểm về cái đẹp của mỗi người, mỗi thời là khác nhau, nhưng để đánh giá thế nào là một đôi mắt đẹp thì vẫn phải theo những tiêu chuẩn dưới đây:

Như thế nào là một đôi mắt đẹp 1

Một đôi mắt đẹp được đánh giá bằng nhiều tiêu chuẩn

Đôi mắt đẹp là đôi mắt hài hòa với gương mặt

Người ta thường căn cứ vào tỉ lệ vàng để đánh giá vẻ đẹp của khuôn mặt. Khi chia khuôn mặt thành 5 phần bằng nhau theo chiều dọc, mỗi con mắt đều có chiều dài bằng 1/5 gương mặt, khoảng cách của hai mắt bằng độ rộng của mũi và bằng 1/5 gương mặt. Điều này cho thấy tỷ lệ của đôi mắt với tổng thể gương mặt là rất cân đối và hài hòa. Thêm một hàng lông mi cong và đôi chân mày thanh tú thì đôi mắt của bạn sẽ càng trở nên hoàn hảo hơn.

Như thế nào là một đôi mắt đẹp 2

Đôi mắt đẹp là đôi mắt có tỷ lệ hài hòa với tổng thể gương mặt

Đôi mắt đẹp là đôi mắt có đuôi mắt hướng lên trên

Nếu bạn đang sở hữu một đôi mắt có chiều dài vừa phải và đuôi mắt hướng lên trên chắc hẳn bạn là một người có trí tuệ, nhanh nhẹn, vui tươi, lạc quan và mạnh mẽ. Vì thế, trong kỹ thuật trang điểm hiện nay, người ta vẫn thường kẻ cho đuôi mắt hướng lên trên.

Như thế nào là một đôi mắt đẹp 3

Người có đuôi mắt hướng lên trên cho thấy sự lạc quan và thông minh

Đôi mắt đẹp là đôi mắt sáng long lanh

Khi nhìn vào một đôi mắt to tròn và sáng long lanh, bạn sẽ có cảm nhận rằng người đó là người rất giàu cảm xúc, giàu sức sống và tràn đầy sự tự tin. Một đôi mắt như thế sẽ luôn cuốn hút và tạo thiện cảm với người đối diện. Đây cũng là lý do mà ngày nay các chị em vẫn thường đeo lens để làm cho đôi mắt long lanh hơn.

Như thế nào là một đôi mắt đẹp 4

Đôi mắt sáng long lanh luôn tạo được sức hút với người đối diện

Đôi mắt hai mí to tròn là tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp

Từ xưa người ta đã rất ưa chuộng kiểu mắt bồ câu, là kiểu mắt vừa to tròn vừa có hai mí rõ ràng. Đối với những người sở hữu đôi mắt này sẽ tạo được cảm giác khuôn mặt rất khả ái, hiền lành và sắc sảo.

Như thế nào là một đôi mắt đẹp 5

Đôi mắt bồ câu to tròn là tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp

Một đôi mắt có đủ những tiêu chuẩn trên sẽ khiến cho gương mặt của bạn trở nên xinh đẹp, hài hòa và lấy được cảm tình của mọi người. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho một đôi mắt đẹp như vậy. Nếu không có được may mắn đó, hãy đến với các dịch vụ tạo đôi mắt đẹp của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, bạn có thể lựa chọn dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc, cắt mí mắt để sở hữu cho mình một đôi mắt hai mí long lanh, to tròn như mơ ước.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN