Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nhấn mí với cắt mí cái nào có lợi hơn?

“Nhấn mí với cắt mí cái nào có lợi hơn?” là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi đến thăm khám và tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Trước khi trả lời câu hỏi nhấn mí với cắt mí cái nào lợi hơn, chúng ta cần hiểu rõ về 2 dịch vụ này.

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên đang rất được ưa chuộng vì những ưu điểm của nó. Để thực hiện, bác sĩ sẽ tác động vào vùng mí mắt, tạo liên kết giữa mí mắt và cơ nâng mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ.

Nhấn mí mắt được thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không phẫu thuật, không bóc tách, hạn chế xâm lấn tối đa, sau khi nhấn mí mắt, bạn có thể về nhà và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

nhấn mí với cắt mí cái nào có lợi hơn(1)

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là tiểu phẫu mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn rạng rỡ, thu hút ánh nhìn của người đối diện. Để thực hiện cắt mí mắt, bác sĩ sẽ thăm khám, xác định tình trạng da thừa và mỡ thừa ở mí mắt, vẽ lại mí mắt mới và tiến hành loại bỏ phần da thừa và mỡ thừa, tạo nếp mí mắt mới.

Thời gian thực hiện cắt mí mắt khoảng 1giờ đồng hồ, sau khi cắt mí mắt, bạn có thể về nhà mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

nhấn mí với cắt mí cái nào lợi hơn(2)

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí với cắt mí cái nào lợi hơn?

Nhấn mí với cắt mí cái nào có lợi hơn? Đây là câu hỏi nhiều người đặt ra khi tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong thời gian qua.

Nhấn mí mắt thích hợp cho các trường hợp khách hàng có mắt một mí, hai mí không đều, khách hàng có các khuyết điểm về mắt nhưng không kèm theo tình trạng da thừa và mỡ thừa ở mí mắt.

Cắt mí mắt thích hợp với các trường hợp khách hàng có mắt một mí, mí lận mà phương pháp nhấn mí không đem lại kết quả như mong muốn, khách hàng có mí bị sụp và các khuyết điểm phức tạp về mắt kèm theo tình trạng mỡ thừa và da thừa ở mí mắt.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để xác định nhấn mí hay cắt mí cái nào lợi hơn, bác sĩ sẽ thăm khám và xác định tình trạng mí mắt của bạn. Tùy tình trạng mí mắt của bạn mà bác sĩ lựa chọn phương pháp phù hợp nhất để đem lại kết quả như mong đợi. Như vậy, phương pháp nhấn mí hay cắt mí cái nào có lợi hơn còn tùy thuộc vào tình trạng mí mắt và cơ địa của mỗi người.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín

Để thẩm mỹ mắt có được hiệu quả cao, bạn cần lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được tư vấn. Để thực hiện nhấn mí hay cắt mí mắt, trung tâm thẩm mỹ phải đạt được các tiêu chí: Bác sĩ có tay nghề giỏi, bệnh viện được trang bị các máy móc hiện đại, được bộ y tế cấp phép hoạt động. Nhiều trường hợp do chọn cơ sở không uy tín, dẫn đến nhiễm trùng, biến dạng mí mắt…

Là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin mang đến cho bạn dịch vụ thẩm mỹ mắt với chất lượng như mong đợi.

* Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại như máy chiếu công nghệ ánh sáng LEB chống sưng bầm, máy phun sương khử trùng… đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

* Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm là thế mạnh của chúng tôi.

nhấn mí với cắt mí cái nào có lợi hơn(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị các loại máy móc hiện đại phục vụ phẫu thuật

Hy vọng những bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc “nhấn mí với cắt mí có lợi hơn” của mình. Hãy để chúng tôi được đồng hành cùng bạn trên hành trình mang lại vẻ đẹp tự nhiên như bạn hằng mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN