Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Nhấn mí mắt sâu có nên hay không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi có hốc mắt sâu và đôi mắt có mí nhưng nếp mí rất mờ, tôi muốn nhấn mí để mắt đẹp hơn nhưng tôi không biết nhấn mí mắt sâu có được không? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc. Cám ơn bác sĩ! (Thảo My)Trả lời:

Chào bạn Thảo My. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Về vấn đề “Nhấn mí mắt sâu có nên hay không?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mắt sâu là gì?

Mắt sâu là tình trạng hốc mắt trũng, lõm sâu hơn mức bình thường mà nguyên nhân là do cấu trúc xương hốc mắt hoặc do mắt bị thiếu lượng mỡ cần thiết.

Nhấn mí mắt sâu có nên không 1

Mắt sâu hút hồn người đối diện

Một đôi mắt sâu thẳm như hồ nước tạo nên sự cuốn hút khó cưỡng với người đối diện. Tuy nhiên hốc mắt sâu quá mức lại tạo cảm giác khuôn mặt thiếu linh hoạt, kém sắc và già nua.

Nhấn mí mắt sâu, nên hay không?

Nhấn mí mắt đang là xu hướng được nhiều chị em phụ nữ quan tâm, tuy nhiên không phải trường hợp nào nhấn mí cũng có thể khắc phục được khuyết điểm của đôi mắt.

Như mô tả, bạn có đôi mắt sâu, nếp mí mờ, tuy nhiên vì không thể thăm khám cụ thể nên chúng tôi xin đưa ra hai giải pháp như sau:

Trường hợp 1: Nếu hốc mắt bạn bị trũng nhẹ, độ sâu hài hòa với gương mặt, da mí mỏng và ít da chùng, mỡ thừa thì bạn có thể nhấn mí bình thường. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo vẽ kỹ lưỡng. Khi phẫu thuật sẽ tạo đường mí rõ ràng để giúp đôi mắt bạn trở nên to tròn, đồng thời tạo nên sự hài hòa với chiều sâu của đôi mắt.

Trường hợp 2: Nếu hốc mắt bạn trũng quá sâu, chúng tôi sẽ thực hiện đồng thời hai phương pháp nhấn mí và cấy mỡ hốc mắt sâu. Hai phương pháp này kết hợp lại sẽ khắc phục hiệu quả khuyết điểm mà bạn đang mắc phải.

Chế độ chăm sóc sau khi nhấn mí mắt sâu

Sau phẫu thuật, để mắt nhanh chóng ổn định, bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ, bao gồm:

+ Uống thuốc kháng viêm và tái khám theo định kì.

+ Chườm đá trong vài ngày đầu sau phẫu thuật.

+ Dùng nước muối sinh lý nhỏ mắt và rửa vùng mí.

+ Không nên tác động mạnh, hạn chế make up, massage lên vùng mắt.

+ Tránh tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử trong thời gian đầu.

Một số hình ảnh trước và sau khi nhấn mí mắt

Sau khi nhấn mí mắt, đôi mắt của khách hàng trở nên to tròn, rõ ràng và đẹp tự nhiên.

Nhấn mí mắt sâu có nên không 2

Sự khác biệt trước và sau nhấn mí

Nhấn mí mắt sâu có nên không 3

Mắt to tròn sau khi nhấn mí mắt

Trường hợp nhấn mí và cấy hốc mắt sâu:

Nhấn mí mắt sâu có nên không 4

Trước và sau nhấn mí cấy hốc mắt sâu

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã phần nào giúp Thảo My giải đáp được những thắc mắc của mình. Nhấn mí mắt sâu có nên hay không sẽ không còn là băn khoăn với bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN